Bạn đã biết đồng hồ Cartier của nước nào chưa?

đồng hồ Cartier của nước nào 2

Cartier là một thương hiệu đồng hồ cao cấp và đã gây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường thế giới. Vậy đồng hồ Cartier của nước nào và nó có tốt như bạn nghĩ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đồng hồ Cartier của nước nào?

“Đồng hồ Cartier của nước nào?” là một câu hỏi được nhiều người muốn biết. Vì khi nói đến Cartier người ta không chỉ nhắc đến những đồng hồ cao cao cấp, trang sức và nước hoa sang trọng. Do vậy, nguồn gốc của thương hiệu này luôn làm mọi người tò mò.

?Cartier là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Thương hiệu này có luôn cho ra những mẫu đồng hồ cao cấp dành cho giới thượng lưu trên toàn thế giới. Đồng hồ  Cartier đã được nhiều người nổi tiếng trên thế giới sử dụng trong phong cách thời trang hàng ngày của họ.

dong-ho-cartier-cua-nuoc-nao

Những dấu mốc quan trọng của đồng hồ Cartier

Sau khi tìm hiểu đồng hồ Cartier là của nước nào chắc chắn bạn sẽ thắc mắc tại sao thương hiệu này lại có tiếng tăm trên thế giới như vậy. Nguyên nhân chính là do một phần lịch sử phát triển của nó.

Ban đầu, tiền thân của thương hiệu đồng hồ Cartier chỉ là một cửa hàng trang sức. Năm 1847, khi Louis Francois Cartier tiếp quản cửa hàng ông đã cho ra đời Cartier tiếng tăm. Trải qua bao nhiêu năm đến thế hệ thứ ba, thương hiệu này đã thành một hãng trang sức uy tín trên thế giới. Vào năm 1904, Cartier đã được nhận giấy chứng nhận cho những sản phẩm mình làm của Hoàng Gia Anh.

Có bước đệm với lĩnh vực trang sức, Cartier đã bước sang sản xuất đồng hồ vào năm 1888. Đặc biệt năm 1911, mẫu đồng hồ Santos của hãng được ra mắt và gây được ấn tượng mạnh mẽ trên thế giới vì chất lượng của nó. Chưa dừng lại ở đó thương hiệu đồng hồ này còn sản xuất ra mẫu đồng hồ Tank có ý tưởng từ năm 1917 để dành cho độ quân xe tăng của đồng mình khi chiến tranh thế giới thứ nhất. Nhưng 2 năm sau đó đồng hồ mới được bán ra.

Mách bạn địa chỉ Sửa đồng hồ Cartier Uy Tín, Chuyên Nghiệp

DỊch vụ đồng hồ Cartier chuẩn Thụy Sĩ

dong-ho-cartier-cua-nuoc-nao

Cartier còn rất tâm huyết với những mẫu đồng hồ của mình. Cartier đã thành lập Ủy ban đồng hồ quốc tế cho những đồng hồ cao cấp nhằm mục đích nghiên cứu và phát triển hơn nữa với ngành thiết kế đồng hồ. Do vậy, mà Cartier luôn cho ra mắt những mẫu đồng hồ có thiết kế đẹp và chất lượng sau đó. Năm 1993, thương hiệu này đã cho ra Chrono Reflex- bộ chuyển động cho các dòng đồng hồ Diabolo de Cartier; Cougar và Pasha.

Năm 2001, Cartier đã xây dựng một nhà máy đồng hồ của Cartier tại La Chauz-de-Fonds Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ này với tham vọng và niềm đam mê đã đi đầu trong lĩnh vực nữ trang cũng như đồng hồ. Đồng hồ Cartier đã có mặt trên 5 châu lục trên thế giới với hơn 200 cửa hàng. Với thị trường Châu Á, Cartier đã có gần 40 cửa hàng ở các thành phố lớn như Hong Kong, Bangkok.

Đặc điểm chung của đồng hồ Cartier

Thiết kế đồng hồ Cartier luôn đem lại sự sang trọng và đẳng cấp. Hầu hết các mẫu đồng hồ đều có thiết kế cọc số La Mã hoặc kim cương. Đây là những chất liệu đem đến sự cổ điển và tôn lên địa vị của người đeo. Thương hiệu đồng hồ này các chi tiết như vỏ và dây hầu hết đều được sử dụng vàng đem đến độ thẩm mỹ cao. Thương hiệu đồng hồ này cũng chú trọng nhiều những đồng hồ Cartier mặt vuông đem đến sự mới lạ hơn so với những mẫu đồng hồ mặt tròn.

dong-ho-cartier-cua-nuoc-nao

Bộ máy của những mẫu đồng hồ này có tuổi thọ cao. Độ chịu nước của những mẫu đồng hồ Cartier lại hầu hết không được chú trọng hầu hết là 3ATM. Với độ chống nước này bạn hoàn toàn có thể đi trời mưa nhỏ hay đi rửa tay.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi đồng hồ Cartier của nước nào và đôi nét về thương hiệu đồng hồ này. Mong những thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

Nên mua bán đồng hồ Cartier cũ ở đâu đáng tin cậy nhất?