Ý nghĩa logo Tommy Hilfiger – điểm nhấn tạo nên thương hiệu

Ý nghĩa logo Tommy Hilfiger 2

Tommy hilfiger là hãng thời trang nổi tiếng tại Mỹ. Hãy không chỉ thiết kế đồng hồ mà còn cho ra mắt nhiều trang phục; giày dép; nước hoa độc đáo. Chính vì vậy, hãng thời trang này được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt một trong những nguyên nhân làm nên sự thành công của Tommy Hilfiger là do logo ( biểu tượng của hãng. Vậy hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa logo Tommy Hilfiger này nhé.

1. Giới thiệu về thương hiệu của Tommy Hilfiger

Để được như ngày hôm nay, thương hiệu Tommy hilfiger cũng trải qua không ít những khó khăn. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1985  và được biết đến gắn liền với tên tuổi của nhà thiết kế Thomas Jacob Hilfiger. 

y-nghia-cua-logo-tommy-hilfger

Thương hiệu này đã nổi tiếng với các dòng sản phẩm về quần Jeans và cho ra mắt nhiều thương hiệu nổi tiếng như TommyXGigi và Hilfiger Collection.

Hãng đã cho ra hàng loạt những sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới liên quan đến quần áo; phụ kiện; nước hoa, đồ nội thất và được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Doanh thu của thương hiệu này hàng năm lên đến gần chục tỉ USD.

2. Ý nghĩa logo Tommy Hilfiger – tiềm ẩn nhiều sức mạnhĐồng hồ của Tommy Hilfiger

y-nghia-cua-logo-tommy-hilfger

Biểu trưng của logo Tommy Hilfiger

Biểu tượng logo mà Tommy Hilfiger là biểu tượng là chữ H được cách điệu được để ngang. Trong đó phần giữa của chữ H được dịch hẳn sang bên phải để giành chỗ cho phần màu trắng để thể hiện đầy đủ 3 màu của lá cờ Mỹ. Chữ H cũng tượng trưng cho chữ Hilfiger là một thiết kế đầy ẩn ý của thương hiệu này.

Màu sắc của logo Tommy Hilfiger

Ba màu chính của thương hiệu này sử dụng cho logo là trắng – đỏ – xanh dương. Ba màu sắc giúp miêu tả lá cờ Mỹ rất thẩm mỹ, và đẹp mắt. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho một thương hiệu của Mỹ.

Chữ của logo Tommy Hilfiger

Logo của Tommy Hilfiger sử dụng kiểu chữ Gill Sans và có màu trắng được đặt hai bên chân của chữ H. Giúp người xem nhìn vào biết ngay đây là logo của thương hiệu nào một cách nhanh chóng.

Thông điệp của logo Tommy Hilfiger

Sự ra mắt của thương hiệu Tommy Hilfiger lúc bấy giờ đã ngạo mạn thách thức 3 hãng thời trang của Mỹ lúc bấy giờ đó chính là Ralph Lauren, Perry Ellis và Calvin Klein. Điểm nổi bật của thương hiệu so với 3 hãng thời trang còn lại đó chính là sự kết hợp giữa cảm hứng từ đường phố và giá trị thượng lưu, giao lưu giữa thời trang bình dân và cao cấp thể hiện rõ phong cách đại chúng của Mỹ. Điều này được thể hiện rất rõ ở Logo của hãng. Có thể nói hãng thời trang này có phong cách rất Mỹ. 

3. Đồng hồ của Tommy Hilfiger

Đối với những đồng hồ của Tommy Hilfiger thì những chiếc logo sẽ được lược bỏ phần chữ nhưng cũng đủ để mọi người yêu thích thương hiệu đồng hồ này nhận ra.

Hiện nay giá của đồng hồ Tommy Hilfiger cũng khá là cạnh tranh. Với đồng hồ hãy này trong khoảng giá tầm 5 triệu thì có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét ở ATM. Tuổi thọ của đồng  hồ sẽ khoảng 2-3 năm khi sử dụng bộ máy Quartz. 

y-nghia-cua-logo-tommy-hilfger

Đồng hồ của Tommy Hilfiger đã cho ra mắt rất nhiều bộ thiết kế cho cả nam và nữ. Đồng hồ cũng được sử dụng những chất liệu bền qua thời gian như thép không gỉ, kính sapphire. Trên mặt số đồng hồ đều có tên thương hiệu ở hai vị trí đó là 3 giờ và 9 giờ. Còn Logo thương hiệu được đặt chính giữa vị trí của thương hiệu. 

Trên đây, là ý nghĩa của logo Tommy Hilfiger điều mà đã làm nên thành công của thương hiệu cho những sản phẩm mà họ bán ra. Mong qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của logo Tommy Hilfiger.

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]
.
.
.
.