Thư Cảm Ơn Quý Khách Đã Đến Tham Dự Khai Trương

Ngày 09/04/2019 vừa qua, Bệnh viện đồng hồ đã tổ chức thành công Lễ khai trương cơ sở số 5 tại 367 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp, TP. HCM

Đánh dấu bước phát triển vượt bậc với hệ thống 5 cơ sở Bệnh viện đồng hồ đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, đây là cơ sở đầu tiên BVĐH kết hợp với hệ thống bán đồng hồ chính hãng TopWatch, nhằm hướng đến sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa hệ thống song hành cùng nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong tương lai.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý vị đối tác, khách hàng thân thiết và bạn bè đã bớt thời gian quý báu đến tham quan, chung vui cùng BVĐH. Xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác, bạn bè tuy không đến tham dự được những vẫn gửi những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm nhất dành cho Chúng tôi. Những lời động viên, sự góp mặt của Quý vị là niềm vinh dự rất lớn và tạo động lực cho Chúng tôi phát triển và làm tốt vai trò là người phục vụ của mình.

Một lần nữa, Cám ơn quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi. Hệ thống đồng hồ TopWatch và Bệnh viện đồng hồ cam kết luôn trân quý và giữ gìn những gì tốt đẹp này, sẽ không ngừng cố gắng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mong khách hàng luôn luôn song hành với chúng tôi.

Trân trọng!
BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ – Dịch vụ số 1 cho đồng hồ chính hãng

►FANPAGE Bệnh Viện Đồng Hồ: https://www.facebook.com/BenhvienDongho.Fanpage/
►WEBSITE Bệnh Viện Đồng hồ: https://benhviendongho.com/

Hotline: HÀ NỘI: 09.444.333.75 – TP.HCM: 0972.109.109
E-mail: benhviendongho@gmail.com
►Hà Nội: Số 6, Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
►TP.Hồ Chí Minh: Số 109, Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]
.
.
.
.