Bảo Dưỡng, Thay Pin, Sửa Đồng Hồ DW Chuẩn Uy Tín Giá Rẻ

Sửa đồng hồ Daniel Wellington

Sửa đồng hồ DW (Daniel Wellington) ở đâu uy tín? Đồng hồ có được đảm bảo nguyên zin không, hay liệu có bị thay thế linh kiện không? Với thị trường sửa đồng hồ nhộn nhạo như ngày nay thì bất cứ điều gì cũng có thể làm cho chiếc đồng hồ DW (Daniel Wellington) chính hãng của anh chị em không còn được nguyên bản nữa. Nếu không muốn điều này xảy ra thì anh chị em tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Đồng hồ DW (Daniel Wellington) Có Tốt Không?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta thử đi tìm một chút về lịch sử của đồng hồ Daniel Wellinton (DW) cũng như chất liệu đồng hồ DW sử dụng là gì?

Lịch sử phát triển của đồng hồ Daniel Wellinton (DW)

Daniel Wellington là thương hiệu Thụy Điển được thành lập vào năm 2011 bởi Filip Tysander . DW sử dụng thiết kế tối giản và tiếp thị trên mạng xã hội để bán đồng hồ cho thế hệ người tiêu dùng trẻ hơn. Kể từ khi thành lập, Daniel Wellington đã bán được hơn 6 triệu chiếc đồng hồ; công ty đã đạt được thành công này thông qua chiến lược kỹ thuật số trên các mạng xã hội như Instagram .Có trụ sở chính tại trung tâm Stockholm của Thụy Điển, công ty có các mạng lưới khác nhau tại hơn 25 quốc gia.

Daniel Wellington (DW) là một thương hiệu đồng hồ Thụy Điển được thành lập chưa lâu
Daniel Wellington (DW) là một thương hiệu đồng hồ Thụy Điển được thành lập chưa lâu

Đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc, được thiết kế tại Thụy Điển và sử dụng bộ chuyển động thạch anh do Miyota , một công ty Nhật Bản sản xuất, với dây da sử dụng da Ý. Dòng đồng hồ “Cổ điển” của họ được đặt tên theo các từ điển hình của Anh.

Vào tháng 2 năm 2017, Daniel Wellington được vinh danh là công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Châu Âu. Công ty đạt doanh thu 230 triệu đô la và lợi nhuận 111,5 triệu đô la trong năm 2016. Công ty Thụy Điển đã báo cáo mức tăng trưởng trong ba năm là 4,7%.

Đồng hồ DW sử dụng chất liệu gì?

  • Vỏ đồng hồ DW được làm từ thép không gỉ 316L, một chất liệu thép chống gỉ rất phổ biến trong đồng hồ.
  • Máy đồng hồ DW sử dụng là máy Myota, một công ty sản xuất máy nổi tiếng của tập đoàn Citizen.
  • Mặt kính đồng hồ DW sử dụng là mặt kính cường lực, có khả năng chống va đập tốt hơn. Phù hợp với đối tượng và DW hướng đến đó là những con người trẻ trung năng động.
Sửa đồng hồ DW
Những chất liệu để sản xuất đồng hồ DW

Tất cả các yếu tố này hội tụ trên một chiếc đồng hồ DW khiến cho chất lượng của đồng hồ được đảm bảo. Nhưng mức giá của đồng hồ DW vẫn là khá cao so với những chất lượng mà DW đã đạt được.

Các Lỗi Thường Gặp Của Đồng Hồ Daniel Wellington (DW)

Đồng hồ DW hết pin

✥ Pin đồng hồ DW dùng được bao lâu?

Với những cỗ máy Myota của Nhật Bản, và pin đồng hồ Maxcell chuẩn của Nhật, thì đồng hồ DW thường sử dụng được 2,5 đến 3 năm thì hết pin.

Đồng hồ DW vỡ mặt kính

✥ Mặt kính đồng hồ DW dùng là loại kính gì?

Mặc dù mặt kính đồng hồ DW được sử dụng là kính cường lực có khả năng chống va chạm tốt, tuy nhiên những cú va chạm mạnh vẫn có thể làm vỡ mặt kính.

Khi đồng hồ xảy ra hiện tượng vỡ mặt kính, anh chị em nên kéo ti núm ra để không cho đồng hồ chạy
Khi đồng hồ xảy ra hiện tượng vỡ mặt kính, anh chị em nên kéo ti núm ra để không cho đồng hồ chạy

Khi đồng hồ xảy ra hiện tượng vỡ mặt kính, anh chị em nên kéo ti núm ra để không cho đồng hồ chạy, vì kim giây đồng hồ chạy sẽ kéo theo mạt kính và có thể làm xước mặt số đồng hồ.

Ngoài ra việc vỡ kính rất dễ gây ra hiện tượng nước vào đồng hồ, mà như thế thì rất dễ gỉ máy và hỏng chi tiết.

Đồng hồ DW bị vào nước

✥ Đồng hồ DW có chống nước không?

Khả năng chống nước của đồng hồ DW là khá tốt, mặc dù vậy những chiếc đồng hồ Daniel Wellington vẫn có những hiện tượng hấp hơi nước do anh chị em sử dụng nước không đúng theo tiêu chuẩn khuyến cáo của hãng như: đeo đồng hồ đi tắm, hay xông hơi, thậm chí mang đồng hồ đi bơi…

Đồng hồ DW bị vào nước, do để quá lâu dẫn đến ố mặt số
Đồng hồ DW bị vào nước, do để quá lâu dẫn đến ố mặt số

Để tránh tình trạng này Bệnh Viện Đồng Hồ khuyên anh chị em chỉ nên đeo đồng hồ DW sử dụng ở mức đi mưa rửa tay nhẹ nhàng.

Đồng hồ DW hỏng dây

Thường dây của DW là dây da Genuine Leather vì thế thời gian sử dụng thường từ 1 đến 2 năm là dây đồng hồ sẽ xuống cấp hoặc hỏng. Anh chị em nên tìm một địa chỉ uy tín để được thay dây DW chính hãng.

Thay Pin Đồng Hồ DW (Daniel Wellinton) Chuẩn Chính Hãng

Làm thế nào để biết đồng hồ DW (Daniel Wellington) hết pin?

Một dấu hiệu rất dễ nhận biết khi đồng hồ DW (Daniel Wellington) chuẩn bị hết pin (pin đồng hồ đã yếu) và cần thay thế đó chính là kim giây nhảy 2s một lần. Hoặc cũng có thể là đồng hồ bất thường chạy chậm, hoặc đồng hồ chết về buổi đêm, vặn qua thời gian nhảy lịch thì tiếp tục đồng hồ chạy bình thường. Bởi khi đồng hồ nhảy lịch đồng hồ cần vận hành nhiều chi tiết hơn và khi pin yếu thì các bộ phận không thể kéo được và dẫn đến đồng hồ chết.

Thay pin đồng hồ Daniel Wellington (DW) phải là pin Maxcell của Nhật
Thay pin đồng hồ Daniel Wellington (DW) phải là pin Maxcell của Nhật

Tiêu chuẩn thay pin đồng hồ DW (Daniel Wellington)

✥ Pin đồng hồ phải là pin Maxcell Nhật Bản

Nếu không phải pin chuẩn Maxcell Nhật Bản mà là pin Trung Quốc thì sẽ không đảm bảo thời lượng viên pin sử dụng từ 2 đến 3 năm.

✥ Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay

Để đảm bảo pin vẫn đủ năng lượng hoạt động từ 2 đến 3 năm thậm chí hơn thì đồng hồ cần được kiểm tra năng lượng trước khi thay thế. Nếu viên pin không đủ năng lượng (những viên pin để quá lâu cũng sẽ tự hao năng lượng) phải được loại bỏ và không được thay cho khách hàng.

Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay
Pin mới cần được kiểm tra dòng trước khi thay

✥ Khi thay pin cần đảm bảo chống nước

Phần gioăng đồng hồ DW (Daniel Wellington) cần được vệ sinh sạch và được bảo dưỡng lại bằng Silicon để đảm bảo độ đàn hồi cho gioăng, mới có thể đảm bảo độ chống nước. Và đồng hồ phải được kiểm tra độ chống nước bằng máy kiểm tra Áp Suất mới đủ tiêu chuẩn chống nước.

Giá pin đồng hồ DW (Daniel Wellington) 

Pin sử dụng để thay cho đồng hồ DW (Daniel Wellington) phải là Maxcell, Các mã pin phổ biến nhất dùng để thay cho đồng hồ DW (Daniel Wellington).

  • Pin Maxcell SR626
  • Pin Maxcell SR621
Pin sử dụng để thay cho đồng hồ DW (Daniel Wellington) phải là Maxcell
Pin sử dụng để thay cho đồng hồ DW (Daniel Wellington) phải là Maxcell

Pin Maxcell SR626 là một trong những mã pin phổ biến nhất trong Đồng hồ DW (Daniel Wellington).

Giá thay pin đồng hồ DW (Daniel Wellington) khoảng 150.000đ, với những mã pin đặc biệt sẽ có giá khoảng 200.000đ. Đây là giá thay pin đồng hồ DW (Daniel Wellington) chính hãng. Có thể bên ngoài sẽ có giá rẻ hơn, nhưng sẽ không thực sự có một tiêu chuẩn nào cho viên pin hay chiếc đồng hồ DW (Daniel Wellington).

Tìm hiểu thêm kiến thức về Giá Thay Pin Đồng Hồ

Thay Mặt Kính Đồng Hồ DW (Daniel Wellington)

Đồng hồ DW (Daniel Wellington) vỡ kính không hề ít, mà nguyên nhân chủ yếu là do anh em va chạm mạnh vào vật cứng, hoặc với các mẫu dây da sử dụng khóa chốt, anh em chỉ cần đeo không cần thận là sẽ bị rơi dẫn đến hiện tượng đồng hồ bị vỡ mặt kính.

  • Giá thay kính cường lực đồng hồ DW (Daniel Wellington) sẽ khoảng 300.000đ.
  • Giá thay kính Sapphire đồng hồ DW (Daniel Wellington) sẽ khoảng 600.000đ.
Thay mặt kính đồng hồ DW (Daniel Wellington)
Thay mặt kính đồng hồ DW (Daniel Wellington)

Chú ý: Giá trên là giá tham khảo, vì giá thay kính đồng hồ DW còn phụ thuộc vào size và độ dày kính.

Tất cả trường hợp thay mặt kính đồng hồ DW (Daniel Wellington) tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều được bảo hành 6 tháng chống nước.

Thay Dây Đồng Hồ DW (Daniel Wellington)

Tại Bệnh Viện Đồng Hồ, có sẵn dây đồng hồ DW chính hãng có dập logo DW và khóa có logo DW và có thể thay thế cho anh chị em.

Tham khảo ngay dịch vụ thay dây đồng hồ DW (Daniel Wellington)

Thay dây đồng hồ DW chính hãng, tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Thay dây đồng hồ DW chính hãng, tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đánh Bóng – Làm Mới Đồng Hồ DW (Daniel Wellington)

Nếu anh chị em khéo tay hoàn toàn có thể đánh bóng làm mới đồng hồ theo hướng dẫn chi tiết: Tại Đây

Trường hợp anh chị em không tự đánh bóng đòng hồ DW (Daniel Wellington) tại nhà, có thể mang qua Bệnh Viện Đồng Hồ. Bên em sẽ đánh bóng làm mới đồng hồ DW (Daniel Wellington) đạt 90 đến 95% so với đồng hồ mới. Các thớ mờ và thớ bóng đảm bảo nguyên theo hãng. Tất nhiên bên em sẽ đảm bảo đồng hồ của anh chị em luôn chống nước ở mức tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Và đồng hồ được kiểm tra chống nước hoàn toàn bằng máy điều áp chân không trước khi gửi lại khách hàng.

Như vậy Bệnh Viện Đồng Hồ đã gửi tới anh chị em những thông tin liên quan đến Sửa Chữa đồng hồ DW (Daniel Wellington), hì vọng những thông tin này có thể giúp anh chị em lựa chọn được một địa chỉ sửa đồng hồ DW (Daniel Wellington) chính hãng uy tín mà chi phí hợp lý nhất.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Sửa Đồng Hồ DW (Daniel Wellington)

Trung tâm bảo hành đồng hồ DW (Daniel Wellington) ở đâu?

Hiện tại DW chưa thực sự có trung tâm bảo hành hãng tại Việt Nam, vì vậy anh chị em mua đồng hồ DW chính hãng có thể mang qua các cơ sở sửa đồng hồ uy tín để nhận sửa chữa.

Thẻ bảo hành DW (Daniel Wellington) như thế nào thì đạt chuẩn?

Thẻ bảo hành đồng hồ DW (Daniel Wellington) cần có đầy đủ thông tin về đồng hồ, và dấu nhà bán hàng

Thẻ bảo hành đồng hồ DW
Thẻ bảo hành đồng hồ DW

Núm đồng hồ DW (Daniel Wellington) bị gãy có thay được không?

Núm đồng hồ hoàn toàn có thể thay thế được, tuy nhiên nếu anh chị em muốn sử dụng núm chính hãng thì sẽ cần phải đặt, thời gian và chi phí thường khá cao. Trường hợp anh chị em muốn sử dụng núm ngoài, bên em vẫn có thể thay thế cho anh chị mà vẫn đảm bảo độ kín khít nước.

Thay pin đồng hồ DW (Daniel Wellington) Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Tính tới thời điểm hiện tại, Bệnh Viện Đồng Hồ chưa có cơ sở tại Đà Nẵng, Nhưng một ngày sớm nhất Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ đặt chân tới Đà Nẵng để phục vụ anh chị em đeo đồng hồ chí hãng. Hiện tại anh chị em có thể tìm tới các địa chỉ bán đồng hồ chính hãng đẻ có thể được thay pin và bảo hành pin. Mặc dù về dụng cụ, trang thiết bị có thể không được đầy đủ, nhưng ít nhất cũng đảm bảo được phần nào cho anh chị em yên tâm.

Chi tiết dịch vụ Thay pin đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Hi vọng bài viết sẽ đưa đến nhưng thông tin bổ ích cho anh chị em sửa đồng hồ DW (Daniel Wellington). Bệnh Viện Đồng Hồ vẫn mong muốn trở thành một trong những địa chỉ tin cậy sửa đồng hồ để anh chị em gửi gắm.

Bài viết liên quan:

Cách check đồng hồ DW chính hãng chuẩn

Khám phá Daniel Wellington on hand