Những địa chỉ đánh bóng đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội

địa chỉ đánh bóng đồng hồ 4

Bạn đã sử dụng đồng hồ được một thời gian, và thấy nó đã trở nên tối màu nhưng không biết đem đi đánh bóng đồng hồ ở đâu. Hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ đánh bóng đồng hồ uy tín tại Hà Nội qua bài viết sau đây nhé.

Khi nào thì nên đánh bóng đồng hồ?

Đồng hồ hiện nay đối với nhiều người có lẽ là một vật không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của mình. Đồng hồ không những được sử dụng với mục đích vốn có của nó mà còn là phụ kiện thời trang đẹp cho cả nam và nữ giới.

Do vậy, khi chiếc đồng hồ của bạn bị gỉ bạn nên đi đánh bóng đồng hồ. Thường những chiếc đồng hồ có dây thép và mặt thép sau 1-2 năm thì bạn nên đưa nó đi đánh bóng hoặc có thể là ngắn hơn tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng nó nhiều hay ít.

Thường những chiếc đồng hồ có dây thép và mặt thép sau 1-2 năm thì bạn nên đưa nó đi đánh bóng hoặc có thể là ngắn hơn tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng nó nhiều hay ít
Thường những chiếc đồng hồ có dây thép và mặt thép sau 1-2 năm thì bạn nên đưa nó đi đánh bóng hoặc có thể là ngắn hơn tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng nó nhiều hay ít

Nguyên nhân chính dẫn đến những chiếc đồng hồ bị gỉ đó chính là do mồ hôi ở tay bạn và qua thời gian bụi bặm sẽ bám vào làm cho dây và vỏ của đồng hồ mất bị độ sáng bóng của nó.

Chính vì thế, đánh bóng đồng hồ là việc làm rất cần thiết để giúp bạn tỏa sáng hơn.

Những cách đánh bóng đồng hồ đơn giản

Bạn có thể đánh những chiếc đồng hồ bị gỉ tại nhà hoặc mang đến tiệm. Nếu đánh bóng tại nhà bạn có thể làm những cách cơ bản sau:

Thứ nhất, đánh bóng đồng hồ bằng giấy nhám đồng hồ. Bạn có thể dùng giấy nhám đánh mạnh trên vỏ và dây đồng hồ đến khi có độ sáng mịn hơn. Sau đó bạn hãy lấy bột kim hoàn gói trong giấy thô rồi đánh thêm lần nữa để đồng hồ của bạn ngày càng sáng bóng hơn nữa. Đây được coi là một trong những cách vô cùng đơn giản để đánh bóng đồng hồ của bạn.

Bạn có thể dùng giấy nhám đánh mạnh trên vỏ và dây đồng hồ đến khi có độ sáng mịn hơn
Bạn có thể dùng giấy nhám đánh mạnh trên vỏ và dây đồng hồ đến khi có độ sáng mịn hơn

Thứ hai, bạn có thể đánh bóng đồng hồ bằng kem đánh răng nhưng bạn nên lưu ý chọn một chiếc bàn chải mềm mịn để tránh làm xước đồng hồ. Sau khi đánh xong, bạn dùng khăn mịn lau đồng hồ cho khô. Lưu ý, bạn nên cẩn thận không nước sẽ bắn quá nhiều vào đồng hồ.

Thứ ba, bạn có thể đem đến tiệm để đánh bóng đồng hồ được tốt nhất và hạn chế những rủi ro và bạn có thể gây ra khi lựa chọn tự đánh bóng đồng hồ ở nhà.

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị sửa chữa đồng hồ chính hãng tốt nhất. Hơn 5 năm thành lập, các nhân viên có trình độ kỹ thuật cao của Bệnh Viện Đồng Hồ đã sửa hơn hàng nghìn chiếc đồng hồ cho khách hàng từ Bắc vào Nam.

Bạn có thể đem chiếc đồng hồ của bạn để được đánh bóng một cách chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ. Đơn vị sẽ đánh bóng đồng hồ của bạn theo những bước cụ thể như sau:

  • Vệ sinh dây vỏ trước mở máy bằng máy hút bụi chuyên dụng
  • Tháo máy khỏi vỏ tránh đảm bảo không ảnh hưởng đến bộ phận chuyển động trong quá trình đánh bóng
  • Đánh bóng mờ và đánh bóng sáng từng phần bằng dụng cụ chuyên dụng
  • Đo khả năng chống nước trong tình trạng không máy bằng dụng cụ nén áp suất từ Đức
  • Lắp máy và kiểm tra độ chính xác của đồng hồ bằng máy đo tần số, và cơ cấu chuyển động cơ học như chuyển động của tay.
Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị sửa chữa đồng hồ chính hãng tốt nhất
Bệnh Viện Đồng Hồ là đơn vị sửa chữa đồng hồ chính hãng tốt nhất

Nếu đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện đồng hồ chiếc đồng hồ của bạn sẽ được đánh bóng từ trong lẫn bên ngoài, giúp bộ máy cũng như bề ngoài đồng hồ của bạn được bảo trì tốt hơn và sáng gần như mới.