Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Tag Heuer Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

đồng hồ Tag Heuer cũ 3

Mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ đang là xu thế ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường vì đồng hồ cũ nói chung vẫn có thể đảm bảo về giá trị chất lượng cũng như có giá thành hợp lý hơn. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm và cẩn thận, bạn có thể phải chịu nhiều rủi ro khi thu mua đồng hồ Tag Heuer cũ.

Đồng hồ Tag Heuer có tốt không?

Đồng hồ Tag Heuer chính hãng rất được nhiều anh chị em bởi thiết kế cũng như những cỗ máy chất lượng dù là cũ. Mang trong mình một lịch sử kiên định cùng di sản cải tiến theo thời gian, Tag Heuer đã trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 10 thập kỷ, chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Tag Heuer cũ đã trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho những tay đua.

Giờ đây, khi nhắc đến hãng đồng hồ Tag Heuer, người ta chỉ nhớ đến những tuyệt tác chất lượng cao. Sự đổi mới trong linh kiện đã giúp cỗ máy Tag Heuer nhận đánh giá cao về độ bền bỉ và chính xác

Sử dụng bộ chuyển động độc quyền trong công nghệ sản xuất, cỗ máy nhà Tag Heuer không chỉ hoạt động mượt mà mà còn sở hữu vô số chức năng đa dạng. Điều này cho thấy, hãng sẽ đang và luôn tạo ra những siêu phẩm đổi mới dù thời đại có phát triển như thế nào.

Giá bán đồng hồ Tag Heuer cũ chính hãng là bao nhiêu?

Cũng tương tự như đồng hồ mới, giá bán đồng hồ Tag Heuer cũ cũng sẽ tùy thuộc vào mẫu mã, thiết kế, bộ sưu tập. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Tag Heuer cũ, nơi mua sẽ xem xét kĩ lưỡng về tình trạng của đồng hồ, thông qua mọi chi tiết của đồng hồ từ bộ máy, linh kiện bên trong, cho đến yếu tố bên ngoài như mặt kính, dây đeo, vỏ, núm,…

Ngoài ra. một đặc điểm nữa để anh chị em có thể bán đồng hồ Tag Heuer đã qua sử dụng với giá cao hơn là các phụ kiện như hộp, sổ, thẻ đi kèm có còn không, nếu không thì người bán phải chấp nhận hạ giá sản phẩm.

Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, chiếc đồng hồ Tag Heuer của bạn muốn bán nếu là một mẫu đồng hồ cổ, đời đầu, hiếm tìm, thì đôi khi mức giá mua lại còn cao hơn những chiếc đồng hồ mới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tùy thuộc vào tình trạng mà đồng hồ Tag Heuer cũ có giá mua bán khác nhau
Tùy thuộc vào tình trạng mà đồng hồ Tag Heuer cũ có giá mua bán khác nhau

7 lưu ý khi mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, dù là cũ hay mới, tồn tại rất nhiều đồng hồ giả, do đó khi mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ bạn nên chú ý đến 7 lưu ý tối quan trọng sau:

⇒ Xem ngay: Cách phân biệt đồng hồ Tag Heuer thật giả

Khi mua đồng hồ Tag Heuer cũ

✥ Bạn cần trau dồi kiến thức cho bản thân về đồng hồ: Hiện nay trên mạng có rất nhiều các diễn đàn cũng như website uy tín có cung cấp đầy đủ kiến thức về hãng đồng hồ Tag Heuer cũng như kinh nghiệm mua đồng hồ Tag Heuer cũ mà bạn nên tham khảo.

✥ Khi mua đồng hồ bạn cần kiểm tra kỹ những điều cơ bản như: Sau khi có được kiến thức cơ bản, khi mua bạn cần tỉ mỉ kiếm tra mặt số, kim đồng hồ, các vết xước,… Đặc biệt là số sê-ri của đồng hồ phải khớp với số ở mặt sau đồng hồ.

✥ Điều cuối cùng bạn cần chú ý chính là bạn sẽ được bảo hành bao lâu khi mua chiếc đồng hồ Tag Heuer đã qua sử dụng này. Thông thường tùy địa chỉ sẽ cho phép khách hàng hưởng mức bảo hành từ 1 – 2 năm tại chính nơi đó. Việc phải sửa chữa – bảo dưỡng một chiếc đồng hồ cũ chắc hẳn sẽ gặp thường xuyên hơn một chiếc đồng hồ mới, do đó, hãy chú ý đến khả năng này.

Khi bán đồng hồ Tag Heuer cũ

Đối với người bán đồng hồ Tag Heuer cũ, anh chị em cũng cần chuẩn bị những kiến thức và chú ý sau để không bị “hớ”, bị lừa khi thực hiện giao dịch nhé.

✥ Thứ nhất, xác định rõ phiên bản đồng hồ Tag Heuer cũ của mình là loại nào, có phải một phiên bản hiếm có, giới hạn không, giữ lại toàn bộ giấy tờ, hộp, sổ, thẻ liên quan. Điều này cũng giúp anh chị em có thể bán được với giá cao hơn đó nhé.

✥ Thứ hai, chú ý đến năm sản xuất, hay “tuổi của đồng hồ”, nếu đồng hồ được sản xuất vào đời đầu, những năm 1960, thì đồng hồ lại càng có giá trị hơn.

✥ Thứ ba, không thể bỏ qua tình trạng của đồng hồ Tag Heuer cũ. Là chủ sở hữu, chắc hẳn bản thân bạn sẽ là người nắm rõ nhất về tình trạng của đồng hồ, đã sửa chữa bao nhiêu lần, có thay thế linh phụ kiện gì không,… Để tránh tình trạng bị tráo đồ khi sửa chữa, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, có tâm ngay từ đầu bạn nhé.

✥ Cuối cùng, hãy khảo giá và tham khảo của nhiều bên thu mua đồng hồ cũ cũng như xem xét những chính sách, ưu đãi khi bán một chiếc đồng hồ Tag Heuer cũ ở nơi đó nhé.

Lưu ý khi mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ để luôn là khách hàng thông thái
Lưu ý khi mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ để luôn là khách hàng thông thái

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Tag Heuer Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Để tìm được một địa chỉ thu mua/ mua bán đồng hồ Tag Heuer cũ uy tín là không hề đơn giản, anh chị em hoàn toàn có thể bị ép giá thấp hơn nhiều so với giá mà anh chị em xứng đáng được nhận với những mẫu đồng hồ Tag Heuer cũ của mình khi bán. Ngược lại có thể bị độn giá lên khi mua một chiếc đồng hồ Tag Heuer đã qua sử dụng nếu chưa có kinh nghiệm. Vậy nên lựa chọn cửa hàng, địa chỉ nào để mua bán Tag Heuer cũ đã qua sử dụng?

Bệnh Viện Đồng Hồ là một địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ đeo tay. Hiện nay chúng tôi có dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho mọi anh chị em.

Bệnh Viện Đồng Hồ là một địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng cũng như thu mua bán đồng hồ cũ
Bệnh Viện Đồng Hồ là một địa chỉ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng cũng như thu mua bán đồng hồ cũ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua đồng hồ Tag Heuer cũ chính hãng. Mong sẽ giúp ích được cho anh chị em!