Giá cả đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng hồ là bao nhiêu?

Giá cả đánh bóng đồng hồ

Bệnh viện đồng hồ đã cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng cho chiếc đồng hồ của khách hàng. Trong đó có dịch vụ đánh bóng đồng hồ, mà khách hàng của Bệnh viện đồng hồ lựa chọn nhiều nhất, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ giá cả đánh bóng đồng hồ tại Bệnh viện đồng hồ là như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lợi ích khi đánh bóng đồng hồ?

Khi mà bạn đánh bóng đồng hồ thì sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn có có độ thẩm mỹ lâu hơn. Tưởng chừng như công việc để giúp đồng hồ sáng hơn và mới hơn là đơn giản nhưng nếu bạn đưa chiếc đồng hồ của mình đi đánh bóng ở một nơi không uy tín thì sẽ gây ra tình trạng:

  • Nếu nhân viên không đủ chuyên môn, thiết bị đánh bóng đồng hồ không đủ tiêu chuẩn thì chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn có thể sau khi bị đánh bóng có thể bị mấy logo hoặc số seri.
  • Hoặc khi đánh bóng đồng hồ mà thợ đưa đồng hồ vào máy đánh bóng luôn thì sẽ dẫn đến đồng hộ bị nhiễm từ.

gia-ca-danh-bong-dong-ho

Tại sao nên chọn đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ?

Bệnh viện đồng hồ đã thành lập được hơn 5 năm nay và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và khách hàng luôn quay lại Bệnh Viện Đồng Hồ bởi những lý do sau:

Thứ nhất, là về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện đồng hồ. Những chiếc đồng hồ mà được Bệnh viện đồng hồ sửa chữa hoặc đánh bóng đều có chất lượng cực tốt đúng theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ với máy móc hiện đại. Sau khi sửa chữa cũng như đánh bóng thì chiếc đồng hồ của bạn chắc chắn sẽ hoạt động tốt và có độ thẩm mỹ cao.

Đánh bóng cho một chiếc đồng hồ bạn có thể lựa chọn 3 loại: đánh bóng kính đồng hồ; đánh bóng dây & vỏ đồng hồ; đánh bóng toàn bộ đồng hồ. Cụ thể hơn là:

Đánh bóng dây và vỏ đồng hồ: Khi đem đồng hồ đến Bệnh Viện đồng hồ thì các kỹ thuật viên sẽ xem chất liệu dây và vỏ đồng hồ của bạn là gì rồi tư vấn thông tin chi tiết cho bạn. Nếu chất liệu là thép không gỉ- 316L thì sẽ dễ đánh bóng hơn và nếu là chất liệu titanium thì sẽ khó đánh bóng hơn.

Đánh bóng kính đồng hồ: Khi đó kính đồng hồ sẽ được tháo rời và đánh riêng biệt. Còn nếu các kỹ thuật viên thấy không thể đánh bóng thì bạn sẽ được tư vấn thay thế mặt kính mới.

gia-ca-danh-bong-dong-ho

Đánh bóng toàn bộ chiếc đồng hồ: Thường khách hàng đến với Bệnh viện đồng hồ sẽ lựa chọn dịch vụ này vì sau khi đánh bóng chiếc đồng hồ sẽ mới gần như hoàn toàn lên tới 95%.

Thứ hai, là thợ sửa chữa đồng hồ tại đây đều được đào tạo bởi chuyên gia về đồng hồ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của mình. Các nhân viên kỹ thuật đều nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho chiếc đồng hồ của mình

Thứ ba, không gian về Bệnh Viện Đồng Hồ đều giúp cho khách hàng thấy được cảm giác chuyên nghiệp và cao cấp nhất. Bàn làm việc của thợ sửa chữa đồng hồ đều rất gọn gàng và sạch sẽ, những vật dụng được sắp xếp giúp thợ sửa chữa thực hiện công việc của mình tốt nhất.

Giá cả đánh bóng đồng hồ tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Với chất lượng dịch vụ như vậy nhưng giá cả đánh bóng đồng hồ tại Bệnh viện đồng hồ rất phải chăng đúng như với chất lượng.

gia-ca-danh-bong-dong-ho

Giá cả đánh bóng đồng hồ: Vỏ & dây

Thứ nhất, đối với các dòng đồng hồ cao cấp nhất như Audemars Piguet; Piaget; Patek Philippe; Breguet; Zenith;… thì khi bạn đánh bóng dây và vỏ đồng hồ sẽ có giá khoảng từ 2,5 triệu – 3 triệu (VNĐ).

Thứ hai, với các dòng đồng hồ là Omega, Rolex, Tag Heuer,… thì giá cả đánh bóng vỏ và dây đồng hồ từ 1,5 triệu- 2,5 triệu (VNĐ).

Thứ ba, với các dòng đồng hồ như Longines; Gucci; Rado,… thì giá đánh bóng vỏ và dây sẽ từ 1 triệu- 1,5 triệu (VNĐ)

Thứ tư, nếu bạn sở hữu những dòng đồng hồ chính hãng là Orient, Seiko; Tissot; Ogival,…thì giá sẽ trong khoảng từ 600.000-800.000 VNĐ.

Cuối cùng nếu bạn sử những chiếc đồng hồ như Casio, Daniel  Wellington,… thì giá là 500.000VNĐ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

Giá cả đánh bóng đồng hồ: Mặt kính

Giá cả đánh bóng đồ đối với mặt kính giao động là 200.000-800.000( VNĐ) tùy loại kính của đồng hồ của bạn. Nếu đồng hồ của bạn sử dụng mặt kính sapphire thì giá sẽ là đắt nhất.