Đặc điểm không thể không biết về đồng hồ Longines Record cho nam

đồng hồ Longines Record cho nam 3

Có nguồn gốc từ đất nước sinh ra đồng hồ Thụy Sĩ, đồng hồ Longines đã cho ra bộ sưu tập đầu tiên là Longines Record , với tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn về COSC. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu đặc điểm những đặc điểm đồng hồ Longines Record cho nam qua bài viết sau.

Sơ lược về lịch sử đồng hồ Longines

Năm 1832, Auguste Agassiz đã thành lập một công ty đồng hồ có trụ sở tại Saint- Imier của Thụy Sỹ. Nhà sáng lập đồng hồ Longines là người có mối quan hệ rộng đã giúp đồng hồ Longines đem ra thị trường nước ngoài và đặc biệt rất phổ biến ở Đại Tây Dương.

Đồng hồ Longines, nhờ có nhân đồng hồ tài ba là Alfred Lugrin đã cho ra đời Chronograph- cỗ máy cơ sử dụng bộ máy Caliber 20H nhờ có thành công này đồng hồ Longines đã có thời gian chính xác vào năm 1878. Hơn thế nữa cố máy này còn được cấp bằng sáng chế. Đây là điều mà hầu hết các đồng hồ cuối thế kỷ 19 chưa làm được.

Năm 1832, Auguste Agassiz đã thành lập một công ty đồng hồ có trụ sở tại Saint- Imier của Thụy Sỹ
Năm 1832, Auguste Agassiz đã thành lập một công ty đồng hồ có trụ sở tại Saint- Imier của Thụy Sỹ

Năm 2013, điều đã làm thêm tự hào cho đồng hồ Longines đó chính là trở thành đối tác và nhà bấm giờ chính thức của những tổ chức thể thao có cuộc đua ngựa như IFHA và FEI.

Tính đến ngày nay, đồng hồ Longines đã xuất hiện tại hơn 150 quốc gia và được nhiều người trên thế giới tin dùng và là thương hiệu yêu thích của họ

Những mẫu đồng hồ Longines Record cho nam có gì đặc biệt

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Record được cho ra đời vào năm 1945 đã gây ấn tượng đối với nhiều người trên thế giới.

Những mẫu đồng hồ Longines Record cho nam và cho nữ có những đặc điểm chung là đều đạt tiêu chuẩn COSC. Tiêu chuẩn này đồng hồ phải đạt những đặc điểm chính như sau:

  • Tốc độ thay đổi lớn nhất ở 5 vị trí khác nhau nhưng không được chênh lệch quá 5s/ ngày
  • Sự chênh lệch tốc độ trung bình trong ngày và tốc độ lớn nhất không quá 10s/ ngày
  • Đồng hồ được thử nghiệm ở tốc độ 38 độ C và 8 độ C, sao cho sự sai số không quá 0,6 giây mỗi ngày.
  • Đồng hồ chỉ sai lệch trong khoảng từ -4 đến 6 giây trong 1 ngày.

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Record cho nam có thiết kế hiện đại mang phong cách Calatrava. Các mẫu đồng hồ Longines Record cho nam có đường kính trung bình trong khoảng 38,5-40mm. Kích thước này rất phù hợp với đa số nam giới.

Thiết kế vỏ của đồng hồ Longines Record cho nam được chế tác bằng vàng 18k hoặc thép không gỉ làm đồng hồ nổi bật  với mặt số 3 kim được thiết kế quen thuộc. Đồng hồ Longines Record cho nam còn có rất nhiều màu mặt cho các bạn lựa chọn như trắng, đen, xanh biển, xà cừ, xám.

Đặc biệt tất cả bộ máy cho đồng hồ Longines cho nam và nữ đều được nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ
Đặc biệt tất cả bộ máy cho đồng hồ Longines cho nam và nữ đều được nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ

Một điều cũng không thể không kể đến, đó là đồng hồ có mặt kính sapphire là loại mặt kính đồng hồ tốt nhất hiện nay, có độ chống xước vô cùng tốt chỉ sau kim cương cùng với dây thép đã tạo ra sự mạnh mẽ và vô cùng sang trọng cho các quý ông.

Đặc biệt tất cả bộ máy cho đồng hồ Longines cho nam và nữ đều được nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ thiết kế độc quyền. Đối với đồng hồ Longines cho nam thì bộ máy Caliber L888.4 (ETA A31.L11) chắc chắn sẽ đem lại chất lượng và độ bền cực kỳ cao cho đồng hồ.

Có thể tóm gọn lại đồng hồ Longines cho nam có tính cạnh tranh khá cao trên thị trường đồng hồ với nhứng đặc điểm nổi bật này.

Bộ sưu tập đồng Longines Record cho nam là mẫu đồng hồ đạt diện cho chất lượng và thiết kế sang trọng rất phù hợp với những người theo đuổi phong cách sang trọng và cổ điển. Nếu bạn là một fan của thương hiệu này thì chắc chắn mẫu đồng hồ Longines Record này sẽ có trong bộ sưu tập của bạn.