Đồng hồ Versace của nước nào? Giá cả ra sao? Mua ở đâu?

Đồng hồ Versace của nước nào 1

Đồng hồ Versace thuộc Versace là 1 thương hiệu cao cấp chắc chắn bạn đã từng nghe qua ở đâu đó trên các món đồ thời trang, sắc đẹp, đặc biệt nếu bạn là nữ giới. Vậy nếu bạn có thắc mắc đồng hồ Versace của nước nào? Giá cả ra sao? Thì hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Đồng hồ Versace của nước nào?

Đến từ đất nước Ý xinh đẹp, Gianni Versace vào năm 1978 đã thành lập nên hãng thời trang nổi tiếng Versace này. Cửa hàng đầu tiên được khai trương  ở phố Via della Spiga tại Milano vào năm 1978. Nhờ vào sự yêu thích của công chúng đối với những thiết kế sang trọng, thơ mộng mà sau đó thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành 1 thương hiệu thời trang cao cấp, nổi tiếng.

Đặc biệt được sinh ra và lớn lên ở miền nam Italy, thành phố Reggio di Calabria. Nhà thiết kế Gianni Versace thừa hưởng sâu sắc những nét truyền thống của văn hóa Hy Lạp cổ đại và đưa những văn hóa này truyền tải đậm nét trong các thiết kế của mình.

dong-ho-versace-cua-nuoc-nao

Lấy logo là hình ảnh người phụ nữ tóc rắn Medusa nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Là 1 người yêu thích nghệ thuật cổ đại Hy Lạp và những câu chuyện thần thoại Hy Lạp nói riêng. Nhà thiết kế Gianni Versace kết hợp những đường nét Hy Lạp cổ với nghệ thuật đương đại, độc đáo, mạnh mẽ, quyến rũ nhất trong những thiết kế của mình. Cũng như trong chính logo thương hiệu, như muốn “hóa đá” người nhìn vào giống như hình ảnh nữ quỷ Medusa.

dong-ho-versace-cua-nuoc-nao

Sau sự ra đời của những thiết kế quần áo, trang sức, nước hoa nổi tiếng đa dạng thì năm 1988 Versace đã cho ra mắt Versace Watches sản xuất đồng hồ. Kết hợp công nghệ đồng hồ Thụy Sĩ chính xác với những thiết kế đậm chất Versace và nước Ý thơ mộng, đồng hồ Versace nhanh chóng được biết đến sâu rộng.

Vạy là chúng ta đã giải đáp được câu hỏi đồng hồ Versace của nước nào? Cùng tìm hiểu qua giá cả và địa chỉ mua đồng hồ Versace.

Giá cả đồng hồ Versace như thế nào?

Được sử dụng những công nghệ, bộ máy đồng hồ và những chất liệu vỏ cao cấp. Bởi vậy đồng hồ Versace có giá thành không rẻ, không phù hợp với đối tượng người dùng bình dân.

dong-ho-versace-cua-nuoc-nao

Là 1 dòng đồng hồ của 1 thương hiệu xa xỉ, đồng hồ Versace có chất lượng cao, độ chính xác lớn, bền và dùng được trong thời gian dài. Vì vậy mà những ngôi sao, người nổi tiếng ưa dùng những thiết kế đồng hồ tuyệt đẹp của Versace. Được đính nhiều loại đá quý cao cấp mà giá 1 chiếc đồng hồ Versace sẽ khoảng vài chục triệu đồng, nhưng vô cùng xứng đáng.

Mua đồng hồ Versace ở đâu?

Với những bạn yêu thích những thiết kế thơ mộng, quyến rũ của các thiết kế đồng hồ Versace thì benhviendongho.com phải thông báo 1 tin buồn dành cho các bạn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Versace không có nhà phân phối chình thức. Bởi vậy việc tìm mua bất kỳ 1 thiết kế nào của thương hiệu này bao gồm cả đồng hồ sẽ là khó khăn.

dong-ho-versace-cua-nuoc-nao

Để tìm mua đồng hồ Versace, bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng lớn trong trung tâm thương mại, hoặc mua hàng xách tay. Mặc dù vậy bởi sự đa dạng và tràn lan của đồ giả, đồ nhái tại thị trường Việt Nam hiện nay mà việc chọn mua đồng hồ Versace sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Hãy lựa chọn những cửa hàng và người bán hàng xách tay uy tín trong trường hợp bạn không có người nhà ở nước ngoài xách tay đồng hồ về. Bên cạnh đó đồng hồ Versace cũng có mặt trên Amazon và bạn có thể đặt hàng trên đó qua các trang đặt hàng hộ.

Trên đây benhviendongho.com đã giải đáp 1 vài thắc mắc về đồng hồ Versace của nước nào? Giá cả? Nơi mua? Hy vọng bài viết đã giúp ích các bạn hiểu phần nào và sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi mua đồng hồ Versace.

Bài viết liên quan:

Sửa chữa, thay pin, thay mặt kính, thay dây đồng hồ Versace