Đồng hồ SevenFriday của nước nào? Có nên mua SevenFriday không?

dong ho sevenfriday cua nuoc nao 4

Từ khi ra mắt, đồng hồ SevenFriday ngay lập tức được nhiều anh em chào đón. Nhưng đồng hồ SevenFriday của nước nào? Có nên mua đồng hồ SevenFriday không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này của Bệnh Viện Đồng Hồ. 

Đồng hồ SevenFriday của nước nào?

Năm 2012, Daniel Niederer, doanh nhân và nghệ nhân tài ba người Thụy Sỹ thành lập thương hiệu SevenFriday của riêng mình. Trên thực tế, SevenFriday là “hoàng tử lai” giữa 2 châu lục: Châu Âu và Châu Á. Trong đó, Châu Âu có nghệ nhân chịu trách nhiệm lên ý tưởng và thiết kế làm việc tại trụ sở chính đặt ở Thụy Sỹ còn bộ động cơ có xuất xứ Nhật Bản, cái nôi chế tác đồng hồ lớn thứ 2 thế giới; công đoạn lắp ráp tiến hành tại Trung Quốc, nơi nhân công rẻ và góp phần giảm giá thành sản phẩm tượng trưng cho châu Á. 

Dù là ở châu Âu hay châu Á, đồng hồ SevenFriday chính hãng vẫn nổi tiếng và được chọn mua nhiều vô kể. Vậy, “SevenFriday của nước nào?”. Tuy có trụ sở tại Thụy Sỹ nhưng lắp ráp tại Trung Quốc và dùng máy Nhật nên không thể gọi nó là đồng hồ Thụy Sỹ.

Tuy có trụ sở tại Thụy Sỹ nhưng lắp ráp tại Trung Quốc và dùng máy Nhật nên không thể gọi nó là đồng hồ Thụy Sỹ
Tuy có trụ sở tại Thụy Sỹ nhưng lắp ráp tại Trung Quốc và dùng máy Nhật nên không thể gọi nó là đồng hồ Thụy Sỹ

Đánh giá đồng hồ SevenFriday có tốt không?

SevenFriday chỉ mới thành lập đầu năm 2012 nhưng cuối năm doanh số đạt hơn 1000 sản phẩm. Đầu năm 2014, con số này tăng hơn 10 lần, 12.000 chiếc. Nhìn vào những số liệu này, hẳn anh chị em cũng có thể đoán được đồng hồ SevenFriday có tốt không.

Khả năng chống nước đồng hồ SevenFriday

Theo như dữ liệu được đăng trên website chính thức của SevenFriday, mức chống nước đồng hồ thương hiệu này rơi vào khoảng 3ATM. Do đó, khi anh chị em đeo thì chỉ nên đeo khi trời mưa nhỏ, rửa tay nhẹ nhàng, tránh những trường hợp như bơi lội, đi dưới mưa to. Tuy nhiên, công bằng mà nói, mức chống nước không ảnh hưởng đến giá thành của bất cứ chiếc đồng hồ đeo tay nào. Con số cao hay thấp chỉ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà thôi. 

Bộ máy đồng hồ SevenFriday

Cho những ai chưa rõ, SevenFriday chuyên sản xuất đồng hồ cơ tự động lên dây cót mà khách hàng chủ yếu là nam giới. Những cỗ máy này đều có nguồn gốc từ nhà máy Miyota của tập đoàn Citizen, Nhật Bản. Theo đó, Miyota nổi tiếng với sản phẩm chất lượng, độ hoàn thiện cao và tay nghề vững vàng, là đối tác của nhiều thương hiệu đồng hồ tên tuổi thế giới như Camel, Citizen, Dugena, Festina, Invicta…

SevenFriday chuyên sản xuất đồng hồ cơ tự động lên dây cót mà khách hàng chủ yếu là nam giới
SevenFriday chuyên sản xuất đồng hồ cơ tự động lên dây cót mà khách hàng chủ yếu là nam giới

Dây đeo đồng hồ SevenFriday 

Dây đeo của đồng hồ SevenFriday thường được làm từ hai chất liệu thông thường phù hợp với nhiều người là Silicon và da. Tất cả đều được trải qua quá trình chế tác chuẩn chỉnh trước khi thành phẩm. Với dây silicon, từng đường nét thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ. Nếu là đồng hồ dây da, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự nhẵn mịn, bóng bẩy của từng thớ da hoàn toàn làm từ chất liệu thiên nhiên bền đẹp.

Giá đồng hồ SevenFriday 

Bên cạnh câu hỏi đồng hồ SevenFriday của nước nào thì giá của SevenFriday chính hãng cũng được rất nhiều anh chị em quan tâm. Theo đó, cỗ máy thời gian này thường có tầm giá từ trên dưới 30 triệu đồng. Mức giá trên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dòng sản phẩm hay mẫu mã và chất liệu cấu tạo. 

Cỗ máy thời gian này thường có tầm giá từ trên dưới 30 triệu đồng
Cỗ máy thời gian này thường có tầm giá từ trên dưới 30 triệu đồng

Có nên mua đồng hồ SevenFriday không?

Qua những đánh giá trên của Bệnh Viện Đồng Hồ, anh chị em hẳn cũng đã có những lựa chọn riêng cho mình. Nếu có điều kiện thì sở hữu một chiếc đồng hồ SevenFriday là một ý tưởng không tồi. 

Trên đây là tất cả thông tin về đồng hồ SevenFriday của nước nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, anh chị em đừng ngại mà hãy nhắn tin ngay cho Bệnh Viện Đồng Hồ để được giải đáp thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan:

Cùng khám phá đồng hồ Longines của nước nào ngay!

Bạn đã biết đồng hồ Seiko của nước nào sản xuất chưa?

Hãng đồng hồ Omega của nước nào sản xuất? Đánh giá đồng hồ Omega có tốt không?

Đánh giá post