Mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời ở đâu?

đồng hồ Rado cũ 3

Rado là một thương hiệu đồng hồ đeo tay trực thuộc tập đoàn Swatch Group Thụy Sĩ, nằm ở phân khúc basic-luxury, những chiếc đồng hồ Rado chính hãng có mức giá dao động từ 1.500 đô la Mỹ. Khách quan mà nói, đây là một mức giá không quá cao, nhưng cũng không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để chi trả, hoặc sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay. Do vậy, thị trường mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng, đồng hồ Rado đổi cũ chính hãng lại càng trở nên sôi động hơn, đặc biệt là trong khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết hôm nay, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ chia sẻ đến anh chị em địa chỉ cũng như kinh nghiệm mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời nhé.

Sơ lược về thương hiệu đồng hồ Rado

Rado được ra đời vào năm 1917 với cái tên khác là Schlup & Co.do anh em nhà Fritz, Ernst và Werner Schlup là người sáng lập. Đầu tiên, Rado trở là một xưởng sản xuất đồng hồ nhỏ và kinh doanh khá chậm chạp, nhưng thành công đã mỉm cười với họ sau thế chiến thứ 2.

Năm 1957, Rado gây ấn tượng với bộ sưu tập đồng hồ mang tên Golden Horse. Tiếp theo sau đó là một loạt những bộ sưu tập ghi dấu ấn khác như DiaStar 1, Rado Integral,…

Vào những năm 90s, Rado một lần nữa khẳng định thương hiệu với việc tiên phong đưa gốm trở thành một chất liệu cao cấp bậc nhất trong chế tác đồng hồ đeo tay, vừa mang vẻ đẹp quyền quý, uy lực, vừa đảm bảo an toàn, không gây dị ứng cho con người. Bên cạnh gốm, kim cương cũng là vật liệu được Rado sử dụng nhuần nhuyễn và tạo nên một cơn “địa chấn” với chiếc đồng hồ Rado V10K.

Đồng hồ Rado của nước nào?

Rado - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trứ danh
Rado – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ trứ danh

Tổng quát về thị trường đồng hồ Rado cũ

Như đã nói, Rado là một thương hiệu đồng hồ với mức giá dao động khoảng 1.500 đô la Mỹ trở lên cho một chiếc đồng hồ mới chính hãng. Do vậy, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hoặc có khả năng chi trả vài chục triệu đồng cho một chiếc đồng hồ đeo tay.

Vì vậy, thị trường đồng hồ Rado cũ lại càng trở nên nhộn nhịp, sôi động hơn bao giờ hết, người mua kẻ bán vô cùng tấp nập. Những người bán lại đồng hồ Rado cũ thường có nhiều lý do khác nhau, hoặc là không còn nhu cầu sử dụng chiếc đồng hồ đó nữa, hoặc cần chi trả tài chính vì khi bán lại Rado cũ cũng đem đến một số tiền kha khá.

Còn những người mua đồng hồ Rado cũ cũng có nhiều đối tượng, ví dụ như những người chỉ muốn chi trả một khoản tiền phải chăng để sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp, hoặc những dân chơi sưu tầm đồng hồ,…

Tòm lại, thị trường mua bán đồng hồ Rado cũ nói chung cực kỳ sôi nổi, không khó để anh chị em có thể giao dịch. Nhưng để mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời không phải ai cũng đã nắm được, dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm đến bạn đọc ngày hôm nay.

Thị trường mua bán đồng hồ Rado cũ nói chung cực kỳ sôi nổi
Thị trường mua bán đồng hồ Rado cũ nói chung cực kỳ sôi nổi

Làm sao để mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời?

Dưới đây là 6 câu hỏi mà anh chị em cần trả lời để có thêm kinh nghiệm mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời.

#1 Đồng hồ Rado cũ là phiên bản đồng hồ nào?

Cũng giống như khi mua một chiếc đồng hồ Rado mới, khi anh chị em mua đồng hồ phiên bản giới hạn Limited Edition, chắc chắn phỉa mua với mức giá cao hơn một chiếc đồng hồ phiên bản thông thường. Điều này với đồng hồ Rado cũ cũng tương tự như vậy.

Một chiếc đồng hồ Rado cũ phiên bản giới hạn, hoặc đã bị ngừng sản xuatasm hoặc những chiếc đồng hồ Rado đời cũ, cổ, đã qua sử dụng đều được mua bán với giá trị cao hơn.

Đồng hồ Rado cũ phiên bản giới hạn luôn có giá cao hơn
Đồng hồ Rado cũ phiên bản giới hạn luôn có giá cao hơn

#2 Máy đồng hồ Rado cũ còn hoạt động tốt không?

Bộ máy được coi là trái tim của một chiếc đồng hồ. Vì vậy, “trái tim” hoạt động tốt mới có một “cơ thể” khỏe mạnh. Do đó, khi mua bán đồng hồ Rado cũ nói riêng và mua bán đồng hồ cũ nói chung, bộ máy là một yếu tố cực kỳ quan trọng cần phải xem xét.

Một chiếc đồng hồ Rado chính hãng sẽ sở hữu một bộ máy chuẩn Thụy Sĩ – Swissmade. Hơn nữa, với những thương hiệu cao cấp như đồng hồ Rado nói riêng, họ sản xuất đồng hồ không bao giờ mang tính “thời vụ” chỉ sử dụng được một thời gian ngắn, mà nhà sản xuất mong muốn thương hiệu của họ sẽ sống mãi cùng thời gian.

Do vậy, hầu hết bộ máy của đồng hồ Rado dù đã cũ vẫn có một sức mạnh bền bỉ vượt thời gian.

Bộ máy là một yếu tố quan trọng để định giá đồng hồ Rado cũ
Bộ máy là một yếu tố quan trọng để định giá đồng hồ Rado cũ

#3 Đồng hồ Rado cũ có trầy xước, móp méo không?

Ngoài chất lượng bên trong, thì hình thức bên ngoài của đồng hồ Rado cũ cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Nhìn chung, những mẫu đồng hồ Rado chính hãng đều sở hữu chất liệu cao cấp và được chọn lựa kỹ càng có thể kể đến như gốm Ceramics, kính Sapphire, kim loại Hardmetal, Lanthanum,…

Tuy nhiên, nếu sử dụng không cẩn thận vẫn có thể sẽ gây ra những vết trầy xước, móp méo không đáng có, điều này cũng làm ảnh hưởng lớn đến việc định giá một chiếc đồng hồ Rado cũ. Ngoài ra, các yếu tố về thiết kế hay những chức năng khác của đồng hồ cũng có một ảnh hưởng nhất định đến giá đồng hồ Rado cũ.

Tình trạng bên ngoài của đồng hồ Rado cũ có ảnh hưởng lớn đến giá trị
Tình trạng bên ngoài của đồng hồ Rado cũ có ảnh hưởng lớn đến giá trị

#4 Đồng hồ Rado cũ còn đầy đủ phụ kiện, hộp, sổ, thẻ không?

Những yếu tố xem xét trên chỉ có giá trị khi chiếc đồng hồ Rado cũ là hàng chính hãng. Để nhận biết được tính chính hãng của chiếc đồng hồ sẽ có khá nhiều dấu hiệu khác nhau. Một trong số đó bao gồm các phụ kiện, hộp, sổ, thẻ đi kèm khi mua đồng hồ Rado chính hãng.

Khi đầy đủ những phụ kiện, giấy tờ này, chiếc đồng hồ Rado cũ cũng sẽ được mua bán với giá cao hơn, cũng như củng cố thêm lòng tin từ phía người mua đồng hồ.

Những phụ kiện, giấy tờ kèm theo cũng là một nhân tố trong việc định giá đồng hồ Rado cũ cao
Những phụ kiện, giấy tờ kèm theo cũng là một nhân tố trong việc định giá đồng hồ Rado cũ cao

#5 Đồng hồ Rado cũ đã sửa chữa và thay thế linh kiện chưa?

Ngoài tình trạng hiện tại của bộ máy và các chi tiết bên ngoài thì khi mua bán đồng hồ Rado cũ, anh chị em cũng cần lưu ý đến việc đồng hồ Rado cũ đã được sửa chữa bao nhiêu lần và đã từng thay thế linh kiện lần nào chưa.

Nếu đồng hồ có quá nhiều lần sửa chữa cũng như đã từng thay thế linh kiện thì chắc chắn chiếc đồng hồ Rado cũ đó sẽ không được giá cao nhưng những mẫu còn nguyên “zin”, nguyên bản.

Chiếc đồng hồ Rado cũ không còn nguyên "zin" mất đi phần lớn giá trị
Chiếc đồng hồ Rado cũ không còn nguyên “zin” mất đi phần lớn giá trị

#6 Bạn có hiểu rõ về đồng hồ Rado cũ đang giao dịch không?

Cuối cùng, cực kỳ quan trọng khi mua bán đồng hồ Rado cũ giá hời chính là việc anh chị em cần nắm rõ nhất thông tin về chiếc đồng hồ Rado cũ đang giao dịch. Hãy kiểm tra lại tất cả các thông tin, cũng như tham khảo thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ những người có chuyên môn, kết hợp với việc tham khảo giá ở nhiều đơn vị khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Rado cũ.

Mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời ở đâu?

Vậy anh chị em có thể lựa chọn địa điểm nào để mua bán đồng hồ Rado cũ chính hãng giá hời? Hãy đến ngay với Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ mua bán, thu mua đồng hồ Rado cũ chính hãng đảm bảo giá tốt nhất trên toàn quốc.

Bệnh Viện Đồng Hồ - Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ giá cao cực uy tín
Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ giá cao cực uy tín

Ngoài ra, nếu anh chị em có nhu cầu mua bán đồng hồ cũ chính hãng từ các thương hiệu khác, cũng hoàn toàn có thể ghé đến Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm khi mua bán đồng hồ Rado cũ mà Bệnh Viện Đồng Hồ gửi đến anh chị em. Nếu cần thêm hỗ trợ cũng như tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.