Đồng hồ Curren của nước nào? Có nên sở hữu không?

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 7

Trên thị trường có vô vàn thương hiệu đồng hồ. Do đó, không nhiều người biết đồng hồ Curren của nước nào. Vì vậy, Bệnh Viện Đồng Hồ có bài viết để giải thích cho bạn đọc cũng như có nên mua đồng hồ Curren này không nhé.

Đồng hồ Curren của nước nào?

Curren là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Trung Quốc và được phân phối sang nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Âu, châu Á. Tuy mới được thành lập khoảng hơn 10 năm nhưng đồng hồ Curren đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người với kiểu dáng đẹp và giá thành rẻ.

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 6
Đồng hồ Curren của nước nào? Curren là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Trung Quốc

Đánh giá đồng hồ Curren

Bên cạnh đồng hồ Curren của nước nào thì cũng không ít người thắc mắc đồng hồ Curren có tốt không

Thiết kế đồng hồ Curren

Những thiết kế của Curren rất đa dạng, trẻ trung và đa dạng phong cách từ đơn giản cho đến cầu kỳ với những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ hay đồng hồ cặp. Tuy nhiên, Curren thường hướng nhiều hơn với những chiếc đồng hồ nam. Như chiếc đồng hồ nam Curren 8139 với điểm nổi bật là các cọc số có kích cỡ không đồng đều tạo nên một sự bất cân bằng khá độc đáo, mới lạ trong mặt số, kim giây thanh mảnh, kim giờ và kim phút được phủ lớp dạ quang có thể xem giờ được trong điều kiện thiếu sáng.  

Ngoài ra, những thiết kế đồng hồ cặp cũng rất ấn tượng như mẫu đồng hồ cặp Curren dây da bò dòng Leisure với kiểu dáng mặt hình vuông nhưng lại được bo tròn tạo thành những đường mềm mại và nhẹ nhàng. Thiết kế vỏ một chiếc màu đen và một chiếc màu vàng kim nổi bật được đánh bóng chắc chắn sẽ làm bạn vừa lòng. Đây là một cặp đồng hồ đơn giản nhưng lại rất phù hợp với các cặp đôi.

Có một số nhận xét rằng những thiết kế của đồng hồ Curren chưa thật sự tinh tế nhưng đánh giá một cách khách quan thì đồng hồ chính hãng Curren có những thiết kế luôn mang hơi hướng hiện đại, rất phù hợp xu hướng cả về kiểu dáng và cách phối màu sắc.

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 5
Những thiết kế của Curren rất đa dạng, trẻ trung và đa dạng phong cách từ đơn giản cho đến cầu kỳ với những chiếc đồng hồ nam, đồng hồ nữ hay đồng hồ cặp

Chất liệu đồng hồ Curren

Đồng hồ Curren được làm từ những chất liệu bình thường, không quá nổi bật so với các dòng đồng hồ của Thụy Sĩ hay Nhật Bản. Chất liệu kim loại không gỉ và da của đồng hồ Curren vẫn đảm được độ bền cho sản phẩm.

Tuy nhiên với giá thành cho một chiếc đồng hồ chính hãng Curren là khá rẻ nên bạn cũng không nên kỳ vọng quá cao vào độ bền của những chiếc đồng hồ Curren như những chiếc đồng hồ cao cấp của các hãng khác.

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 4
Đồng hồ Curren được làm từ những chất liệu bình thường, không quá nổi bật so với các dòng đồng hồ của Thụy Sĩ hay Nhật Bản

Bộ máy đồng hồ Curren

Đồng hồ Curren sử dụng bộ máy quartz được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Nhật. Tuy nhiên, độ chính xác của những chiếc đồng hồ này không quá cao. Do đó, chất lượng của nó khó có thể so sánh với những chiếc đồng hồ Nhật Bản chính hãng.

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 3
Đồng hồ Curren sử dụng bộ máy quartz được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Nhật

Khả năng chống nước đồng hồ Curren

Độ chống nước của đồng hồ Curren không quá cao, chỉ rơi vào 3ATM, tức là 30 mét độ sâu. Với độ chịu nước này thì các bạn chỉ nên đeo đồng hồ khi rửa tay hay gặp các cơn mưa bất chợt. Nếu các bạn muốn chọn một chiếc đồng hồ để bơi lội hay tham gia các hoạt động thể thao thì đây chưa hẳn là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 2
Độ chống nước của đồng hồ Curren không quá cao, chỉ rơi vào 3ATM

Giá đồng hồ Curren bao nhiêu?

Bên cạnh câu hỏi đồng hồ Curren của nước nào cũng như thiết kế thì giá thành chính là điều rất nhiều người quan tâm. Giá của một chiếc đồng hồ chính hãng Curren rất rẻ, mẫu đồng hồ Curren giá cao nhất cũng chỉ khoảng 1 triệu đồng và rẻ nhất là tầm 100 nghìn đồng. Tuy nhiên, thường chỉ dao động trong khoảng từ 400 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng.

Đây là mức giá mà không một hãng đồng hồ nào có thể có được. Lý do để giải thích cho tại sao giá của những chiếc đồng hồ Curren lại rẻ đến vậy có thể một phần là do những chiếc đồng hồ chính hãng Curren được sản xuất nhắm đến đối tượng chủ yếu là những người nội địa và các nước châu Á. Vì vậy giá thành của chúng rẻ hơn so với nhiều thương hiệu khác.

Dong ho Curren cua nuoc nao Co nen so huu khong 1
Mẫu đồng hồ Curren giá cao nhất cũng chỉ khoảng 1 triệu đồng và rẻ nhất là tầm 100 nghìn đồng

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Curren của nước nào. Việc có nên sở hữu nó hay không phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của mỗi người. Mong là với những phân tích chi tiết trên của Bệnh Viện Đồng Hồ, bạn đọc đã có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bài viết liên quan:

Đồng hồ Romanson của nước nào? Có tốt không?

Đồng hồ Victorinox của nước nào? Chất lượng tốt không?

Đồng hồ Nibosi của nước nào? Đánh giá chất lượng