Đồng hồ Victorinox của nước nào? Chất lượng tốt không?

dong ho victorinox cua nuoc nao 7

Không chỉ nổi tiếng với những con dao Thụy Sĩ, Victorinox còn được biết tới là thương hiệu sản xuất đồng hồ. Vậy đồng hồ Victorinox của nước nào? Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ khám phá trong bài viết hôm nay nhé.

Đồng hồ Victorinox của nước nào?

Năm 1884, Victoria cùng con trai là Karl đã quyết định mở một xưởng sản xuất dao. Karl đăng ký bản quyền với sản phẩm dao của mình với tên gọi The Swiss Officer & Sport Knife năm 1897 và liên tục giành được những thành công vang dội.

Đến năm 1989, Victorinox quyết định lấn sang lĩnh vực đồng hồ, với kinh nghiệm hàng trăm năm làm thép thì đồng hồ Victorinox Swiss Army nhanh chóng gây được sự chú ý vì chất riêng của mình. Chỉ sau khoảng 10 năm thì đồng hồ Victorinox đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Do đó, khi được hỏi đồng hồ Victorinox của nước nào thì câu trả lời là Thụy Sĩ. Mặc dù hãng khá nổi tiếng ở Thuỵ Sĩ nhưng tại Việt Nam những chiếc đồng hồ của thương hiệu này còn khá ít người biết đến. Vậy hãy cùng Bệnh Viện Đồng Hồ đánh giá xem chất lượng của những cỗ máy thời gian này có tốt không nhé.

dong ho victorinox cua nuoc nao 1
ictorinox quyết định lấn sang lĩnh vực đồng hồ vào năm 1989

Đánh giá đồng hồ Victorinox

Sau khi đã biết đồng hồ Victorinox của nước nào thì anh chị em hãy khám phá chất lượng của chúng có tốt không nhé.

Chất liệu đồng hồ Victorinox

Là một hãng có tiền thân sản xuất dao hàng đầu Thụy Sĩ, những chiếc đồng hồ của Victorinox được sản xuất từ những vật liệu vô cùng bền bỉ và chắc chắn của quân đội. Một số chất liệu có thể kể đến như chất thép làm từ dao quân đội, inox, cao su đặc, dây da, dây dù quân đội,… Do đó, anh chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ theo thời gian dù trong những môi trường khắc nghiệt nhất của những chiếc đồng hồ thương hiệu Victorinox.

dong ho victorinox cua nuoc nao 2
Những chiếc đồng hồ của Victorinox được sản xuất từ những vật liệu vô cùng bền bỉ và chắc chắn

Thiết kế đồng hồ Victorinox

Những chiếc đồng hồ Victorinox mang nhiều thiết kế khác nhau trong các bộ sưu tập khác nhau như Alliance, Airboss, I.N.O.X, Multi-Functional, Maverick, Classic, Night Vision, Infantry, Active,…

Alliance mang phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế với những chiếc kim được vát nhọn, kim và số được làm tương phản với màu nền giúp tạo nét nổi bật và tinh tế, rất phù hợp với những doanh nhân trẻ. Trong khi đó, Victorinox Airboss lại là thiết kế với kim vuông độc đáo và những con số dạ quang rất huyền bí.

Hay bộ sưu tập Victorinox I.N.O.X ra mắt kỷ niệm 130 năm với 3 phiên bản dây: cao su, inox và dây dù quân đội. Trong đó, dây cao su có rất nhiều màu sắc cá tính, thể thao rất phù hợp với giới trẻ,… 

Xuất thân là thương hiệu sản xuất dao cho binh sĩ, không lạ gì khi Victorinox đã mang những nét riêng đậm chất quân đội vào trong thiết kế của mình. Chúng tạo cảm giác mới lạ, độc đáo nhưng lại rất phù hợp với cuộc sống hàng ngày và không bị quá hầm hố mà vẫn có nét tinh tế, sang trọng,…

dong ho victorinox cua nuoc nao 3
Những chiếc đồng hồ Victorinox mang nhiều thiết kế khác nhau trong các bộ sưu tập khác nhau

Bộ máy đồng hồ Victorinox

Victorinox được sử dụng bộ máy của nhà sản xuất máy đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sĩ là ETA nên chắc chắn độ chính xác của những chiếc đồng hồ này là rất cao. Cũng như nhiều hãng đồng hồ khác, Victorinox có 2 dòng chính là đồng hồ Quartz chạy bằng pin và đồng hồ cơ cho những tín đồ có thêm nhiều lựa chọn.

dong ho victorinox cua nuoc nao 5
Victorinox được sử dụng bộ máy của nhà sản xuất máy đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sĩ là ETA

Độ chống nước đồng hồ Victorinox

Khả năng chịu nước của những chiếc đồng hồ Victorinox được đánh giá rất cao. Đa số tất cả các mẫu đồng hồ của Victorinox đều có độ chống nước lên đến 20 ATM như dòng Maverick, I.N.O.X, Classic, AirBoss,… Riêng chỉ có dòng Night Vision là có độ chống nước thấp hơn là 5ATM, tức là 50 mét độ sâu. 

Với khả năng chống nước vượt trội như trên, không chỉ có thể thoải mái đeo đồng hồ Victorinox khi rửa tay, tắm, mà anh chị em còn có thể thoải mái đeo những chiếc đồng hồ này khi tham gia các hoạt động thể thao có liên quan đến nước nhiều như bơi lội, lặn sâu,…

dong ho victorinox cua nuoc nao 4
Đa số tất cả các mẫu đồng hồ của Victorinox đều có độ chống nước lên đến 20 ATM

Giá đồng hồ Victorinox bao nhiêu?

Sở hữu chất lượng tuyệt vời, thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng tinh tế, độc đáo thì giá của những chiếc đồng hồ Victorinox là bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người không kém cạnh gì so với câu hỏi đồng hồ Victorinox của nước nào. Liệu giá của nó có hoàn toàn xứng đáng so với những gì nó mang lại.

Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ giải thích ngay dưới đây. Sở hữu nhiều bộ sưu tập nên  mức giá của đồng hồ Victorinox được chia thành nhiều phân khúc. Chủ yếu trong khoảng từ 13.700.000 – 55.000.000 VNĐ nên có thể đáp ứng tới mọi đối tượng, phân khúc khách hàng.

dong ho victorinox cua nuoc nao 6
Đồng hồ Victorinox có giá nằm trong khoảng từ13.700.000 – 55.000.000 VNĐ

Bài viết trên đã giải đáp đồng hồ Victorinox của nước nào. Để cập nhật thêm nhiều thông tin khác, anh chị em hãy theo dõi thường xuyên website của Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Bài viết liên quan:

Đồng hồ Mathey Tissot của nước nào? Có giá bao nhiêu?

Đồng hồ Ogival của nước nào? Ra đời năm bao nhiêu?

Đồng hồ Romanson của nước nào? Có tốt không?