Cùng khám phá đồng hồ Citizen GN-4W-S có gì đặc biệt?

đồng hồ Citizen GN-4W-S

Đồng hồ Citizen GN-4W-S là một cái tên nổi tiếng và có điểm khác biệt gây ấn tượng đối với nhiều người trên thị trường. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mẫu đồng hồ này có gì đặc biệt nhé

Đồng hồ Citizen GN-4W-S là gì?

✥ Đồng hồ Citizen GN-4W-S là một dòng đồng hồ đáng tự hào của Citizen. Dòng đồng hồ này sở hữu công nghệ Eco-Drive và Automatic quen thuộc đối với nhiều người đeo đồng hồ Citizen.

✥ Nhìn chung những thiết kế của đồng hồ Citizen GN-4W-S khá là đơn giản và đem lại cho người đeo một cảm giác thanh lịch. Chưa dừng lại ở đó, đồng hồ còn sở hữu bộ máy hoạt động bền bỉ. Bộ máy này có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Với thiết kế đơn giản này cùng với bộ máy bền bỉ, đã làm cho đồng hồ Citizen GN-4W-S không bao giờ bị lỗi mốt trên thị trường.

Đặc điểm của đồng hồ Citizen GN-4W-S

Vẻ ngoài đầy cuốn hút

Đồng hồ cơ Citizen GN-4W-S
Đồng hồ cơ Citizen GN-4W-S. Là một trong những mẫu đồng hồ vintage rất đáng chơi

✥ Thiết kế được lựa chọn theo xu hướng khá là đơn giản nhưng nó lại gây sức hút rất lớn đối với nhiều người có khiếu thời trang.

✥ Đối với mẫu đồng hồ  Trên mặt số của đồng hồ được thiết kế rất tinh tế và sắc nét. Các cọc số có độ dài rất đều nhau và rất thanh mảnh. Màu vàng hồng ở cọc số kết hợp với màu trắng ở mặt số đồng hồ đã làm cho mẫu đồng hồ này trở lên thanh lịch hơn. Đồng hồ còn có cửa sổ để hiển thị ngày và thứ ở vị trí 3 giờ vô cùng sang trọng và tinh tế.

✥ Dây đeo đồng hồ thì các mắt xích nốt chặt với nhau đem lại sự cứng cáp trên cổ tay của bạn. Màu của dây đeo được đan xen là thép không gỉ và thép màu sáng bạc vô cùng đẹp mắt đem lại sự sang trọng cho người đeo. Mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S dây thép này  thì rất phù hợp với các quý ông theo phong cách lịch lãm.

Đồng hồ citizen Đồng hồ cơ Citizen GN-4W-S phiên bản điện tử
Đồng hồ citizen Đồng hồ cơ Citizen GN-4W-S phiên bản điện tử

✥ Còn mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S mang phong cách thể thao thì lại đem đến sự phong trần cho người đeo. Mẫu đồng hồ và kết hợp hài hòa của dây da lịch lãm và mặt số mang hơi thở năng động.

✥ Mặt số đồng hồ màu đen kết hợp với 3 mặt subdial cho thấy được rõ thời gian và chức năng bấm giờ của nó. Cọc số đồng hồ là sự kết hợp của các đường nét thanh mảnh vạch ngang cùng với đó là chữ số Ả rập ở các vị trí 12 giờ, 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Đồng hồ còn có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Kim đồng hồ và các cọc số đều được phủ một lớp dạ quang đem đến tinh thần thể thao cho cả mẫu đồng hồ này.

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách năng động thì mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S dây da này là lựa chọn không tồi.

Bộ máy của đồng hồ Citizen GN-4W-S

✥ Với mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S Automatic thì đồng hồ có sai số khoảng từ 15 đến 30 giây. Và đội chịu nước của mẫu đồng hồ này chỉ có 10ATM. Chính vì vậy, mà bạn chỉ có thể đeo đồng hồ này khi đi rửa tay, hay đi ngoài những cơn mưa nhỏ. Và tốt hơn hết bạn nên hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nước để không bị ảnh hưởng đến các hoạt động của bộ máy.

✥ Còn đối với mẫu đồng hồ Citizen GN-4W-S sử dụng công nghệ Eco- Drive nổi tiếng của hãng thì năng lượng của đồng hồ được lấy từ bất cứ nguồn sáng nào. Công nghệ Eco- Drive là công nghệ độc quyền của Citizen và đã giúp thương hiệu này tạo nên danh tiếng lớn cho mình. Tuổi thọ của đồng hồ Citizen GN-4W-S có công nghệ Eco-Drive lên tới khoảng 7 đến 10 năm.

Trên đây là những thông tin về những chiếc đồng hồ Citizen GN-4W-S. Mong bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Tìm hiểu thêm:

Đồng hồ Citizen Eco-drive là gì?

Thu mua đồng hồ Citizen cũ

Sửa Chữa, Thay Dây, Thay Mặt Kính Đồng Hồ Citizen