Có gì đặc biệt về ở những mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger nữ?

đồng hồ Tommy Hilfiger nữ 5

Thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ. Thương hiệu thời trang này đã cho rất nhiều những bộ trang phục, phụ kiện thời trang khác nhau. Trong đó, ta không thể không kể đến những mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger nữ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger nữ để thấy được những điểm đặc biệt của thương hiệu này qua bài viết sau nhé.

Điểm nổi bật đồng hồ Tommy Hilfiger nữ

Mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger cũng như  đồng hồ Tommy Hilfiger nữ đều là những mẫu đồng hồ thời trang và phong cách. Không giống như các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ hay của Nhật. Những mẫu đồng hồ của thương hiệu này tập trung vào thiết kế nhiều hơn.

Thương hiệu luôn cho ra những mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo và khác lạ đến từng chi tiết nhỏ như kim của đồng hồ. Và điều đặc biệt hầu hết các thiết kế cũng rất linh hoạt ví dụ như logo thì nhiều logo trên các mẫu đồng hồ được biến thể về màu sắc để phù hợp với tổng thể của đồng hồ hơn.

Mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger cũng như  đồng hồ Tommy Hilfiger nữ đều là những mẫu đồng hồ thời trang và phong cách
Mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger cũng như  đồng hồ Tommy Hilfiger nữ đều là những mẫu đồng hồ thời trang và phong cách

Hầu hết các mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger nữ đều có độ chống nước là 30M và sử dụng bộ máy Quartz có tuổi thọ là 2 -3 năm. Điều này là hoàn toàn phù hợp với một thương hiệu thời trang.

Đồng hồ Tommy Hilfiger nữ COMMUNION

Đây là mẫu đồng hồ có màu trắng nữ tính tuy nhiên mặt số đồng hồ lại là mặt vuông mang kiểu dáng năng động. Xung quanh đồng hồ được bao bọc bởi lớp thép không gỉ giúp đồng hồ lại có kiểu dáng hình chữ nhật. Mặt số có logo thương hiệu rất đậm chất mỹ ở dưới vị trí 12 giờ. Trên vị trí 6 giờ là chữ hilfiger giúp đồng hồ không thể nhầm lẫn với những thương hiệu khác. Kim đồng hồ có gắn hơn các loại kim thông thường tạo sự nổi bật.

dong-ho-tommy-hilfiger-nu

Dây đồng hồ là dây da màu trắng rộng 12mm có khóa móc. Với mẫu đồng hồ nữ này có độ chống nước 30M nên rất phù hợp với chị em khi đi trời mưa nhỏ hay đi rửa tay. Đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz có độ chính xác cao.

 Đồng hồ Tommy Hilfiger nữ ROSE GOLD ION-PLATED

Khác với phong cách của mẫu đồng hồ trên mẫu đồng hồ Tommy hilfiger nữ có thiết kế rất độc đáo theo phong cách quý phái sang trọng. Vỏ và dây đồng hồ được mạ vàng ion. Xung quanh vỏ đồng hồ được gắn một vòng pha lê nên đem lại sự đẳng cấp cho người đeo. Mặt số đồng hồ là Royal blue lấp lánh tôn lên vẻ cổ điển của mẫu đồng hồ này. Nổi bật nên là các cọc số màu vàng, logo và tên thương hiệu.

dong-ho-tommy-hilfiger-nu

Mặt số đồng hồ có đường kính 30m nên nhiều chị em có thể lựa chọn mà không cần lo lắng mẫu đồng hồ này có kích thước quá cổ tay của mình. Đồng hồ cũng có độ kháng nước phù hợp là 30M.

Đồng hồ Tommy Hilfiger nữ GOLD ION-PLATED

Một mẫu đồng hồ quý phái và nữ tính cho người đeo. Mặt số đồng hồ màu trắng với những chi tiết kẻ ở viền. Những chữ số để làm cọc số đồng hồ được đặt ở vị trí rất độc đáo. Các vị trí 12 giờ; 3 giờ; 6 giờ; 9 giờ thì chữ số được để thẳng còn các chữ số khác vì lại được đặt hướng vào tâm đồng hồ.

dong-ho-tommy-hilfiger-nu

Nên những chữ số này nhìn tạo cảm giác mới mẻ cho người đeo. Mặt số còn có một vòng tròn đồng tâm là những đốm tròn được đặt cách nhau màu vàng đem lại sự tinh tế cho thiết kế này. Kim đồng hồ chỉ phút được tô điểm với những màu xanh, đỏ trắng gợi nhớ đến logo của hãng. Vành đá đồng hồ kim cương lấp lánh tạo nên nét đẹp cổ điển của mẫu đồng hồ này.

Đường kính của mẫu đồng hồ này là 28mm cùng với độ chống nước là 30m.

Những thông tin cơ bản trên về đồng hồ Tommy Hilfiger nữ mong sẽ giúp ích cho bạn!

Nơi sửa đồng hồ Tommy Hilfiger uy tín trên địa bàn cả nước