Tuyển Học Viên Kĩ Thuật Sửa Chữa Đồng Hồ – Bệnh Viện Đồng Hồ

Thay dây đồng hồ Michael Kors 1

Để theo đuổi chiến lược phát triển của Bệnh Viện Đồng Hồ, và theo đuổi mục tiêu phục vụ anh chị em đeo đồng hồ chính hãng với những giá trị cao nhất. Chúng tôi mong muốn tuyển học viên, mong muốn theo đuổi công việc sửa đồng hồ, có khát khao phát triển bản thân đặc biệt cơ hội phát triển lên quản lý vô cùng rộng mở. Bạn đủ năng lực – Chúng tôi sẵn sàng trao cơ hội.

Với mục tiêu phát triển hệ thống cả 3 miền trong năm 2020, Bệnh Viện Đồng Hồ đã có 5 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại HCM và tiến tới chúng tôi sẽ đến Đà Nẵng. Vì vậy chúng tôi luôn luôn muốn tuyển dụng và đào tạo những người thợ tay nghề cao nhất, làm việc trong đội ngũ thợ tốt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại và tương lai.

Bạn nghĩ sao về một trung tâm đào tạo nghề sửa đồng hồ với học phí trọn gói, học viên tốt nghiệp ra là có việc làm ngay lập tức? Chắc hẳn nếu đang có nhu cầu học nghề thì bạn sẽ cảm thấy rất hấp dẫn với điều kiện này có phải không chúng ta hãy đi tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé.

ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP, RA LÀ CÓ VIỆC NGAY

Nếu ngành sửa chữa máy tính, laptop, điện thoại trở nên xô bồ, không biết học xong bạn có thể tìm được việc làm không? Hay không biết làm ở đâu với mức lương tốt, bởi ai cũng có thể trở thành học viên thì việc trở thành người thợ đồng hồ thì không đơn giản như thế. Nghề sửa đồng hồ cần có độ kiên trì cao, mức độ khéo léo và có độ tĩnh tâm cao. Bởi vậy Cơ hội việc làm cho người thợ sửa đồng hồ vẫn luôn còn rộng mở.

Nếu bạn là người có tay nghề, trình độ được đào tạo khá trở lên thì cơ hội việc làm là không thể kể hết. Đây là con đường được khá nhiều bạn trẻ, nhất là nam thanh niên lựa chọn phát triển cho tương lai ngoài con đường học đại học.

Do đó, nhằm giúp những bạn trẻ có cơ hội được học tập, phát triển bản thân. Bệnh Viện Đồng Hồ mở các lớp đào tạo cho học viên sửa đồng hồ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trong đó có Mr. Trường Omega là một trong những người thợ sửa đồng hồ tay nghề số 1 tại Việt Nam, chắc chắn học viên sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ và tốt nhất.

Lộ trình khóa học tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Với mục tiêu đào tạo nghề từ những bước cơ bản cho người chưa biết và nâng cao tay nghề cho thợ đồng hồ cũ, chương trình đào tạo của Bệnh viện Đồng hồ được xây dựng thành các khóa theo các trình độ khác biệt:

 • Lớp sửa chữa đồng hồ Căn bản.
 • Lớp Sửa chữa đồng hồ Nâng cao.
 • Lớp Nghề Chuyên nghiệp.

Những điểm Nổi bật Khác biệt của Chương trình Đào tạo Nghề tại Bệnh viện Đồng hồ:

Học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy và giáo trình riêng của Bệnh viện Đồng hồ. Học viên được thực hành liên tục trên các dòng đồng hồ từ thấp cấp đến cao cấp, tùy theo yêu cầu khóa học, giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.

 • Chúng tôi cam kết kỹ năng tay nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp. Các bạn sẽ có đủ năng lực để làm việc tại các trung tâm bảo hành của hãng và cửa hàng sửa chữa với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Tại Bệnh viện Đồng hồ, học viên được giảng dạy và hướng dẫn bám sát trình độ từng cá nhân theo “Phương pháp dạy và học 1 kèm 1”. Mỗi học viên sẽ có chương trình, học phần riêng và được giáo viên hướng dẫn trực tiếp đảm bảo cứng tay nghề, sẽ không có trường hợp học viên tiếp thu chậm, không hiểu bài, mất bài, không theo kịp chương trình học xảy ra.
 • Lịch trình học với hơn 90% thời gian thực hành trực tiếp trên máy đồng hồ sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế.

Học phí trọn gói

Khóa học Sửa Đồng Hồ Căn Bản

 • Thời gian khóa học: Lộ trình kéo dài hơn 3 tháng cho Lớp Căn bản.
 • Học phí: 20,000,000 VNĐ.
 • Kết quả sau khoá học: Học viên sẽ hoàn thiện đạt yêu cầu kỹ năng sửa chữa 18 loại máy cơ và 28 loại máy Quartz thông dụng.

Khóa học Sửa Đồng Hồ Nâng Cao

 • Thời gian khóa học: Lộ trình kéo dài hơn 3 tháng cho Lớp Nâng Cao
 • Học phí: 30,000,000 VNĐ.
 • Kết quả sau khóa học: Học viên sẽ đạt yêu cầu kỹ năng sửa chữa máy cơ  và loại máy Quartz Thụy Sĩ.

Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí mua dụng cụ học tập và các loại máy đồng hồ trong suốt quá trình học.

Đối tượng Học viên

Chỉ cần bạn là người yêu thích đồng hồ và đáp ứng đủ các tiêu chí sau, còn ngại ngần gì mà không đến tham gia các lớp học của chúng tôi. Tại Bệnh viện Đồng hồ, khách hàng là người thân, còn học viên là tương lai.

Yêu cầu dành cho học viên:

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi
 • Cần có chí cầu tiến, niềm tin nghề và yêu nghề.
 • Trung thực, nhiệt thành, cần cù và chịu khó.
 • Đặc biệt, thành & tín là yếu tố quan trọng.
 • Hồ sơ cần có: Sơ yếu lý lịch, Chứng minh nhân dân/ Căn cước nhân dân, Bằng cấp, Giấy chứng nhận sức khỏe.

Ưu đãi dành cho người có gia cảnh khó khăn

Bệnh Viện Đồng Hồ luôn tạo điều kiện cho những cá nhân có gia cảnh khó khăn, nhưng sống luôn có trách nhiệm, luôn có chí tiến thủ. Chúng tôi Miễn Phí hoàn toàn chi phí đào tạo.

Mục tiêu Đào tạo:

Kết thúc khóa học, học viên cần đạt được các yêu cầu đào tạo riêng của mỗi khóa học, đảm bảo vững tay nghề có thể làm việc tại các cửa hiệu sửa chữa hoặc các trung tâm bảo hành đồng hồ.

Học viên có năng lực và mong muốn ở lại làm việc tại Bệnh Viện Đồng Hồ – trở thành một phần đội ngũ của chúng tôi – sẽ được tạo điều kiện tham gia các khóa học nâng cao tay nghề với những ràng buộc và cam kết rõ ràng.

Quyền lợi học viên

 • Học viên được cam kết kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.

– Trong quá trình học tập, học viên có thể yêu cầu giáo viên giảng lại bài, hướng dẫn lại các vấn đề chưa hiểu, đề xuất các vấn đề muốn tham vấn.

– Học viên có thể yêu cầu gia tăng tiến độ dạy để rút ngắn chương trình học hoặc bảo lưu chương trình học theo cam kết riêng trong trường hợp có các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến việc tham gia khóa học .

– Học viên sẽ được các chuyên gia của Bệnh viện Đồng hồ hỗ trợ tư vấn bất kỳ vấn đề khó khăn hay sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc và học tập kể cả sau khi tốt nghiệp.

– Sau khi tốt nghiệp, tùy vào thành tích, các học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại hệ thống các cửa hàng đồng hồ, Trung tâm bảo hành hoặc làm việc trực tiếp tại Bệnh Viện Đồng Hồ.

Số lượng học viên: 10 người

Địa điểm Đào tạo:

Để giúp các học viên có cái nhìn trực quan và được tiếp xúc với quá trình làm việc thực tế của các chuyên gia tại Bệnh viện Đồng hồ, chương trình Đào tạo học viên thợ đồng hồ được chúng tôi tổ chức và diễn ra đồng thời tại hai Cơ sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Tại Hà Nội: Số 103 A ngõ 6 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline:  09 444 333 75