Thương hiệu Seiko Thì Nên Thay Pin Đồng Hồ Ở Đâu?

Sua chua bao duong dong ho grand seiko 2

Đồng hồ Seiko thì sau 2 năm sử dụng bạn nên mang đi kiểm tra định kỳ, để tránh trường hợp pin yếu sẽ làm chuyển động của pin khó khăn và gây hại lây lan cho toàn bộ các bộ phận khác của đồng hồ. Hơn nữa, bạn mang đến các địa chỉ thay pin uy tín sẽ được nhân viên kiểm tra tổng thể đồng hồ để xem chúng có bị gỉ sét, cát bụi, dầu bệt hay không được bôi trơn thì sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng của pin hơn bình thường. Vì thế, khi dùng đồng hồ Seiko chính hãng lúc hết pin thì cần đem thay pin đồng hồ đeo tay ở nơi chuyên chuyện và uy tín để đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt.

Lý do đồng hồ quartz Seiko vẫn chiếm được ưu thế hơn đồng hồ cơ?

Độ chính xác: Giữa đồng hồ cơ và Quartz vẫn được đánh giá là Quartz chạy chính xác hơn nhiều.

Giá thành: Rẻ. Trường hợp 2 loại đồng hồ có cùng một chức năng nhưng giá đồng hồ pin có thể rẻ hơn đồng hồ cơ ít nhất gấp 3 lần.

Thời gian pin: Trong khi đồng hồ cơ bạn phải đeo, lên dây cót liên tục để lấy năng lượng cho máy thì đồng hồ pin có thể chạy tối thiểu 3-5 năm mà chỉ cần một cục pin nhỏ dù cả khi không đeo.

Tuổi thọ: Với thương hiệu đồng hồ Seiko thì do tuổi thọ pin từ 3-5 năm trở lên nên thoải mái cất cả năm. Còn đồng hồ cơ phải đeo ít nhất 8 tiếng/ngày (hoặc lên dây) nếu không sẽ chết máy.

Thiết kế đồng hồ pin gọn gàng độ dày chỉ khoảng 5-12mm còn đồng hồ cơ lại 10-15mm

Đồng hồ pin tốt hơn khi có khả năng chống sốc tốt hơn nhiều đồng hồ cơ.

Đồng hồ pin sẽ có rất nhiều tính năng: một tính năng của đồng hồ pin không chỉ có giá rẻ mà một chiếc đồng hồ pin hoàn toàn có thể nạp vô số tính năng (nói đơn giản thì chúng chỉ là “chương trình”), tất nhiên, rất nhiều tính năng mà đồng hồ cơ không bao giờ có được.

Sua chua bao duong dong ho grand seiko 2

Tại sao bắt buộc bạn phải thay được pin chính hãng

Chỉ cần bạn mua và chọn đúng loại pin chính hãng thì đã có rất nhiều lợi ích đi kèm. Đồng hồ nào cũng vậy, khi được cung cấp được một nguồn năng lượng tốt và đều đặn sẽ giúp cho bộ máy hoạt động trơn tru và ổn định. Chính vì vậy bạn phải lựa chọn được một loại pin tốt nhất.

Bạn sử dụng loại pin chính hãng sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản phí tương đối. Bởi chỉ cần thay pin một lần và là pin chính hãng Seiko sẽ hoạt động trong vòng 3-5 năm. Vì thế thay pin tốt sẽ tiết kiệm nhiên liệu và duy trì hoạt động lâu dài cho chiếc đồng hồ của bạn.

Pin không chỉ làm cho đồng hồ hoạt động chuẩn xác hơn mà hỗ trợ không nhỏ và các bộ phận máy bên trong hoạt động bền bỉ hơn và giúp năng cao tuổi thọ của pin. Đặc biệt, giá thành của pin Seiko chính hãng cũng nằm ở mức tầm trung, chỉ dao động khoảng 200-500 nghìn tùy thuộc vào từng loại máy.

Thay pin đồng hồ chính hãng giá bao nhiêu?

Những Rủi Ro Tiềm Ẩn Khi Thay Pin Tại Địa Chỉ Không Uy Tín

Xảy ra trầy xước vỏ đồng hồ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ

Để bụi bẩn bay vào máy đồng hồ dẫn đến đồng hồ chết

Pin không đạt tiêu chuẩn theo đúng máy và đúng hãng

Không được bảo hành Pin lên Đến 18 tháng

Đồng hồ vào nước vì không được kiểm tra bằng máy đo áp suất chuyên dụng

Các vị trí zoăng đáy và núm không được bảo dưỡng dẫn đến rất nhanh hỏng

Seiko thì nên thay pin đồng hồ đeo tay ở đâu?

Trên thị trường có quá nhiều những cửa hàng, cửa tiệm sửa chữa đồng hồ nhỏ lẻ mọc lên. Những nơi này sẽ tồn tại những loại pin đồng hồ fake, giá thành sẽ rất thấp đánh trúng tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, đừng vì phút lơ là mà đến các cửa hàng kém chất lượng để thay pin đồng hồ chính hãng. Những cục pin fake sẽ ảnh hưởng không nhỏ cho chiếc đồng hồ hiệu của bạn.

Đến một địa chỉ uy tín để trải nghiệm dịch vụ thay pin vừa an toàn, chất lượng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn vẫn chưa thủ cho mình một địa chỉ tốt nào thì hãy ghé qua Bệnh Viện Đồng hồ nơi xử lý tất cả các vấn đề của đồng hồ. Nếu bạn có nhu cầu thay pin và muốn thay pin đồng hồ lấy ngay cho chiếc Seiko của mình thì Bệnh Viện Đồng Hồ chính là điểm đến an tâm nhất cho bạn.

Nếu còn băn khoăn gì, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Bệnh Viện nhé!!!

Xem thêm quy trình thay mặt kính đồng hồ

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ