Thay Mặt Kính Đồng Hồ Ogival Ở Đâu Đạt Tiêu Chuẩn Chính Hãng?

Đồng hồ Ogival – món quà dành riêng cho phương Đông, hấp dẫn người mua bởi độ tinh xảo trong từng chi tiết. Do vậy, đồng hồ Ogival được rất nhiều tín đồ yêu đồng hồ vô cùng thích thú.

Tuy nhiên để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng là một chuyện, nhưng làm sao để thay được mặt kính Ogival chuẩn lại là một chuyện khác. Bạn dùng đồng hồ một thời gian, chắc chắn có nhiều vết xước xuất hiện trên bề mặt gây mất thẩm mỹ.

Và bạn cần đưa em đồng hồ mình đi đánh bóng hoặc thay mới mặt, nhưng cái quan trọng là “thay mặt kính đồng hồ ở đâu?” thì hãy cùng Bệnh viện Đồng Hồ khám phá nào.

3 điểm nhận dạng Ogival là fake hay chính hãng

Trước khi đi tìm địa chỉ thay mặt kính uy tín, thì bạn hãy thử xác định lại chiếc Ogival của mình là chính hãng chứ? Vì có rất nhiều nơi sẽ không nhận sửa chữa đồng hồ fake.

Giá

Đồng hồ quả quýt Ogival
Đồng hồ quả quýt Ogival

Đây là thứ nhiều người bị lừa nhất. Bạn hãy nhớ đồng hồ Ogival sẽ không có cái giá dưới 5 triệu?

Ogival được rất nhiều chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có mức giá tầm trung, Ogival trải dài phân khúc của mình trong khoảng từ 7 – 60 triệu

Biểu tượng con cá nhảy

Đôi khi biểu tượng con cá nhảy không hiển thị ở mặt trên đồng hồ Ogival
Đôi khi biểu tượng con cá nhảy không hiển thị ở mặt trên đồng hồ Ogival

Nhắc đến biểu tượng con cá nhảy này chắc nhiều bạn biết của thương hiệu nào rồi.
Bạn hãy nhìn lại chiếc logo được in trên đồng hồ trong rất mờ nhạt, hoặc sai lệch với logo chính. Còn với Ogival chuẩn chính hãng thì hình logo sẽ được khắc dập 1 cách tỉ mỉ qua từng đường nét, màu sắc sáng bóng trái ngược hoàn toàn với đồng hồ fake.

Điều đặc biệt giúp bạn nhận biết đó là trên núm vặn có biểu tượng chú cá nhảy thương hiệu Ogival, ngược lại fake thì trên núm đồng hồ không có biểu tượng hình con cá vì đây rất khó để có thể bắt chước được.

Kiểm tra mẫu mã và chất lượng

Chất lượng đồng hồ Ogival khá tốt so với tầm giá
Chất lượng đồng hồ Ogival khá tốt so với tầm giá

Đồng hồ Ogival chính hãng thường được làm bằng thép không gỉ 316L, với độ sáng và bóng mượt.

Tuy nhiên, Ogival còn nhiều mẫu đồng hồ thiết kế vỏ được làm mạ vàng thì lớp mạ đồng hồ sáng bóng, không có hiện tượng bong tróc lớp mạ. Tất cả các chi tiết đều được đánh bóng rất sắc nét. Trong khi đồng hồ fake thường rất dễ bị xỉn, không sáng bóng.

Khi đeo đồng hồ lên rất ôm tay và thoải mái chứ không hề tạo cảm giác dít da hay chảy mồ hôi. Mặt đồng hồ, các chi tiết trên mặt số đều rất rõ ràng, thiết kế cân xứng. Kim đồng hồ phải ở vị trí cân đối.

Với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải tạo thành tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ trên đỉnh xuống. Tất cả đều được đánh bóng loáng rất tinh tế và hoàn hảo.

Về thông số mặt sau

Các thông số mặt sau đồng hồ Ogival của một mẫu đồng hồ cũ
Các thông số mặt sau đồng hồ Ogival của một mẫu đồng hồ cũ

Chắc chắn các mẫu đồng hồ chính hãng sẽ khắc một vài thông số ở mặt sau và Ogival cũng không ngoại lệ. Những thông số đó được khắc một cách rõ ràng và sắc nét, chứ không như đồng hồ fake thường mờ nhạt và có khi in sai cả ngày tháng, kí hiệu.

Và Ogival sẽ cho thêm các thông tin về máy, ngày sản xuất và thông số khác ở mặt sau sẽ trùng khớp với thông tin trên giấy tờ. Các chi tiết được chạm khắc, in ấn rõ nét mà chỉ cần chạm tay vào là bạn có thể cảm nhận được ngay.

Thay mặt kính đồng hồ uy tín cho Ogival.

Đồng hồ Ogival với mặt kính cong Vintage
Đồng hồ Ogival với mặt kính cong Vintage

Hiện nay đồng hồ Ogival được bảo hành 2 năm quốc tế, tại Việt Nam địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival chính hãng đặt tại 31 Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tuy nhiên chỉ bảo hành lỗi máy không bảo hành các bộ phận khác.

Và địa điểm thứ 2 chính là Bệnh Viện Đồng Hồ. Ở đây nhận sửa chữa, bảo dưỡng… tất cả thương hiệu đồng hồ, đặc biệt là Ogival chỉ cần là đồng hồ của bạn THẬT, bạn có thể tới 1 trong 3 cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ để được thay mặt kính chính hãng

Thay mặt kính tại Bệnh Viện sẽ có cam kết, đảm bảo sử dụng linh kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho đồng hồ của bạn với mức giá phù hợp. Bất kể đồng hồ của bạn là sản phẩm cao cấp hay sản phẩm bình dân, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và trách nhiệm nhất.

Ngoài thay mặt kính đồng hồ, Bệnh Viện sẽ kiểm tra tổng thể xem đồng hồ có gặp các vấn đề nào nữa. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ thay nhiều loại linh kiện, từ những linh kiện sẵn có hoặc Order trực tiếp từ hãng các linh kiện như kính, vỏ và hầu hết các chi tiết. Ưu đãi đặc biệt trong những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Giá cả là thứ quan trọng nhưng bạn hãy dùng lý trí để quyết định nên thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở đâu là chuẩn xác nhất.
Hãy liên hệ tới hotline của Bệnh Viện Đồng Hồ phía trên nếu bạn vẫn còn thắc mắc!!!

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Quy trình thay mặt kính đồng hồ