Đánh Bóng Đồng Hồ Hamilton H327150 | Polish Hamilton Watch

đánh bóng đồng hồ hamilton

Sau một quá trình sử dụng của khách hàng, và đồng hồ Hamilton đã có những về trầy xước rất nhiều, có những vết xước sâu. Điều này làm mất hoàn toàn thẩm mĩ mẫu đồng hồ đã được hãng tạo ra từ khi sản xuất. Thậm chí đồng hồ đã được mang qua các cơ sở sửa chữa đồng hồ thiếu uy tín làm Toét hoàn toàn bộ ốc đáy.

Đánh Bóng Đồng Hồ Hamilton H327150 với Tình Trạng

• Các ốc bị Toét và Trầy sâu do tháo lắp không đúng kĩ thuật tại cơ sở thiếu uy tín

• Vỏ và đáy trầy xước nhiều do người sử dụng không thực sự giữ gìn

• Khóa và dây đồng hồ cũng trầy xước rất nhiều qua thời gian sử dụng

Mẫu đồng hồ Hamilton H327150 với khá nhiều chi tiết góc cạnh trên vỏ đồng hồ. Thớ mờ và thớ bóng đan xen – đây là một kĩ thuật khó trong đánh bóng đồng hồ.

Quy Trình Đánh Bóng Đồng Hồ Hamilton H327150

Video quay lại các bước trong quá trình đánh bóng đồng hồ Hamilton H327150,

➣ Mời quý độc giả click để xem chi tiết hơn tại: https://www.youtube.com/watch?v=BSA5UaeaYVI

 

4 Bước đánh quy trình bóng đồng hồ chung

• Tạo form

Điều này đảm bảo cho Form đồng hồ không bị mất đi, giữ lại nguyên form giống như khi đồng hồ xuất xưởng. Đây là bước rất quan trọng. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể làm cho đồng hồ mất đi hình dạng ban đầu.

• Đánh phá

Phần đánh phá này sẽ đánh mòn đi một lớp, sẽ giúp đồng hồ không còn vết xước. Bản chất việc đánh phá này là làm mòn đi một lớp vì vậy đối với những đồng hồ xước quá sâu, công đoạn này là tương đối khó. Trường hợp xước quá sâu do một tác nhân nào đó, chúng tôi chỉ làm hạn chế vết xước chứ khó có thể làm hết xước hoàn toàn.

Đối với các dòng đòng hồ cao cấp được làm bằng vàng khối bị xước sâu hoặc bị tai nạn nghiêm trọng, chúng tôi sẽ khắc phục bằng phương pháp khác.( Quý độc giả vui lòng gọi điện trực tiếp tới các số Hotline để nhận được sự tư vấn chi tiết từ Kĩ thuật)

Công đoạn này cần người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao để tránh trường hợp làm cho mất số series, mất logo…

• Đánh bóng

Sau khi đánh phá, các vết xước giờ đã hết gần như hoàn toàn. Chúng ta sẽ tiếp tới đánh bóng toàn bộ dồng hồ. Công đoạn này thực tế là không khó nhưng cũng đòi hỏi thợ cần có kinh nghiệm để tạo độ bóng chính xác.

• Tạo lại thớ mờ

Đây là công đoạn khó nhất trong việc làm mới đánh bóng đồng hồ. Người thợ cần có kĩ năng tốt để xử lý các đường thớ mờ khác nhau. Không chỉ là thớ mờ dọc, thậm chí thớ mờ tia hoặc thớ mờ xoáy. Có những thớ mờ cần thợ có từ 5 đến 7 năm kinh nghiệm mới có thể xử lý được.

Bệnh Viện Đồng Hồ đánh bóng đồng hồ Hamilton H327150 đã trả lại tình trạng đồng hồ rất tốt. Đạt độ mới lên đến 95% so với đồng hồ mới hoàn toàn. Đánh bóng là một quá trình thể hiện độ hoàn thiện tay nghề của kĩ thuật sửa chữa đồng hồ. Nó là một kĩ thuật không quá khó với những mẫu đồng hồ cơ bản. Nhưng lại lấy rất nhiều thời gian và cần sự tỉ mỉ cao của người thợ đồng hồ.

Dịch vụ:

Đánh bóng dây vỏ đồng hồ đeo tay

Đánh giá post

One thought on “Đánh Bóng Đồng Hồ Hamilton H327150 | Polish Hamilton Watch

  1. Pingback: Sửa chữa, bảo hành đồng hồ Hamilton tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Comments are closed.