Phân biệt đồng hồ Longines Fake? Và Giá thay kính đồng hồ Longines?

Làm thế nào để bạn nhận ra được đó có phải là một chiếc đồng hồ Longines chính hãng hãy chỉ là hàng Fake? Thật là khó khi đồng hồ giả đang bán tràn lan trên thị trường với thiết kế tinh vi như hiện nay.

Cho nên bài viết hôm nay, Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ chia sẻ cho bạn hai vấn đề. Thứ nhất là một số “mẹo” để nhận biết một chiếc đồng hồ Longines thật trên thị trường. Thứ 2, cung cấp cho bạn thông tin về chi phí thay mặt kính đồng hồ Longines chuẩn xác nhất.

  1. Cách để bạn không bị lừa mua phải đồng hồ Longines Fake

_ Phân biệt bằng tra cứu đại lý chính hãng

Trung tâm chính hãng của thương hiệu Longines sẽ là nơi yên tâm nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn mua qua các shop là đại lý được ủy quyền bởi hãng. Tất cả các đại lý chính hãng được công nhận bởi Longines đều có mặt trên website chính thức của họ tại địa chỉ: https://www.longines.com/retailers/

Những đại lý này đã được Longines kiểm định rất gắt gao mới được cấp phép trở thành đại lý của hãng, có thể đảm bảo rằng các shop sẽ không dám bán hàng giả hàng nhái cho bạn, nếu không họ sẽ bị tước giấy phép.

_ Căn cứ vào giá thành

Sẽ chẳng có lý do nào có thể biện minh được một chiếc đồng Longines chính hãng mà chỉ dưới 10 triệu. Bởi giá chính hãng dao động từ 20 triệu trở lên

Do vậy, mọi lời chào bán Longines chính hãng giảm giá chỉ còn vài triệu hay Longines giá rẻ vài trăm ngàn đều là hàng fake. Đừng tham rẻ để rước họa vào thân!

_ Phân biệt bằng nhãn mác?

“SWISS MADE” là dòng chữ được khi nhiều nhất trên những chiếc Longines fake, mà nhiều người lại cứ nghĩ mình mua được hàng hiệu.

Chính vì thế, khi mua một chiếc đồng hồ Longines điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là dòng seri ở mặt sau, đây chính là dòng số kí hiệu độc quyền cho một chiếc đồng hồ của dòng sản phẩm Longines. Bạn có thể lấy dòng serri này tra cứu trên trang chủ của thương hiệu Longines – Longines.com.

_ Kiểm tra kĩ mặt số của đồng hồ Longines

Tiếp đến bạn hãy để ý đến phần logo. Logo của hãng đồng hồ Longines thường được in ở góc 12h, gồm chữ kèm biểu tượng đồng hồ cát có cánh. Dù logo có nhỏ đến đâu thì nó vẫn đảm bảo độ sắc nét, ngay cả nhìn kính lúp cũng không có dấu hiệu rạn nứt. Kiểu chữ dạng in hoa đồng nhất trên toàn bộ sản phẩm với khoảng cách, độ cao đều tăm tắp.

Cuối cùng là những chiếc kim đồng hồ. Chúng hoàn hảo đến mức thậm chí soi kính lúp cũng không thể tìm thấy một tì vết. Mỗi chiếc kim thường có sống thẳng tắp từ chân đến đỉnh. Kim dạng nhọn được vát đều 2 bên đúng tỉ lệ chuẩn của 1 tam giác cân, đạt độ bóng mịn, sắc nét.

Trên đây chỉ là 4 cách trong rất nhiều cách khác nhau. Nhưng để đảm bảo hàng chất lượng thì bạn nên chọn trung tâm chính hãng hoặc các địa chỉ đã được ủy quyền của chính thương hiệu đó.

  1. Longines thay mặt đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu là chuẩn?

Chắc chắn một điều, dù chiếc đồng hồ của bạn đắt đến cỡ nào. Dùng loại mặt kính Sapphire hay kính cứng thì sau một khoảng thời gian nhất định sẽ xuất hiện những vết trầy xước, hay va đập rạn nứt do bạn vô tình không để ý.

Và bạn sẽ không để chiếc đồng hồ ở bộ dạng lởm khởm s “không còn được son sắc như thuở ban đầu”. Nhưng bạn lại đang phân vân, lo lắng liệu rằng thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu có đắt đỏ hay không, nhất là trong cuộc sống những lúc ta gặp nhiều vấn đề xấu nhất cũng là lúc ta hay cạn kiệt nguồn tài chính nhất.

Giá của một mặt kính đồng hồ Longines phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ… Với mỗi loại kính khác nhau thì lại có một mức giá khác nhau.

Ví dụ như kính mặt Mineral Class thì chi phí dao động khoảng 250.000 VNĐ (tuỳ thuộc vào độ dày và kích thước).

Và đối những chiếc đồng hồ Longines cao cấp thì buộc phải thay bằng kính Sapphire nguyên khối để xứng tầm giá trị đồng hồ. Tuỳ vào loại Sapphire, độ dày và kích thước mà lại có giá khác nhau. Tuy nhiên thì loại mặt kính này không hề rẻ, nó có giá giao động khoảng 2.000.000 VNĐ.

Hy vọng bài viết đã trả lời cho bạn 2 câu hỏi” phân biệt đồng hồ Longines fake” và “thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu”. Còn khó khăn về các vấn đề này hãy liên lạc với Bệnh Viện Đồng Hồ ngay để được tư vấn miễn phí

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]
.