Oris Calibre 400 – Cỗ máy Automatic In-house mang lại sức mạnh cho thương hiệu

Máy đồng hồ Oris Calibre 400 01

Oris ra mắt bộ máy Calibre 400 mới, một bộ máy tự động mạnh mẽ với khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày và bảo hành 10 năm ấn tượng. Nhiệm vụ dành cho một cỗ máy này phải đạt hiệu suất cao và chống từ trường để đáp ứng việc sử dụng của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ, giúp đồng hồ chạy ổn định và bền hơn. Được Rolf Studer, Đồng Giám đốc điều hành của Oris, công bố là “tiêu chuẩn mới” trong các cỗ máy tự động, bộ máy này hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả.

Đôi Nét Về Thường Hiệu Đồng Hồ Oris

♢ Oris được thành bởi Paul Cattin và Georges Christian ở thị trấn Hölstein của Thụy Sĩ. Họ mua nhà máy sản xuất đồng hồ Lohner & Co ở gần đó vào ngày 1 tháng 6 năm 1904

♢ Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển đồng hồ Oris đã có vị trí trên thị trường đồng hồ trên thế giới và cung cấp hàng triệu mẫu đồng hồ trên toàn thế giới.

♢ Các cỗ máy đồng hồ của Oris hầu hết được base trên các cỗ máy từ thương hiệu sản xuất máy đồng hồ ETA hàng đầu tại thụy Sĩ. Tuy nhiên biến cố từ 2002, khi ETA tuyên bố sẽ không bán mở cửa các cỗ máy của mình ra bên ngoài, khiến thương hiệu Oris dần rơi vào hoàn cảnh khó khăn thậm chí không thể đưa ra lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

♢ Và đến hiện tại Oris đã nghiên cứu và cho ra mắt cỗ máy tự động Calibre 400 in-house hoàn toàn của thương hiệu. Nếu để ý đến Oris thì thương hiệu này đã từng cho ra mắt cỗ máy In-house lên cót tay đầu tiên của mình  Oris Calibre 110 trước đây.

Thêm Sức Mạnh Cho Thương HIệu

Có thể nói rằng Oris vẫn đang trên đà phát triển vào năm 2020. Nổi tiếng với các mẫu đồng hồ lặn và đồng hồ thể thao giá cả phải chăng được sản xuất giúp người đeo có thể sử dụng hằng ngày, thương hiệu đã liên tiếp tung ra các sản phẩm mới trong năm nay . Điều mà ít người trong chúng ta dự đoán là Oris sẽ ra mắt một cỗ máy mới trên thị trường, bởi từ trước tới nay điều này là thực sự ít có trong từ điển của thương hiệu này.

Sự ra đời của một cỗ máy mới. Tuy nhiên, giống như tư tưởng của Oris, “mọi thứ phải có ý nghĩa” nhấn mạnh cách tiếp cận thực dụng của thương hiệu đối với sản xuất một cỗ máy. Trước đó, Các mẫu đồng hồ thường được trang bị bộ máy cơ học hay điện tử của bên thứ ba, trong khi các mẫu cao cấp hơn chạy trên bộ máy Calibre 110 của thương hiệu, một bộ máy tự động được Oris hình thành và giới thiệu vào năm 2014 với mức dự trữ năng lượng khổng lồ trong 10 ngày.

Oris Calibre 400 mới nhất, với khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, chắc chắn sẽ được gán cho các mẫu tầm trung của thương hiệu. Giống như Calibre 110, một bộ máy sản xuất độc quyền có nghĩa là mặc dù được phát triển hoàn toàn trong nhà bởi COO Beat Fischli và nhóm của ông, nó được sản xuất bởi một mạng lưới các nhà cung cấp với kỹ thuật công nghiệp hiện đại. Và với các thông tin xác thực chắc chắn, nó thực sự sẽ là một bổ sung rất đáng hoan nghênh.

SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ UY TÍN TẠI HÀ NỘI & TP. HCM

Dự Trữ Năng Lượng Trong 5 Ngày

Một trong những chỉ thị do Beat Fischli và nhóm của ông đưa ra là tăng cường dự trữ năng lượng. Như Fischili đã chỉ ra: “ Dự trữ năng lượng đã được cải thiện trong chế tạo đồng hồ cơ hiện đại. Ba ngày đã trở nên bình thường, nhưng chúng tôi muốn làm tốt hơn. ”Để mở rộng quyền tự chủ của đồng hồ, Calibre 400 được trang bị hai thùng, mỗi thùng có một dây chính mở rộng có khả năng lưu trữ năng lượng trong hai ngày rưỡi.

Oris cũng đã xem xét lại khối lượng dao động (hoặc rôto) tạo ra năng lượng cho các dây dẫn điện. Rotor thông thường nằm trên một hệ thống ổ bi và xoay theo cả hai hướng. Nhóm của Fischli đã phát minh ra một hệ thống đáng tin cậy hơn dựa trên một hệ thống chịu lực trượt, ma sát thấp, chỉ xoay theo một hướng, do đó ít phức tạp hơn và giảm hao mòn trong thời gian dài.

 

Bộ Thoát Silicon Chống Từ Tính

Một chỉ thị khác cho các cỗ máy mới là chống lại từ tính mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Từ trường có ảnh hưởng trực tiếp đến dây tóc khiến đồng hồ tăng, giảm thời gian hoặc khiến đồng hồ sai số rất nhiều. Sử dụng silicon cho neo và bánh xe thoát, cùng với vật liệu kim loại cho các trục giữ bánh xe cân bằng, bánh xe thoát và neo, tác động của từ trường lên Calibre 400 giảm hơn 90% so với các chuyển động cơ học tiêu chuẩn của Thụy Sĩ . Trong các thử nghiệm do Laboratoire Dubois thực hiện, Calibre 400 đã sai lệch chưa đến 10 giây một ngày sau khi tiếp xúc với 2.250 gauss.

Bảo Hành 10 Năm

Oris hỗ trợ các bộ máy Calibre 400 mới của mình với bảo hành 10 năm và khoảng thời gian bảo hành khuyến nghị 10 năm, gấp hai lần so với nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng khác.

Bạn có đoán xem chiếc đồng hồ Oris nào sẽ là người mang bộ máy Calibre 400 mới đầy tự hào không? Chúng tôi chắc chắn sẽ sớm biết câu trả lời. Thêm thông tin tại oris.ch

Hy vọng với dịch vụ sửa đồng hồ chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ có thể hỗ trợ anh chị em đeo đồng hồ chính hãng một cách tốt nhất.

Từ A đến Z về mua bán đồng hồ Oris cũ

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienDongho.Fanpage

Youtube: https://www.youtube.com/@BenhVienDongHo

Comments are closed.