Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Montblanc Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Montblanc cũ 8

Thay vì mua một chiếc đồng hồ hiệu mới, khối lượng khách hàng lựa chọn mua bán đồng hồ cũ ngày một gia tăng. Nếu anh chị em đang có ý định thu mua  đồng hồ Montblanc cũ thì bài viết hôm nay nhất định không nên bỏ qua đâu nhé.

“Dạo quanh” thị trường thu mua đồng hồ Montblanc cũ

Với chất lượng mang lại như đã kể trên, đồng hồ Montblanc sở hữu khối lượng người hâm mộ, khao khát và sở hữu vô cùng lớn. Do đó, nhìn chung thị trường mua bán đồng hồ Montblanc cũ lại càng sôi động và nhộn nhịp hơn. Số lượng kẻ bán, người mua khá lớn với đa dạng các nhu cầu mua bán khác nhau.

Với chất lượng mang lại như đã kể trên, đồng hồ Montblanc sở hữu khối lượng người hâm mộ, khao khát và sở hữu vô cùng lớn
Với chất lượng mang lại như đã kể trên, đồng hồ Montblanc sở hữu khối lượng người hâm mộ, khao khát và sở hữu vô cùng lớn

Nhu cầu bán đồng hồ Montblanc cũ

Như đã nói, Montblanc là một thương hiệu có giá bán không rẻ, nên dù là bán đồng hồ Montblanc cũ, người bán cũng thu lại được một khoản tiền kha khá. Bên cạnh đó, Montblanc cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp được yêu thích, nên mức độ mất giá cũng không quá lớn.

Ngoài ra, nếu là người sở hữu một phiên bản đồng hồ Montblanc giới hạn khó tìm mua, hoặc đã ngừng sản xuất không thể mua mới được nữa thì việc bán đồng hồ Montblanc cũ còn đem đến cho người bán một khoản tiền thậm chí cao hơn cả thời điểm mua mới trước kia.

Đồng hồ Montblanc cũ phiên bản giới hạn được săn đón
Đồng hồ Montblanc cũ phiên bản giới hạn được săn đón

Nhu cầu mua đồng hồ Montblanc cũ

Đối với những người mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Montblanc hiệu với giá thành phải chăng hơn thì việc mua đồng hồ cũ sẽ lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Hoặc những người sưu tầm đồng hồ tìm kiếm một chiếc Montblanc khó mua / không tìm mua được thì việc mua đồng hồ Montblanc cũ cũng đem lại hiệu quả và dễ dàng hơn.

Nhu cầu mua đồng hồ Montblanc cũ với giá thành phải chăng gia tăng
Nhu cầu mua đồng hồ Montblanc cũ với giá thành phải chăng gia tăng

Bộ sưu tập đồng hồ Montblanc cũ nào được yêu thích?

Khi thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Montblanc cũ sẽ dựa trên nhiều yếu tố như tình trạng của đồng hồ, tính chính hãng của đồng hồ, phụ kiện đi kèm,… để xác định giá trị của chiếc đồng hồ. Ngoài ra, phiên bản đồng hồ, đồng hồ thuộc bộ sưu tập nào, có được yêu thích hay không cũng là một yếu tố có sự ảnh hưởng.

Một số bộ sưu tập đồng hồ Montblanc hiện được yêu thích như Montblanc 1858, Montblanc Heritage, Montblanc Star Legacy, Montblanc Summit 2, Montblanc Bohème,… hoặc các dòng đồng hồ cơ như Montblanc Automatic Flyback Ltd Edition Chronograph,… hay bộ sưu tập tiêu biểu gần đây Montblanc Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique kỷ niệm 110 năm thành lập,…

Bộ sưu tập Montblanc Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique kỷ niệm 110 năm thành lập được săn đón
Bộ sưu tập Montblanc Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique kỷ niệm 110 năm thành lập được săn đón

8 điều cần chú ý khi thu mua đồng hồ Montblanc cũ

Dưới đây là 8 điều quan trọng nhất anh chị em cần chú ý khi mua bán đồng hồ Montblanc cũ.

#1 Kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Montblanc cũ

Không ai mong muốn mua phải đồng hồ giả, nhái, fake kể cả khi mua đồng hồ mới hay cũ, do vậy, hãy kiểm tra thật cẩn thận và kỹ càng hơn đối với mua bán Montblanc cũ vì có thể một vài chi tiết đã không còn được nguyên vẹn sau một thời gian sử dụng.

Đồng hồ Montblanc fake hoặc dưới mác replica "nhan nhản" trên thị trường
Đồng hồ Montblanc fake hoặc dưới mác replica “nhan nhản” trên thị trường

Đồng hồ Replica là gì?

#2 Xác định phiên bản/bộ sưu tập của đồng hồ Montblanc cũ

Như đã nói phiên bản đồng hồ Montblanc cũ cũng là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc định giá của đồng hồ, do vậy hãy xác định rõ ràng phiên bản hoặc bộ sưu tập của chiếc đồng hồ Montblanc đang giao dịch.

#3 Kiểm tra các phụ kiện đi kèm của đồng hồ Montblanc cũ

Các phụ kiện cơ bản như hộp, sổ, thẻ chắc chắn sẽ phải được đi kèm khi mua đồng hồ Montblanc chính hãng, do đó, hãy kiểm tra những phụ kiện này khi mua bán, giao dịch đồng hồ Montblanc cũ.

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm của đồng hồ Montblanc cũ
Kiểm tra các phụ kiện đi kèm của đồng hồ Montblanc cũ

#4 Kiểm tra và xác định thời gian bảo hành của đồng hồ Montblanc cũ

Thời gian bảo hành của đồng hồ Montblanc cũ anh chị em cần chú ý đến hai thời gian: thời gian bảo hành chính hãng còn lại và thời gian bảo hành của chiếc đồng hồ Montblanc cũ tại đơn vị bán.

#5 Kiểm tra tình trạng của đồng hồ Montblanc cũ

Tình trạng của đồng hồ Montblanc cũ là yếu tố cần đặc biệt quan tâm và chú ý, bao gồm tình trạng bên ngoài (có trầy xước, móp méo nhiều không), và tình trạng bên trong (bộ máy hoạt động ra sao, mức độ sai số như thế nào). Ngoài ra các thông tin khác như số lần sửa chữa, thay thế linh phụ kiện,… cũng cần lưu tâm.

Kiểm tra tình trạng của đồng hồ Montblanc cũ
Kiểm tra tình trạng của đồng hồ Montblanc cũ

#6 Xác định và so sánh giá đồng hồ Montblanc cũ và mới

Kể cả khi mua bán đồng hồ Montblanc cũ, anh chị em càng cần quan tâm đặc biệt hơn đến giá. Hãy khảo sát giá sản phẩm, đồng thời tìm hiểu và so sánh với chiếc đồng hồ Montblanc tương tự mua mới. Nếu mức chênh lệch quá nhiều, lớn hơn 80%, hãy dừng ngay giao dịch, vì khả năng cao, chiếc đồng hồ đó là hàng giả, hàng nhái hoặc rất kém chất lượng.

#7 Lựa chọn địa chỉ giao dịch mua bán đồng hồ Montblanc cũ uy tín

Hãy lựa chọn một địa chỉ giao dịch mua bán đồng hồ Montblanc cũ uy tín, vì dù có nhiều kinh nghiệm và kiến thức đến đâu, những gian thương vẫn có thể giở những mánh khóe, thủ đoạn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của anh chị em.

Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy nhất trên toàn quốc
Bệnh Viện Đồng Hồ là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy nhất trên toàn quốc

#8 Vệ sinh/bảo dưỡng đồng hồ Montblanc cũ

Đối với người bán đồng hồ Montblanc cũ, hãy thực hiện kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng đồng hồ 1 lượt trước khi bán, chắc chắn chiếc đồng hồ của anh chị em sẽ có giá trị hơn đó.

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Montblanc Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Nếu anh chị em đang tìm kiếm một địa chỉ an tâm giao dịch, thì hãy ghé ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy nhất trên toàn quốc. Nếu anh chị em đang có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán đồng hồ Montblanc cũ cũng như các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác, hãy ghé ngay đến Bệnh Viện Đồng Hồ nhé.

Hi vọng bài viết trên đây đã đem đến thông tin bổ ích cho những anh chị em có nhu cầu mua bán đồng hồ Montblanc cũ.

Nếu có nhu cầu sửa đồng hồ Montblanc thì cũng đừng quên ghé Bệnh Viện Đồng Hồ anh chị em nhé!

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ