Khám đồng hồ Breguet Classique 7337 mới ra mắt năm 2020

dong-ho-breguet-classique-7337

Mới gần đây, đồng hồ Breguet Classique 7337 mới ra mắt công chúng. Đây là một trong những mẫu Breguet Classique thanh lịch và cân bằng nhất được hiện đại hóa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ tác phẩm nghệ thuật này nhé.

Với sự thanh lịch vượt thời gian của mình, bộ sưu tập Classique của Breguet chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến một chiếc đồng hồ đeo tay với một số nội dung kinh dị tuyệt vời. Tuy nhiên, một số người sẽ thấy chúng hơi quá cổ điển. Vì lý do này, và dựa trên sự thành thạo thương hiệu của kỹ thuật guilloché, Breguet giới thiệu các phiên bản hiện đại hơn của hai chiếc đồng hồ thanh lịch nhất của nó. Đồng hồ Breguet Classique 7337 Lịch & Mặt trăng, hiện đang xuất hiện với các phiên bản quay động cơ được làm mới và một phiên bản hoàn toàn mới của Breguet Blue.

Nguồn cảm hứng từ Breguet No. 3833

Đằng sau nhiều chiếc đồng hồ hiện đại do Breguet sản xuất, có một chiếc đồng hồ bỏ túi cổ đã truyền cảm hứng cho những chiếc đồng hồ này. Biết được lịch sử phong phú của thương hiệu, điều này thật bất ngờ. Abraham-Louis Breguet được biết đến là một trong những người đầu tiên (nếu không phải là người đầu tiên) thực hiện động cơ quay trong các sáng tạo của mình, một cái gì đó ông bắt đầu áp dụng để quay số vào năm 1786. 

dong-ho-breguet-classique-7337

Một sáng tạo phong cách lớn khác được giới thiệu bởi A.L. Breguet là sẽ được nhìn thấy trên màn hình. Kể từ năm 1812, Breguet đã giới thiệu các mặt số lệch tâm trong một số đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất định, chơi với cách bố trí các biến chứng để cân bằng màn hình. Một trong những ví dụ điển hình nhất của kỹ thuật này là chiếc đồng hồ lặp lại số 3833, một chiếc đồng hồ được bán vào năm 1823 và hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Breguet ở Paris.

Đồng hồ Breguet Classique 7337 có gì mới?

Đến năm 2020, Breguet cập nhật mẫu vàng hồng trên dây đeo bằng da và thêm phiên bản vàng trắng thứ hai, với mặt số màu xanh mới. Cái sau là sự mới lạ chính ở đây, với mặt số màu xanh đậm tương phản với các điểm nhấn màu bạc. Được mệnh danh là Breguet màu xanh da trời, nó mang lại sự tinh tế, hiện đại hơn cho chiếc đồng hồ này và cung cấp tính dễ đọc hiệu quả đáng ngạc nhiên. Phiên bản này được đeo trên một dây đeo màu xanh phù hợp.

dong-ho-breguet-classique-7337

Phiên bản vàng hồng vẫn giữ mặt số quay bằng động cơ màu bạc cổ điển, nhưng với các mẫu guilloché mới – có thể được tìm thấy trên cả hai phiên bản. Trong khi khu vực bên ngoài, bao quanh tất cả các chỉ dẫn, được trang trí với hạt lúa mạch hạt dorgeorge, phần còn lại của trang trí đã được cập nhật. Phần trung tâm bây giờ cho thấy một phiên bản  hobnending Clou de Paris và những giây nhỏ có một mẫu damier hoặc chequerboard. Một sự thay đổi thiết kế khác sẽ được tìm thấy trên chỉ báo pha mặt trăng khi mặt trăng vàng Mặt trăng mà chúng ta đã quen nhìn thấy đã được đổi lấy một Mặt trăng chạm nổi màu bạc thực tế hơn với các miệng hố nổi trên bầu trời đầy sao.

dong-ho-breguet-classique-7337

Tính năng không giới hạn của đồng hồ Breguet Classique 7337 

Phần còn lại của đồng hồ giống hệt với tất cả các phiên bản trước của Breguet Classique 7337 Lịch & Mặt trăng. Điều này có nghĩa là một trường hợp kích thước hợp lý, với đường kính 39mm và chiều cao 9,9mm. Như thường lệ, vỏ máy được đánh bóng hoàn toàn, với dải băng hình biểu tượng và các vấu hàn với các thanh vít. Nó có lớp vỏ bằng sapphire và có khả năng chịu nước đến 30 mét.

Về mặt số, ngoài các mẫu mới, còn có vòng chương được đánh dấu đặc trưng với các chữ số La Mã và chữ ký bí mật, các giây nhỏ nằm ngoài trung tâm (thứ chỉ tìm thấy trong 7737 hiện đại) và bàn tay Breguet mở – được làm mờ thép trên phiên bản vàng hồng và màu bạc trên phiên bản màu xanh. Không thay đổi là hai chỉ dẫn lịch, với các ngày trong tuần vào lúc 10 giờ và ngày vào lúc 2 giờ.

Dưới lớp vỏ sapphire là một trong những chuyển động cổ điển nhất của Breguet, 502 Calibre  ở đây là 502.3 QSE1. Chuyển động tự động này có thể dễ dàng nhận ra nhờ cánh quạt guilloché hơi lệch trung tâm và nòng mở của nó. Nó được làm từ 236 thành phần, với 35 trang sức và chạy ở tần số 3Hz. Dự trữ năng lượng là 45 giờ. Nó cũng có những nét hiện đại, với một đòn bẩy với sừng silicon và lò xo cân bằng phẳng trong silicon. Về phần trang trí không làm ta thất vọng, rất sạch sẽ và bao gồm vát, lột và chém trên cánh quạt.

dong-ho-breguet-classique-7337

Giá của đồng hồ Breguet Classique 7337 

Tùy thuộc vào kiểu máy, Lịch & Mặt trăng Breguet Classique 7337 được đeo trên dây đeo cá sấu màu xanh hoặc nâu với khóa gấp phù hợp với chất liệu vỏ. Giá của hai phiên bản mới này (7337BB / Y5 / 9VU, vàng trắng và 7337BR / 15 / 9VU, vàng hồng) được dự đoán sẽ vào khoảng 38.500 EUR.

Với những thông tin dưới đây bạn có muốn nhanh tay sở hữu chiếc đồng hồ Breguet Classique 7337 này không nào?

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]
.