Khám phá 4 đồng hồ Rolex nữ dây da sang trọng đẳng cấp

đồng hồ Rolex nữ dây da 2

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp được biết nhiều nhất tai Việt Nam. Cái tên Rolex luôn được nhắc đến với những lời khen ngợi và chất lượng và thiết kế. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu hiểu 3 đồng hồ Rolex nữ dây da đang được chị em nhắc đến gần đây nhé.

Đồng hồ Rolex OYSTER PERPETUAL 118138-0143

Vỏ của mẫu đồng hồ này sử dụng vàng 18 ct cao cấp. Chắc nhiều bạn chưa biết rằng, Rolex có xưởng đúc vàng độc quyền của riêng mình. Nên hợp kim vàng 18ct sẽ được chế tạo với chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ chế tác khác nhau về bạch kim, bạc, đồng thì màu của mạ vàng 18ct sẽ khác nhau bao gồm vàng, trắng và hồng.

Mặt số của mẫu đồng hồ này được làm bằng cà xừ. Nhờ vào các kỹ năng của các nghệ nhân nên xà cừ của đồng hồ Rolex luôn có vẻ đẹp tự nhiên. Các cọc số của đồng hồ có 8 cọc số kim cương và cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ đồng hồ.

dong-ho-rolex-nu-day-da

Dây đồng hồ đeo da cá sấu màu xanh, đem đến sự sang trọng và nguồn năng lượng mới cho mẫu đồng hồ này. Dây đồng hồ sử dụng khóa gấp giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dài của dây để phù hợp với cổ tay mình.

Bộ máy của dòng đồng hồ Day- Date này là Calibre 3155. Đây là một bộ máy được Rolex nghiên cứu và sản xuất. Do vậy đồng hồ có độ chính xác cao chỉ từ -2 đến 2 giây/ ngày. Bộ máy này đã vượt qua được cuộc thử nghiệm khắc nghiệt của Thụy Sĩ là Chronometer.

Đây là một mẫu đồng hồ hoàn hảo cho chị em yêu thích sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng của mình.

Đồng hồ Rolex OYSTER PERPETUAL 118138-0018

Cũng thuộc dòng đồng hồ Day-Date nhưng mẫu đồng hồ Rolex nữ dây da này lại đem đến phong cách khác cho chị em.

Mặt số của mẫu đồng hồ này có những thiết kế hình khối được xếp lại với nhau thành một bức tranh vô cùng đẹp mắt và đem đến sự khác biệt cho mẫu đồng hồ này. Còn đối với cọc số và những chi tiết khác trên đồng hồ vẫn được sử dụng nguyên giống với mẫu đồng hồ ở trên. Kết hợp với mặt số là dây da đồng hồ cá sấu màu nâu đem đến sự sang trọng và quý phái hơn cho cỗ máy thời gian này.

dong-ho-rolex-nu-day-da

Đường kính của đồng hồ là 36mm là đường kính phù hợp với những chị em có cổ tay trung bình trở lên. Đồng hồ có mặt kính sapphire có độ chống xước cao nhất trong các loại kính.

Đồng hồ độ dự trữ năng lượng lên tới 48 giờ và khả năng chống nước cao là 100M. Nên chất lượng của dòng đồng hồ này sẽ làm bạn yên tâm hơn.

Đồng hồ Rolex nữ dây da 116135 DATEJUST

Mẫu đồng hồ Rolex nữ dây da này thuộc dòng đồng hồ DateJust có thiết kế hiện đại kết hợp với cổ điển. Mẫu đồng hồ này cũng được sử dụng vàng 18ct màu vàng hồng được tạo ra ở xưởng Rolex. Loại vàng được sử dụng trong mẫu thiết kế này là Vàng Everose cao cấp.

Mặt số đồng hồ màu hồng nhạt đem đến sự mềm mại nhưng vẫn giữ được sự quý phái cho mẫu đồng hồ này. Đồng hồ có 10 cọc số đính kim cương và logo đồng hồ và cửa hiển thị ngày lần lượt ở vị trí 12 giờ và 3 giờ.

dong-ho-rolex-nu-day-da

Đối với sản phẩm này được sử dụng bộ máy 3135 cũng do Rolex tự sản xuất và cũng nhận được chứng nhận Chronometer và cũng có khả năng dự trữ lên tới 48 giờ.

Đồng hồ Rolex này phù hợp với nhiều chị em yêu thích đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn giữ được sự nữ tính của mình.

Trên đây, là 3 mẫu đồng hồ Rolex nữ dây da đang được chú ý. Mong bạn sẽ có cự lựa chọn phù hợp với mình.

Bài viết liên quan:

Khám phá 4 mẫu đồng hồ Breitling dây da độc đáo

Top 4 mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger nam dây da phong cách

Top 4 mẫu đồng hồ nam dây da siêu mỏng phổ biến nhất hiện nay