Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 17

Sylvester Stallone là một diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim người Mỹ. Ông từng đoạt 24 giải thưởng, 25 đề cử trong đó có 2 giải Oscar. Bên cạnh đó, Stallone cũng là một nhà sưu tập đồng hồ nổi tiếng. Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ khám phá bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone trong bài viết này nhé

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Rolex Submariner

Ngay từ những buổi đầu sự nghiệp, người ta thường thấy ông đeo một chiếc Rolex Submariner bằng vàng. Chiếc đồng hồ này là một món đồ rất đặc biệt đối với Stallone, không chỉ vì nó có dòng chữ “Tiffany” & Co.” tem trên mặt số.

Trong cuốn sách A Man and His Watch của Matt Hranek (Artisan Books, Copyright © 2017, Photographs by Stephen Lewis), Stallone nói rằng chiếc Submariner này “cho đến nay, là chiếc đồng hồ mà tôi có nhiều cảm xúc nhất. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, nó nằm trên cổ tay của ngôi sao nhạc rock Gregg Allman, ca sĩ chính của ban nhạc Allman Brothers huyền thoại. Đó là vào năm 1976, chúng tôi đang ở trên máy bay và Gregg đang ngủ; Tôi nhìn qua và thấy chiếc đồng hồ đẹp nhất mà tôi từng thấy. Ngay khi chúng tôi hạ cánh, tôi đã lần theo dấu vết của một chiếc, và đó là niềm tự hào và niềm vui của tôi kể từ đó. Đó là thứ có giá trị đầu tiên mà tôi có đủ khả năng để mua, và tôi vẫn yêu nó tha thiết. Sức mạnh, sự đơn giản, hình dáng nam tính – thật hoàn hảo. Nó vẫn là! Nó giống như Rocky nói với Adrian trong Rocky II: ‘Bạn có thích có một thời gian vui vẻ? Sau đó, bạn cần một chiếc đồng hồ tốt!’ Đây là một trong số ít những thứ kết nối tôi với ‘những ngày xưa tươi đẹp’.”

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 1
Chiếc đồng hồ này là một món đồ rất đặc biệt đối với Stallone, không chỉ vì nó có dòng chữ “Tiffany” & Co.” tem trên mặt số

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Rolex GMT Master II “Pepsi” 

Vào năm 2020, người ta thấy ông đang đeo chiếc Rolex GMT Master II “Pepsi” rất nổi tiếng. Sản phẩm này là một trong những chiếc Rolex bằng thép không gỉ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 2
Vào năm 2020, người ta thấy ông đang đeo chiếc Rolex GMT Master II “Pepsi” rất nổi tiếng

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Rolex GMT Master II vàng trắng

Stallone cũng đã được chụp ảnh khi đeo nhiều chiếc Rolex khác, bao gồm nhiều chiếc Rolex GMT-Master II bằng vàng trắng với viền kim cương (một biến thể “Pepsi” có viền bằng hồng ngọc và ngọc bích và một chiếc khác đính kim cương và kim cương đen).

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 3
Rolex GMT-Master II bằng vàng trắng với viền kim cương (một biến thể “Pepsi”)

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Rolex Oyster Perpetual 

Đáng chú ý là bộ sưu tập Rolex của Stallone có đủ loại, từ thép đến vàng, và (tương đối) từ rẻ đến đắt. Gần đây, anh cũng được phát hiện đeo một chiếc Rolex Oyster Perpetual bằng thép với mặt số màu xanh lá cây. Tác phẩm này ở cấp độ đầu vào đối với một nhà sưu tập Rolex.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 4
Sylvester Stallone cũng được phát hiện đeo một chiếc Rolex Oyster Perpetual bằng thép với mặt số màu xanh lá cây

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Panerai Ref. 5218-201

Stallone cũng thường được ghi nhận là người đã đưa Panerai trở thành một thương hiệu đồng hồ quyền lực toàn cầu. Ông ấy đeo chiếc Panerai đầu tiên của mình trong bộ phim Daylight năm 1996. Trước bộ phim này, Panerai chỉ bán đồng hồ cho dân thường trong ba năm. Panerai trước đây chỉ sản xuất thiết bị chấm công cho Hải quân Hoàng gia Ý và Hải quân Ai Cập. 

Stallone tuyên bố rằng ông đã tìm thấy chiếc đồng hồ này trong một cửa hàng ở Ý, nhưng một số người tin rằng đó chỉ là quảng cáo sản phẩm thuần túy. Chiếc Panerai Ref. 5218-201 chiếc do Stallone đeo trong Ánh sáng ban ngày đã được Phillips bán đấu giá vào tháng 12 năm 2020 và thu về mức giá ngất ngưởng là 214.200 USD (ban đầu ước tính nó được bán với giá từ 40.000 đến 80.000 USD).

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 5
Stallone cũng thường được ghi nhận là người đã đưa Panerai trở thành một thương hiệu đồng hồ quyền lực toàn cầu

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Panerai Radiomir 8 Giorni Brevetatto

Người ta cũng thấy Stallone đeo một chiếc Panerai Radiomir 8 Giorni Brevetatto. Mẫu này có dự trữ năng lượng 8 ngày.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 6
Người ta cũng thấy Stallone đeo một chiếc Panerai Radiomir 8 Giorni Brevetatto

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Richard Mille RM 032

Stallone cũng được biết đến là người có khá nhiều bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille, có lẽ là những chiếc đồng hồ khó kiếm nhất hiện nay. Thật vậy, anh ấy thậm chí còn đeo một chiếc Richard Mille RM 032 trong bộ phim năm 2014 The Expendables 3. Vào tháng 12 năm 2020 nói trên, Phillips đã bán đấu giá tác phẩm này với giá khoảng 816.500 USD.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 7
Anh ấy thậm chí còn đeo một chiếc Richard Mille RM 032 trong bộ phim năm 2014 The Expendables 3

Ba chiếc Richard Milles khác của Stallone cũng được bán tại cuộc đấu giá này. Một chiếc RM 25-01 Adventure Tourbillon Chronograph được bán với giá 937.000 USD (ông cũng đã giúp thiết kế), một chiếc RM 59-01 Yohan Blake “Beast” tourbillon đánh số 11 trên 50 được bán với giá 816.500 USD, một chiếc đồng hồ bấm giờ RM 032 được bán với giá 151.200 USD và một chiếc Richard Mille RM 52-01 Skull tourbillon có giá 998.000 USD.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 8
RM 25-01 Adventure Tourbillon Chronograph được bán với giá 937.000 USD
Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 9
RM 59-01 Yohan Blake “Beast” tourbillon đánh số 11 trên 50 được bán với giá 816.500 USD
Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 10
Richard Mille RM 52-01 Skull tourbillon có giá 998.000 USD

Bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone – Patek Philippe 

Stallone đã được phát hiện đeo rất nhiều đồng hồ Patek Philippe khác nhau, chủ yếu là các biến thể khác nhau của Nautilus. Người ta thấy anh đeo đồng hồ bấm giờ Nautilus bằng vàng hồng (Ref. 5980/1R), đồng hồ bấm giờ Nautilus dây demi (Ref. 5980/1AR-001), Nautilus Perpetual Calendar White Gold (Ref. 5740/1G), và, vâng, thậm chí là chiếc Patek Philippe Nautilus Green Dial Baguette Setting (Ref. 5711/1300A-001). Đó là bộ sưu tập của Nautilus.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 11
Đồng hồ bấm giờ Nautilus bằng vàng hồng Ref. 5980/1R
Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 12
Đồng hồ bấm giờ Nautilus dây demi Ref. 5980/1AR-001
Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 13
Nautilus Perpetual Calendar White Gold 5740/1G
Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 14
Patek Philippe Nautilus Green Dial Baguette Setting Ref. 5711/1300A-001

Nhưng sẽ không có bộ sưu tập Patek Philippe nào hoàn chỉnh nếu không có sự đa dạng về mẫu mã. Bộ sưu tập Patek của Sly không chỉ dừng lại ở Nautiluses. Người ta đã phát hiện ra anh ấy đeo một chiếc lịch hàng năm với mặt số màu xanh lam và đai kính baguette kim cương cũng như một chiếc Patek Philippe Aquanaut (Ref. 5167) bằng vàng hồng trên dây đeo cao su màu nâu.

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 15

Bo suu tap dong ho cua Sylvester Stallone 16
Đồng Hồ Patek Philippe Aquanaut Diamonds 5167 dây cao su

Anh chị em nghĩ sao về bộ sưu tập đồng hồ của Sylvester Stallone? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận về chủ đề này nhé.

Bài viết liên quan:

Bộ sưu tập đồng hồ của Ed Sheeran

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ của Madam Pang

Bộ sưu tập đồng hồ của Tom Holland – Spider-Man đeo gì?