Đồng hồ Raymond Weil của nước nào? Có tốt không?

Dong ho Raymond Weil cua nuoc nao Co tot khong 4

Raymond Weil là một trong những thương hiệu được yêu thích của giới sành đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Raymond Weil của nước nào? Cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đồng hồ Raymond Weil của nước nào?

Năm 1976, thời điểm khi cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh đang diễn ra. Khi đó người sáng lập Raymond Weil, vốn từng làm việc và là tổng giám đốc của công ty Camy Watch, đã quyết định thành lập công ty riêng và đem tầm nhìn của mình trở thành một hướng phát triển mới cho ngành công nghiệp đồng hồ ở Thuỵ Sĩ.

Có thể nói, cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ của Raymond Weil đã giúp thương hiệu này giành được thắng lợi trong cuộc khủng hoảng đồng hồ này. Sự sáng tạo của ông ngay sau đó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người đam mê đồng hồ – cả người mới chập chững tìm hiểu về đồng hồ và dày dặn kinh nghiệm.

Sau khi xây dựng được chỗ đứng và uy tín của mình ở Thụy Sĩ, người sáng lập Raymond Weil đã mang theo lòng nhiệt huyết và kiến thức của mình đến với thị trường châu Âu và lan dần ra toàn thế giới để dần dần hình thành nên một mạng lưới đồng hồ quốc tế. Raymond Weil hiện đang là một thương hiệu nổi tiếng và là một trong những ngọn cờ đầu của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ.

Dong ho Raymond Weil cua nuoc nao Co tot khong 1
Raymond Weil hiện đang là một thương hiệu nổi tiếng và là một trong những ngọn cờ đầu của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ

Đồng hồ Raymond Weil có tốt không?

Sau khi đã biết chính xác đồng hồ Raymond Weil của nước nào thì cùng Bệnh Viện Đồng Hồ tìm hiểu thêm đồng hồ Raymond Weil có tốt không nhé.

Thiết kế đồng hồ Raymond Weil

Đồng hồ Raymond Weil hướng đến đối tượng là các khách hàng cao cấp, thành đạt, vì thế hầu hết các thiết kế của sản phẩm đều mang hơi hướng sang trọng, lịch lãm, tinh tế và đẳng cấp. Bên cạnh đó, cảm hứng được lấy từ âm nhạc đã giúp thương hiệu thành công cho ra mắt hàng loạt bộ sưu tập với những cái tên gắn với âm nhạc như Tango, Fidelo, Traviata…

Bộ máy đồng hồ Raymond Weil

Đồng hồ Raymond Weil sử dụng bộ máy đạt tiêu chuẩn Swiss Made, đa phần là máy Quartz và Automatic chất lượng giúp cho sản phẩm trở nên bền bỉ hơn. Bộ máy này được sản xuất và lắp ráp hiện đại, trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng bộ máy.

Tính năng đồng hồ Raymond Weil

Cũng như các thương hiệu đồng hồ đắt tiền khác, đồng hồ Raymond Weil được trang bị các tính năng như xem lịch ngày, chống nước,… Đặc biệt, chỉ số chống nước của đồng hồ Raymond Weil khá tốt, có thể giúp người dùng thoải mái đi dưới mưa hay tắm mà không sợ hư hỏng.

Chế độ bảo hành đồng hồ Raymond Weil

Thương hiệu Raymond Weil có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm đối với những trường hợp các sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất và có đủ những yêu cầu sau:

  • Sản phẩm còn nằm trong thời gian bảo hành.
  • Sản phẩm chính hãng mua từ các đại lý ủy quyền của Raymond Weil.
  • Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh kèm theo.

Đặc biệt, kể từ năm 2013, Raymond Weil sẽ gia hạn 1 năm bảo hành cho khách hàng khi đăng ký thành viên của câu lạc bộ RW. Vì thế, hãy tận dụng điểm này để có thể kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm hơn nhé.

Dong ho Raymond Weil cua nuoc nao Co tot khong 2
Đồng hồ Raymond Weil hướng đến đối tượng là các khách hàng cao cấp, thành đạt, vì thế hầu hết các thiết kế của sản phẩm đều mang hơi hướng sang trọng, lịch lãm, tinh tế và đẳng cấp

Đồng hồ Raymond Weil giá bao nhiêu?

Đồng hồ Raymond Weil  của nước nào cũng như chất lượng có tốt không đã rõ, vậy đồng hồ Raymond Weil giá bao nhiêu? Vì là thương hiệu đồng hồ hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp nên giá cả của sản phẩm tương đối cao. Trung bình mỗi chiếc đồng hồ Raymond Weil có giá từ 20.000.000đ đến 200.000.000đ.

Dong ho Raymond Weil cua nuoc nao Co tot khong 3
Trung bình mỗi chiếc đồng hồ Raymond Weil có giá từ 20.000.000đ đến 200.000.000đ

Bài viết trên đã giải thích cho bạn đọc đồng hồ Tudor của nước nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để Bệnh Viện Đồng Hồ giải đáp nhé.

Bài viết liên quan:

Không thể bỏ qua chống nước đồng hồ Raymond Weil

Tại sao nhiều người sử dụng đồng hồ Raymond Weil fake?

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Raymond Weil Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM