Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Piaget Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Đồng hồ Piaget cũ 3

Piaget là một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp thuộc dòng high-end luxury với mức giá trên 10 nghìn đô la Mỹ, tương đương với khoảng trên 220 triệu đồng Việt Nam. Đây là số tiền khá lớn, đặc biệt là so với thu nhập của người dân Việt Nam. Vì vậy, phần lớn những người muốn sở hữu thương hiệu cao cấp này sẽ tìm đến dịch vụ thu mua đồng hồ Piaget cũ, với giá thành phải chăng hơn rất nhiều.

Cẩn trọng khi mua đồng hồ Piaget cũ giá rẻ

Thị trường mua bán đồng hồ Piaget cũ càng sôi nổi bao nhiêu, thì bạn càng dễ dàng có thể tham gia giao dịch và kiếm tìm người mua, người bán. Nhưng chính điều này lại khiến cho xuất hiện ngày càng nhiều gian thương lợi dụng kiếm lời. Gian thương này có thể trong vai trò là người bán đồng hồ cũ hoặc đơn vị thu mua đồng hồ cũ.

Khi là người bán đồng hồ cũ, thủ đoạn của gian thương có thể là bán những chiếc đồng hồ Piaget cũ hàng nhái, hàng giả, hoặc kém chất lượng, gây thiệt hại nghiêm trọng đến quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Còn khi gian thương đóng vai trò là đơn vị thu mua đồng hồ, họ có thể cố tình thẩm định sai, hạ giá trị sản phẩm xuống một mức giá thấp nhất có thể. Do vậy khi đi mua bán đồng hồ Piaget cũ nói riêng và đồng hồ cũ nói chung, anh chị em hãy cần cực kỳ cẩn trọng.

! CẢNH BÁO ! Cẩn trọng khi mua đồng hồ Piaget cũ giá rẻ
! CẢNH BÁO ! Cẩn trọng khi mua đồng hồ Piaget cũ giá rẻ

Giá đồng hồ Piaget cũ như thế nào?

Để gian thương có thể lừa đảo trót lọt, họ thường dựa vào mức giá thấp, đánh vào yếu tố tâm lý thích rẻ của khách hàng để phi vụ mua bán thành công. Như đã nói, là một thương hiệu đồng hồ cực kỳ cao cấp, thiết kế ấn tượng, bộ máy tinh xảo, các chất liệu đều được làm từ nguyên vật liệu quý như kim cương, vàng khối, đá ngọc bích, đá hồng ngọc,… Do đó, giá trị của những chiếc đồng hồ Piaget thường trên 10 nghìn đô la Mỹ cho một chiếc đồng hồ Piaget mới chính hãng.

Còn đối với đồng hồ Piaget cũ, giá trị cũng sẽ chênh lệch từ khoảng 40% – 50%, nhiều nhất là 70% (rất hiếm). Do đó, nếu thực hiện giao dịch mua bán đồng hồ Piaget cũ với mức chênh lên đến 80 – 90%, anh chị em cần cân nhắc, vì rất có thể đó là chiếc đồng hồ giả, nhái, rất kém chất lượng.

Giá đồng hồ Piaget cũ thường bằng 40% - 50% giá trị đồng hồ mới
Giá đồng hồ Piaget cũ thường bằng 40% – 50% giá trị đồng hồ mới

Làm thế nào để tăng được giá bán đồng hồ Piaget cũ?

Vậy nếu anh chị em là người đang sở hữu và muốn bán đồng hồ Piaget cũ thì làm thế nào để tối đa hóa được giá bán nhất. Cùng xem ngay 4 yếu tố quyết định sau nhé.

Đồng hồ Piaget cũ có còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng không?

Đầu tiên bạn cần chứng minh được chiếc đồng hồ Piaget cũ của mình là hàng chính hãng chuẩn 100%. Việc còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng sẽ là một bằng chứng vững chắc cho việc này cũng như khẳng định anh chị em là chủ nhân của chiếc đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ Piaget cũ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng cũng sẽ có giá bán cao hơn đáng kể với chiếc đồng hồ giống y hệt nhưng không còn những thứ này. Tuy nhiên nếu không có thì anh chị em cũng không cần phải quá lo lắng nếu chiếc đồng hồ là hàng thật chính hãng chuẩn.

Đồng hồ Piaget cũ có còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng không?
Đồng hồ Piaget cũ có còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ, phụ kiện chính hãng không?

Đồng hồ Piaget cũ là phiên bản đồng hồ gì?

Phiên bản đồng hồ Piaget cũ ở đây có thể bao gồm là phiên bản đồng hồ giới hạn hay không, thuộc bộ sưu tập nào, có chức năng gì đặc biệt không,… Nếu là dòng đồng hồ có tính năng đặc biệt, phiên bản giới hạn hoặc thuộc bộ sưu tập được yêu thích khó mua thì giá bán đồng hồ Piaget cũ cũng sẽ cao hơn.

Đồng hồ Piaget cũ có tình trạng như thế nào?

Thứ ba, cũng là yếu tố quan trọng nhất để định giá một chiếc đồng hồ Piaget cũ. Tình trạng đồng hồ cũ sẽ bao gồm cả chất lượng bên ngoài và bên trong của chiếc đồng hồ.

Về bên ngoài, hãy xác định đồng hồ Piaget cũ của anh chị em có trầy xước nhiều không, có phần nào bị móp méo nặng nề không,… Hãy kiểm tra thật kỹ càng tất cả các bộ phận từ mặt kính, dây đeo, khóa đồng hồ, núm đồng hồ,… nhé.

Đồng hồ Piaget cũ có tình trạng như thế nào?
Đồng hồ Piaget cũ có tình trạng như thế nào?

Về bên trong, khi bán anh chị em sẽ được kiểm tra bộ máy hoạt động có ổn định không, độ chính xác, sai số như thế nào,… Ngoài ra, anh chị em sẽ cần cung cấp thông tin về số lần sửa chữa đồng hồ cũng như đồng hồ Piaget cũ đã từng bị thay thế linh phụ kiện nào chưa.

Địa chỉ Thu Mua Đồng Hồ Piaget Cũ Uy Tín tại Hà Nội & Tp.HCM

Cuối cùng, hãy lựa chọn một nơi mua bán đồng hồ Piaget cũ uy tín giá cao. Cùng một chiếc đồng hồ, mỗi đơn vị sẽ có một định giá khác nhau là điều hoàn toàn bình thường. Do đó, anh chị em hãy tham khảo và khảo giá ở nhiều đơn vị, cũng như yêu cầu tư vấn cẩn thận lý do chiếc đồng hồ được định giá như vậy nhé.

Trên đây là bài viết về dịch vụ thu mua đồng hồ Piaget cũ mà Bệnh Viện Đồng Hồ gửi đến bạn đọc ngày hôm nay. Nếu anh chị em cứ nhu cầu muốn mua bán đồng hồ Piaget cũ hoàn toàn có thể tham khảo ngay dịch vụ của Bệnh Viện Đồng Hồ.

Bệnh Viện Đồng Hồ - Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ giá cao chính hãng uy tín toàn quốc
Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ giá cao chính hãng uy tín toàn quốc

Bệnh Viện Đồng Hồ – Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ giá cao chính hãng uy tín toàn quốc

Dịch vụ chuyên nghiệp tại bệnh viện đồng hồ thay mặt kính đồng hồ, sửa chữa đồng hồ và các phụ kiện cao cấp dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ