Địa Chỉ Thay Pin Đồng Hồ Uy Tín Cho Tissot tại Tp HCM và Hà Nội

Dịch vụ cho đồng hồ đeo tay 14

Sở hữu một chiếc Tissot chính hãng là điều rất tuyệt vời. Một thương hiệu được nằm trong top 5 hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới và đây cũng là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được rất nhiều nhà sưu tập yêu thích.

Nhưng mua được đồng hồ chính hãng thì bạn cũng phải thủ mình một địa chỉ để sửa chữa, bảo dưỡng, đặc biệt là thay pin cho em Tissot đó.

Vậy bạn cần tìm hiểu về cách thức thay pin và lựa chọn địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín cho Tissot. Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Điều tuyệt vời đến từ thương hiệu đồng hồ Tissot

Đầu tiên phải nói đến Tissot có một niềm đam mê bất tận với thể thao. Từ khi thành lập đưa ra mẫu đồng hồ đầu tiên thì Tissot đã ghi được nhiều dấu ấn đậm nét và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực thể thao.

Điểm nhấn đó là Tissot PR516 đã làm nên bùng cháy niềm đam mê ấy. Thiết kế cực kì độc đáo mô phỏng theo tay lái của chiếc xe đua phân khối lớn, Tissot PR516 đã thực sự thành công vang dội ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Để ý về logo của Tissot đó là dấu cộng tượng trưng cho chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu Thụy Sỹ ra đời năm 1853.

Nói đến thiết kế Tissot dùng từ: đơn giản và thu hút tất cả đã tạo nên một thương hiệu với nét cá tính riêng có của truyền thống quyện hòa với văn hóa hiện đại và chất thể thao đầy lôi cuốn.

Thay pin đồng hồ uy tín Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Đồng Hồ đã phải tiếp nhận rất nhiều trường hợp thay pin đồng hồ Tissot bị hư hỏng. Do chủ quan hay muốn giảm bớt chi phí mà nhiều người đã thản nhiên giao phó đồng hồ của mình cho những người thợ có cửa tiệm vỉa hè hay cơ sở kém chất lượng để nhận lại những hậu quả khôn lường.

Nào là trường hợp pin giả, pin fake. Hay là nước/dị vật lọt vào hoặc lắp ráp các chi tiết không chắc chắn. Đôi khi bạn bị đánh tráo vài thứ mà không biết. Cũng có thể nhiều bạn thay pin xong về chiếc đồng hồ hở nắp máy hay bị lệch lạc chi tiết hoặc vỏ máy bị trầy xước. Đúng là tiền mất tật mang.

Nói về địa chỉ tốt,  nếu bạn có khả năng thì nên mang đến trung tâm bảo hành chính hãng của Tissot. Đây chính là địa chỉ thay pin đồng hồ uy tín tp.HCM. Hiện Tissot và chỉ có duy nhất 1 trung tâm tại: Tòa nhà SUN WAH TOWER – số 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Có thể hơi bận tiện cho nhiều bạn muốn thay pin đồng hồ uy tín ở Hà Nội, thì bạn có thể ghé qua cơ sở của Bệnh Viện Đồng Hồ tại:

Thay pin đồng hồ chính hãng lấy ngay

Mọi chiếc đồng hồ Tissot khi bảo hành, sửa chữa, thay pin tại Bệnh Viện Đồng Hồ đều phải trải qua bước kiểm tra kiểm tra, sau đó được thay pin theo quy trình đúng chuẩn Thụy Sĩ. Vì vậy, hệ thống trang thiết bị máy móc phải hiện đại.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, tự tin hồi sinh cỗ máy thời gian Tissot của bạn.

Bệnh Viện dám khẳng định trong 17 năm làm nghề, chưa bao giờ làm vì số lượng mà làm vì chất lượng, vì lợi ích của khách hàng.

Đặc biệt, thay pin tại Bệnh Viện bạn sẽ có chế độ bảo hành lên tới 18 tháng điều này sẽ là bạn an tâm khi tới đây. Một chiếc đồng hồ xịn thì cũng phải được chăm sóc tốt.

Bạn hãy nhớ nhé!!! Với thú chơi đồng hồ không chỉ dừng lại ở việc bạn sở hữu bao nhiêu mẫu đồng hồ mà còn thể hiện ở việc bạn thấu hiểu và chăm sóc cỗ máy thời gian ra sao?

Vì vậy, khi đồng hồ gặp sự cố hay muốn thay pin đồng hồ tốt hãy tìm đến trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot hoặc Bệnh Viện Đồng Hồ để chăm sóc lại nhé!!!

Xem thêm quy trình thay mặt kính đồng hồ

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ