Phiên Bản Mới Bvlgari Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium Black Dial

Đồng hồ Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium 6

Với sáu kỷ lục thế giới trong sáu năm, Những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Octo Finissimo tiến về phía trước để củng cố đế chế đồng hồ siêu mỏng của Bvlgari. Các mẫu đồng hồ Octo Finissimo Chronograph, mà đập tan kỷ lục thế giới về mẫu đồng hồ chronograph đồng hồ mỏng nhất vào năm 2019, sau đó quay trở lại vào năm 2021 với một dial màu trắng đục và màu đen mới và thể thao dây đeo cao su đen trên xu hướng. Và chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về nó ngày hôm nay.

Một Tập Hợp Các Cỗ Máy Tinh Gọn

Chiến dịch chinh phục đồng hồ siêu mỏng của Bvlgari được khởi xướng vào năm 2014 và được dẫn đầu bởi Octo Finissimo Tourbillon với vỏ dày 5mm. Quyết tâm che đậy hàng loạt các chức năng cổ điển, tourbillon đã được theo sau vào năm 2016 với bộ minute repeater mỏng nhất và vào năm 2017 là chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới (gần đây là Altiplano Ultimate Concept của Piaget ). Vào năm 2018, Octo Finissimo Automatic Tourbillon được ra mắt, chiếc đồng hồ tự động và tourbillon mỏng nhất chỉ 3,95mm, kế nhiệm là Chronograph GMT của năm 2019. Năm ngoái đánh dấu cuộc chinh phục lần thứ sáu với chiếc đồng hồ tourbillon mỏng nhất thế giới .

Tuy nhiên, như Bvlgari đã hiểu rõ ràng, một bộ sưu tập không thể tồn tại chỉ dựa vào thông tin xác thực siêu tinh gọn. Ngôn ngữ thiết kế đô thị, đương đại, táo bạo của Ý của dòng đồng hồ Octo Finissimo là một thành công mang đến một sự thay thế mới mẻ cho các phương pháp chế tác đồng hồ mệt mỏi và truyền thống hơn.

Đồng Hồ Bấm Giờ Tự Động Mỏng Nhất

Những bí mật đằng sau của Octo Finissimo Chronograph GMT, cỗ máy nhỏ gọn này là người giữ kỷ lục ba lần: nó là chiếc chronograph mỏng nhất, chiếc chronograph tự động (và lên dây bằng tay) mỏng nhất và chiếc GMT mỏng nhất trong thế giới. Và chúng ta đang nói về một bộ máy chronograph tích hợp, có thể là bộ máy khó sản xuất nhất sau Minute Repeater.

Giống như chiếc Octo Finissimo Chronograph đầu tiên, vỏ bằng titan phun cát có kích thước 42mm và dày 6,90mm. Nhìn từ bên cạnh, bạn có thể đánh giá cao kiến ​​trúc bậc thang phức tạp của trường hợp hình bát giác ở giữa được bao bọc bởi vòng bezel. Các bộ nút bấm chronograph được tích hợp một cách nghệ thuật vào vỏ và núm bấm ở vị trí 9 giờ, đối diện với núm vặn, được sử dụng để điều chỉnh thời gian địa phương với khả năng tinh chỉnh là 1h.

Điểm mới lạ ở đây là sự kết hợp của mặt số màu đen với các vạch màu bạc. Phá vỡ sự bá đạo đơn sắc của các phiên bản mặt số màu xám, mặt số màu đen opaline tạo độ tương phản cao hơn và trông sắc nét hơn. Bố cục mặt số giống hệt nhau, với kim giờ, phút và chronograph ở trung tâm, kim giây ở vị trí 9 giờ, bộ đếm 30 phút ở vị trí 6 giờ và chức năng bổ sung của múi giờ thứ hai được cung cấp trong bộ đếm 24 giờ lúc 3 giờ.

Điểm mới lạ thứ hai là sự thay thế của vòng đeo tay titan tích hợp bằng dây đeo cao su đen. Phù hợp với cách phối màu của vỏ và mặt số, dây đeo bằng cao su có kết cấu màu đen và khóa chốt bằng titan phun cát mang lại vẻ ngoài thể thao hơn.

Cỗ Máy BVL318

Không có cỗ mày nào đạt được độ mỏng kỷ lục trên nếu không có thành tích kỹ thuật phi thường mà bộ máy in-house BVL318 của Bvlgati đạt được. Nhờ sự kết hợp của một rotor phí ngoài, lên dây cót tự động không thêm bất kỳ khối lượng lớn nào vào độ dày 3,30mm mỏng không thể tưởng tượng của bộ máy. Một giải pháp khác để làm mỏng những cỗ máy này cũng được tìm thấy khi đường kính lớn (37,20mm) của bộ máy, có nghĩa là có nhiều không gian hơn theo chiều ngang để phù hợp với kiến ​​trúc bánh xe cột cổ điển và ly hợp ngang của đồng hồ bấm giờ. Đồng hồ hoạt động ở tần số 4Hz, khả năng dự trữ năng lượng 55 giờ chắc chắn. Bộ máy được trang trí bằng các sọc Geneva mảnh và cầu vát bằng máy và có thể được nhìn thấy qua mặt sau bằng tinh thể sapphire.

Octo Finissimo Chronograph GMT không phải là phiên bản giới hạn và được bán lẻ với giá 17.400 EUR . Dự kiến ​​sẽ có hàng vào cuối tháng 1 năm 2021. Thông tin thêm tại Bvlgari .

Thông Số Kỹ Thuật – Bvlgari Octo Finissmo Chronograph Automatic GMT

Vỏ: đường kính 42mm x cao 6,90mm – vỏ titan phun cát – mặt số và mặt sau bằng tinh thể sapphire – núm và núm vặn bằng titan – chịu nước đến 30m
Mặt số: màu đen opaline đen với các vạch bạc – giờ trung tâm, phút và giây chronograph – bộ đếm 30 phút ở vị trí 6, chạy giây ở vị trí 9, bộ đếm giờ GMT 24 giờ ở vị trí 3 giờ
Bộ máy: Bvlgari nội bộ cỡ nòng BVL 318 – tự động với rôto ngoại vi bằng nhôm và bạch kim – 37,20mm x 3,30mm – tần số 4Hz hoặc 28.800vph – dự trữ năng lượng 55h – 37 viên ngọc – bánh xe cột và ly hợp ngang – hiển thị múi giờ thứ hai độc lập
Dây đeo: cao su kết cấu màu đen – khóa chốt bằng titan phun cát
Mã Đồng Hồ : 103371
Giá: 17.400 EUR
Thêm một màu mặt số tuyệt vời cho chiếc đồng hồ Bvlgari automatic chronograph mỏng nhất. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn xứng đáng cho những anh em thích lên tay những mẫu đồng hồ nhẹ nhàng mà nhìn vẫn cứng cáp. Hi vọng Bệnh Viện Đồng Hồ cung cấp cho anh em đeo đồng hồ những thông tin mới hữu ích về thế giới đồng hồ đeo tay.