Top 3 mẫu đồng hồ Citizen automatic nam được yêu thích nhất

đồng hồ Citizen automatic nam

Đồng hồ Citizen là hãng đồng hồ nổi tiếng ở Nhật cũng như ở trên thế giới. Đặc biệt là dòng đồng hồ Citizen Automatic được rất nhiều người ưa thích vì thiết kế đẳng cấp sang trọng và giá cả phải chăng. Sau đây xin giới thiệu cho bạn những mẫu đồng hồ Citizen Automatic nam đang được ưa thích nhất hiện nay.

Đặc điểm chung của đồng hồ Citizen Automatic

Bộ máy của đồng hồ Citizen Automatic

Hầu hết bộ máy đồng hồ Citizen đều có lịch sử từ thập niên. Cấu tạo của đồng hồ hoàn toàn bằng những linh kiện cơ khí và lấy năng lượng từ dây cót. Bộ máy được đánh giá cao và hoàn thiện đến mức tinh xảo có độ sai số đến mức thấp nhất. Có thể liệt kê những ưu điểm của bộ máy đồng hồ Citizen Automatic như sau:

  • Dây cót được lên bằng tay một cách dễ dàng
  • Bộ máy được vận hành rất là mượt mà
  • Độ chính xác cao hơn

dong-ho-citizen-automatic-nam

Thiết kế của đồng hồ Citizen Automatic

Phần lớn dòng đồng hồ của Automatic đều có phong cách cổ điển, truyền thống, trầm lắng tuy nhiên ta cũng bắt gặp một số mẫu đồng hồ có thiết kế trẻ trung.

Đồng hồ được trang bị mặt kính sapphire có khả năng chống xước và chống va đập vô cùng tốt. Đồng hồ còn có độ chống nước từ 50m thoải mái để cho người dùng có thể đi mưa hoặc đi rửa tay thoải mái.

Do vậy, đối với đồng hồ Citizen Automatic chỉ cần bạn sử dụng cẩn thận và đem nó đi bảo dưỡng định kỳ là có thể tuổi thọ của nó lên 50 năm. 

Cũng chính vì điều này mà nhiều người rất yêu thích dòng đồng hồ này đặc biệt là nam giới yêu phong cách lịch lãm và sang trọng.

3 mẫu đồng hồ Citizen Automatic nam được yêu thích nhất

Đồng hồ Citizen Automatic nam NH7510-50E

dong-ho-citizen-automatic-nam

Một trong những mẫu đồng hồ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay chính là đồng hồ NH7510-50E. Mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Citizen Mech có thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn dành riêng cho nam giới mang nét truyền thống tạo nên sự sang trọng cho người đeo.

Với thiết kế là vỏ thép không gỉ 316L có độ bền với thời gian. Thép sở hữu những tính năng như có độ vô cùng bền chắc, chống từ tính tốt và một áo giáp vô cùng chất lượng cho chiếc đồng hồ. Mặt kính đồng hồ được làm bằng kính sapphire có độ chống xước chỉ đứng sau kim cương. 

Với thiết kế mặt đen, mặt số La Mã giúp đồng hồ mang tính cổ điển và giúp người đeo có thể hiện được phong cách lịch lãm và sang trọng. Ngoài ra đồng hồ còn có chức năng hiển thị ngày và thứ giúp người đàn ông hiện đại ngày nay quản lý được thời gian được tốt hơn.

Đồng hồ Citizen Automatic nam NY4053-05A

dong-ho-citizen-automatic-nam

Cũng không kém cạnh đồng hồ NH7510-50E, đồng hồ Citizen Automatic nam  NY4053-05A cũng có những thiết kế bền bỉ qua thời gian như mặt kính sapphire, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ; dây đồng hồ làm bằng da thật giúp đồng hồ có tuổi thọ và tính thẩm mỹ được duy trì lâu hơn. 

Đồng hồ có vỏ được mạ vàng hồng PVD và dây da màu lâu làm là những màu giúp thể hiện được sự sang trọng cho người đeo đồng hồ và có thể kết hợp với bất cứ bộ quần áo nào. 

Đồng hồ Citizen Automatic nam NB2000-51E

dong-ho-citizen-automatic-nam

Cũng nằm trong bộ sưu tập Citizen Mech đồng hồ Citizen Automatic nam NB2000-51E có thiết kế được coi là cầu kỳ hơn hai mẫu bên trên. Đồng hồ cũng sở hữu hai màu chủ đạo là màu sáng bạc và màu đen được nhiều nam giới ưa thích. Điều đặc biệt so với hai mẫu thiết kế trên chính là đồng hồ có 3 sub dial và chữ số 12 chỉ giờ là số La Mã còn tất cả các cọc số chỉ giờ khác thì là hình chữ nhật.

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 0 Điểm Trung Bình: 0]
.
.
.
.