Đoán vận mệnh qua bàn tay chữ M cực hiếm

Doan van menh qua ban tay chu M cuc hiem 5

Barack Obama, Warren Buffett, Bill Gates đều có đường chỉ tay chữ “M”. Vậy bàn tay chữ M có ý nghĩa như nào? Nó nói gì về tính cách, vận mệnh, sự nghiệp,… của người sở hữu. Cùng tìm hiểu tiếp trong bài viết dưới đây của Bệnh Viện Đồng Hồ.

Bàn tay chữ M là gì?

Chữ M trên lòng bàn tay được tạo thành từ 4 đường: Đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Đường chỉ tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Một bàn tay có đường chỉ tay chữ M rõ nét, đậm và thẳng lại càng hiếm có.

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì?

Chỉ tay hình chữ M nghĩa là gì? Ý nghĩa bàn tay chữ M là gì cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo nhân tướng học, người có bàn tay hình chữ M có số phận rất tốt nếu các đường chỉ trên bàn tay sâu và rõ. Điều này áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

Người có bàn tay hình chữ M được coi là người thông minh, khéo léo và có năng lực. Họ có thể gặp một số khó khăn trong sự nghiệp ban đầu, nhưng họ sẽ thành công và trở thành người có ảnh hưởng và uy tín trong xã hội sau này.

Hơn nữa, họ thường có nhiều tài năng khác nhau, đặc biệt là họ sẽ phát triển chuyên môn rất cao nếu họ tập trung vào một công việc cụ thể.

Tài lộc của người sở hữu bàn tay chữ M không phải lúc nào cũng vững chắc. Họ có thể đối mặt với nhiều thách thức ở tuổi trung niên, nhưng họ sẽ đạt được những thành tựu vừa ý sau khi vượt qua tất cả.

Bên cạnh đó, người có bàn tay hình chữ M được xem là may mắn và có khả năng cao trở thành những người lãnh đạo với nhiều khả năng bẩm sinh.

Dù họ là người hướng nội hay hướng ngoại, họ đều có kỹ năng giao tiếp rất tinh tế và độc đáo. Họ là kiểu người biết làm cho người khác tỏa sáng nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của mình.

Doan van menh qua ban tay chu M cuc hiem 1
Người có bàn tay hình chữ M có số phận rất tốt nếu các đường chỉ trên bàn tay sâu và rõ. Điều này áp dụng cho cả nam lẫn nữ

Ý nghĩa các dạng của bàn tay chữ M

Mỗi dạng bàn tay hình chữ M mang ý nghĩa và số mệnh, điểm mạnh khác nhau. Bàn tay chữ M bên tay phải hoặc tay trái đều mang ý nghĩa giống nhau dựa trên các dạng sau đây.

Bàn tay chữ M chỉ tay sâu, nối liền nhau

Những người may mắn sở hữu bàn tay hình chữ M chỉ tay sâu và nối liền nhau sẽ rất may mắn. Sẽ rất đặc biệt nếu cả hai bàn tay đều là chỉ tay chữ M. Theo nhân tướng học, những người này thường sống bao dung.

Ngoài ra, họ còn có nhiều đức tính tốt, họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Cụ thể, hình ảnh chữ M đậm và nối liền nhau đại diện cho các đức tính tốt và sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế của con người.

Do đó, những người này nhận được rất nhiều sự yêu quý. Đồng thời, họ luôn may mắn, trong cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ không ngừng phát triển, họ sẽ đạt được nhiều thành công nổi bật.

Bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối

Nếu nhìn vào lòng bàn tay, bạn thấy chỉ tay chữ M thẳng hàng và cân đối thì đây là dấu hiệu của những nhà lãnh đạo. Họ đều là người có hậu vận rất tốt và giàu có. Bên cạnh đó, khi về già họ không cần lo lắng về vấn đề vật chất.

Đặc biệt là người sở hữu bàn tay chữ M chỉ tay thẳng hàng và cân đối có tính cách của mệnh chủ rất tốt. Họ sống tình cảm và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Do đó, họ cũng nhận được nhiều yêu quý mến và luôn được hỗ trợ khi cần thiết.

Bàn tay chữ M chỉ tay mờ và cạn

Không phải phải lúc bàn tay chữ M cũng tốt. Phần lớn người có bàn tay chữ M chỉ tay mờ và cạn sẽ có tính cách rụt rè. Đồng thời, họ thiếu quyết đoán và không dám mạo hiểm, không dám đương đầu với khó khăn. Vì vậy, họ bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Ngoài ra, người có bàn tay chữ M chỉ tay mờ và cạn thường hay gặp tai ương và vận hạn liên quan đến tính mạng. Do đó, nếu sở hữu đường chỉ tay mờ thì tốt nhất bạn nên làm nhiều việc tốt để cầu bình an cho chính mình.

Bàn tay chữ M chỉ tay ngoằn ngoèo

Dù là nam giới hay nữ giới sở hữu bàn tay chữ M có chỉ tay ngoằn ngoèo đều chứng minh rằng họ là người có tính cách đa nghi. Dù trong sự nghiệp hoặc tình duyên, cuộc sống họ thường không nhận được niềm tin từ người khác.

Bạn không nên cố gắng tranh cãi hay có ý định thuyết phục những người này vị họ có tính cách rất bảo thủ. Họ luôn cho mình là đúng đắn và không nghe theo bất cứ ý kiến nào của người khác. Chính vì điều này khiến cho họ gặp nhiều vấp ngã trong cuộc sống.

Bàn tay chữ M bị gãy khúc

Chỉ tay chữ M là biểu hiện cho thành công và sự may mắn của người sở hữu chúng. Nhưng nếu chúng bị gãy khúc thì không hề tốt chút nào. Điều này biểu hiện cho những tiêu cực trong vận mệnh của con người. Về sức khỏe, người có bàn tay chữ M bị gãy khúc có thể sẽ gặp nhiều nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

Về sự nghiệp, họ thường không gặp được nhiều may mắn. Thay vào đó, họ thường xuyên gặp khó khăn về mặt tài chính nên khó có thể thành công. Vì vậy, theo nhận định nếu người có đường chỉ tay này, chủ nhân sẽ không nhận được sự may mắn.

Doan van menh qua ban tay chu M cuc hiem 6
Ý nghĩa các dạng của bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M ở nam giới

Các chàng trai sở hữu kiểu bàn tay này có những nét khác biệt nhất định tạo nên cho họ những cá tính riêng.

Tính cách

Thiên phú cho đàn ông có bàn tay chữ M nhiều tài năng khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến khả năng ăn nói khéo léo cùng tính cách hòa đồng và tốt bụng. Cũng vì vậy nên họ thường rất được lòng những người xung quanh.

Ngoài ra, trong lối sống hay cách làm việc những người đàn ông này vô cùng nhạy bén và tinh tế. Từ đó, mà họ dễ dàng đón nhận các cơ hội trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Nói về mặt sự nghiệp, đây là kiểu người quyết đoán và có tư duy giải quyết vấn đề rất tốt. Nhìn chung, công việc không phải là mối lo lắng quá lớn đối với họ mà nó là bước đà cho sự phát triển mạnh mẽ sau này.

Hậu vận về sau của các chàng trai sở hữu bàn tay chữ M có thể nói là suông sẻ và mang lại nhiều thành tựu to lớn.

Top 5 chiếc đồng hồ doanh nhân đeo bởi các CEO

Tài vận

Theo tử vi, người bàn tay chữ M là nam thường được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện tài chính thuận lợi. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ sống một cách tẻ nhạt, họ luôn biết cách tạo ra giá trị cho xã hội và duy trì sự thịnh vượng của mình.

Tình duyên

Đặc trưng của đàn ông bàn tay chữ M trong tình yêu là sự rõ ràng. Họ là kiểu người thích chinh phục, sẵn sàng theo đuổi tình yêu của mình một cách quyết liệt. Chính vì thế những người này rất chung thủy và trân trọng người bạn đời của mình.

Mặc dù vậy, đối với họ sự nghiệp vẫn là một cán cân rất nặng vì thế họ sẽ kết hôn khá trễ nhưng sẽ viên mãn và hạnh phúc về sau.

Doan van menh qua ban tay chu M cuc hiem 3
Đặc trưng của đàn ông bàn tay chữ M trong tình yêu là sự rõ ràng

Bàn tay chữ M ở nữ giới

Những điều được xem là may mắn ở nam giới có chỉ tay chữ M cũng xuất hiện với nữ giới nhưng sẽ có đôi chút khác biệt.

Tính cách

Các bạn nữ có chỉ tay hình chữ M sở hữu cho mình những cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, họ dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu và luôn sẵn sàng với chông gai phía trước.

Đây là kiểu người bản lĩnh nhưng đối với người xung quanh họ lại rất biết cách cân bằng. Họ cư xử tinh tế, nhẹ nhàng và khéo léo. Đặc biệt là thiên phú cho họ trực giác nhạy bén – điều làm nên thương hiệu của một người phụ nữ.

Sự nghiệp

Các nàng có bàn tay kiểu chữ M sinh ra với khả năng quan sát tỉ mỉ cùng sự phán đoán tài tình giúp cho họ thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

“Biết mình, biết người trăm trận trăm thắng” – trong làm việc họ là những người phụ nữ hiểu được lợi thế của mình và biến chúng thành vũ khí lợi hại nhất.

Tài vận

Những cô gái bàn tay chữ M nhờ vào năng lực giao tiếp tốt nên luôn nhận được sự yêu thương từ những người quanh cô.

Vận mệnh của nữ bàn tay chữ M trong đời sống lẫn sự nghiệp đều may mắn và thuận lợi vì có quý nhân phù trợ. Cho nên thường những người này không phải lo gì nhiều đến tài chính.

Tình duyên

Tình duyên của người nữ có chỉ tay chữ M được đánh giá là khá thuận lợi. Tương tự như các chàng trai cùng kiểu chỉ tay, họ kết hôn khá trễ và có được hôn nhân trọn vẹn, viên mãn.

Doan van menh qua ban tay chu M cuc hiem 4
Tình duyên của người nữ có chỉ tay chữ M được đánh giá là khá thuận lợi

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì thuận theo lẽ sống tự nhiên không có thành công nào không đòi hỏi nỗ lực. Và thất bại, nản chỉ trên con đường đời là một điều không ai tránh khỏi. Vì vậy, đừng chủ quan dù bạn có kiểu bàn tay nào đi chăng nữa.

Bài viết liên quan:

Tình cờ thấy giờ trùng phút hay lại là thông điệp từ vũ trụ?

Nên đeo vòng tay nào để phù hợp với từng trường hợp

Đeo đồng hồ kết hợp lắc tay như thế nào để tránh xui xẻo?