Bạn có biết đồng hồ Stainless steel back giá bao nhiêu không?

Đồng hồ Stainless Steel Case back thường có mức giá không vượt quá 10 triệu

Đồng hồ Stainless steel back là gì? Đồng hồ stainless steel back có giá bao nhiêu? Và liệu rằng chúng có đắt hay không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ Stainless steel back có đặc điểm gì?

✥ Trước khi tìm hiểu đồng hồ Stainless steel back giá bao nhiêu thì bạn nên biết đồng hồ này là đồng hồ như thế nào? Để có thể biết được rõ hơn về giá của loại đồng hồ này.

✥ Nhiều bạn lần đầu tiên nghe đến có thể nghĩ rằng Stainless steel back là tên của một hãng đồng hồ. Nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm, đây không phải là tên của một thương hiệu. Người ta gọi đồng hồ Stainless steel back chỉ đơn giản vì những đồng hồ này có dòng chữ “ Stainless steel back” được ghi ở phía sau lưng, mặt sau và đáy của đồng hồ.

✥ Dòng chữ này có ý nghĩa là miêu tả chất liệu để làm nên lắp mặt sau của lưng đồng hồ. Nếu đồng hồ có dòng chữ này thì nó cho bạn nhận biết được rằng lắp sau lưng đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L. (Stainless steel nghĩa là thép không gỉ; Back là mặt sau của đồng hồ).

Đồng hồ có dòng chữ Stainless steel back thì nó cho bạn nhận biết được rằng lắp sau lưng đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L
Đồng hồ có dòng chữ Stainless steel back thì nó cho bạn nhận biết được rằng lắp sau lưng đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L

✥ Ngoài thuật ngữ này bạn cũng hay bắt gặp đồng hồ có gi dòng chữ là “Stainless Steel Back Water Resistant”. Dòng chữ này không những cho bạn biết là nắp đáy mặt sau được làm bằng thép không gỉ mà còn cho biết rằng đồng hồ có thể chịu nước (nhưng hầu hết đều ở mức độ thấp – 3 ATM trở xuống).

Vậy tại sao các nhà sản xuất đồng hồ lại nghi dòng chữ này trên nắp đồng hồ và có ý nghĩa như thế nào đến chất lượng cũng như giá của nó? 

✥ Nếu bạn là người yêu thích những chiếc đồng hồ thì câu hỏi này chắc chắn không làm khó bạn. Nắp đáy đồng hồ là phần mà tiếp xúc trực tiếp với da của chúng ta chính vì vậy nắp phải được làm bằng chất liệu tốt nếu không ảnh hưởng đến da và sức khỏe của bạn. Do vậy những dòng chữ này đã cho bạn biết được chất liệu nắp tốt để mua hàng.

Đồng hồ Stainless steel back giá bao nhiêu?

✥ Như trên bạn đã biết rằng Stainless steel back chỉ để cho ta biết chất liệu thiết kế sau bề mặt. Chính vì vậy, mà giá của những chiếc đồng hồ này phụ thuộc vào thương hiệu đồng hồ mà bạn lựa chọn.

Giá của đồng hồ có Stainless steel caseback có giá không quá cao, vì thường từ này sẽ chỉ định chỉ có đáy được làm từ thép không gỉ 316L
Giá của đồng hồ có Stainless steel caseback có giá không quá cao, vì thường từ này sẽ chỉ định chỉ có đáy được làm từ thép không gỉ 316L

✥ Hầu hết các hãng đồng hồ chính hãng đến từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản đề sử dụng loại vỏ này. Nếu bạn lựa chọn những mẫu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp và xa xỉ thì giá phải từ 1000$ trở lên. Còn những đồng hồ thuộc phân khúc tầm trung đến từ Nhật Bản hay Thụy Sĩ có giá khoảng từ 2 triệu đồng trở lên. Chính vì vậy mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho các mẫu đồng hồ có Stainless steel back.

Đồng hồ Stainless steel back có giá bao nhiêu là đắt nhất?

✥ Có nhiều người yêu thích và luôn sưu tầm cho mình những mẫu đồng hồ đặc biệt. Một số ít những mẫu đồng hồ được làm bằng những chất liệu cao cấp như lớp gỉ đồng xanh; bạc ( hay loại kim loại đá quý khác ); nhôm siêu nhẹ,…cũng có mặt sau được làm bằng thép không gỉ để chịu được mồ hôi và bảo vệ cho vỏ đồng hồ. Và chính những chất liệu cao cấp đã làm cho mẫu đồng hồ này trở nên tốt hơn.

Đồng hồ Stainless Steel Case back thường có mức giá không vượt quá 10 triệu
Đồng hồ Stainless Steel Case back thường có mức giá không quá cao, trừ một số dòng vỏ bằng chất liệu dây cao su như Gshock

✥ Một điều lưu ý nhỏ rằng nếu bạn là người hay da nhiều mồ hôi tay thì bạn nên lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ có vỏ All Stainless Steel và dây đeo là dây thép không gỉ để bảo vệ tay mình nhé.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm thông tin để trả lời cho câu hỏi đồng hồ Stainless steel back có giá bao nhiêu? Và giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ tốt nhất với mình.