Địa chỉ sửa đồng hồ tại Hà Đông Uy Tín Nhất| Benhviendongho.com

Sửa đồng hồ Hà Đông thì nên đến đâu? hay khi muốn xử lý những vấn đề đơn giản như thay pin đồng hồ, làm mới đồng hồ thì nên đến đâu? Đây sẽ là câu hỏi chung cho những anh chị em muốn sửa đồng hồ tại Hà Đông.

5 Điểm Cần Lưu Ý Khi Sửa Đồng Hồ Tại Hà Đông

 • Sửa đồng hồ cần công khai giá cả

Mặc dù đây là yếu tố rất nhiều anh chị em để ý khi đi sửa đồng hồ, nhưng khi tới nơi sửa thì thường không được báo giá sửa đồng hồ vì nhiều lý do khác nhau. Rõ ràng việc minh bạch giá cả sẽ giúp anh chị em đi yên tâm hơn khi sửa chữa, không bị khống giá với một dịch vụ nhất định.

 • Sửa đồng hồ cần phải có máy kiểm tra chống nước

Hiện tại có nhiều loại mấy kiểm tra chống nước đến từ nhiều thương hiệu cả Thụy Sĩ lẫn Trung Quốc. Vì vậy chất lượng kiểm tra chống nước ở các cửa hàng sửa đồng hồ cũng là khác nhau. Đó chính là lý do chính dẫn đến nhiều khách hàng vừa sửa đồng hồ được hai ba ngày nhưng lại có hiện tượng hấp hơi nước.

Vậy đồ dù đồ nghề gì đi chăng nữa thì máy kiểm tra chống nước đồng hồ là một yếu tố tối thiểu tại một cửa hàng sửa chữa đồng hồ.

 • Sửa đồng hồ lấy ngay đôi khi không phải là tốt nhất

Nhiều anh chị em có tâm lý khi đi sửa đồng hồ là phải lấy ngày, vì lo lắng sẽ bị luộc đồ. Đôi khi lo lắng đó không phải là không có nguyên nhân, bởi những mẫu đồng hồ có giá trị lớn thì những linh kiện cũng không hề rẻ. Tuy nhiên nếu đến các cửa hàng sửa đồng hồ uy tín thì anh chị em không phải lo về vấn đề này.

Điều quan trọng là đồng hồ cần có thời gian kiểm tra khả năng lên cót tự động, kiểm tra khả năng trữ cót, và xả cót. Việc sửa một chiếc đồng hồ không đơn giản là tháo ra lau dầu, và lắp ráp lại. Mà còn phải kiểm tra linh kiện nào hỏng hỏng, có thể dùng được nữa không hay cần thay thế linh kiện. Cũng rất dễ hiểu nếu mất khoảng 3 đến 5 ngày để xử lý. Có những mẫu đồng hồ mất cả tuần trời để kiểm tra bộ phận nào hỏng hóc hay cần thay thế.

 • Sửa đồng hồ cần có bảo hành

Tất nhiên việc bảo hành lâu hay không lâu cũng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm đầu ra mà mỗi cơ sở có thể đáp ứng được. Nhưng tối thiểu là cần có bảo hành để coi như một bản cam kết về trách nhiệm  cho khách hàng.

Mức bảo hành có thể là 6 tháng có thể là 1 năm hoặc 2 năm tùy thuộc vào từng mẫu đồng hồ khác nhau.

Sửa Đồng Hồ Ở Đâu Tại Hà Đông

Hiện tại có rất nhiều cơ sở sửa đồng hồ, hoặc là các cửa hàng bán đồng hồ và nhận thêm mảng sửa đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể tìm trên google vị trí sửa đồng hồ gần mình nhất ở Hà Đông. và hãy lưu ý những điểm trên.

Nếu vẫn không yên tâm, hãy gửi đồng hồ của bạn qua Một trong các cơ sở Bệnh Viện Đồng Hồ tại Hà Nội để được phục vụ bởi những người thợ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm hàng đầu. Chúng tôi là một tập thể được xây dựng nền tảng vững chắc những kiến thức cơ bản, được thấm nhuần trong tâm trí phục vụ khách hàng của mình từ cái tâm. Và luôn cầu thị được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • 104A ngõ 6  Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm
  ☏ 096535.9899
 • 68A – Trần Phú – Q. Ba Đình
  ☏ 0981.885.225
 • 300 Đường Láng – Q. Đống Đa
  ☏ 0968.668.300

Hiện tại Bệnh Viện Đồng Hồ có 3 cơ sở sửa đồng hồ tại Hà Nội, vì vậy Anh chị em có thể qua bất cứ cơ sở nào thuận tiện nhất. Hoặc trường hợp ở xa thì có thể gửi đồng hồ về Bệnh Viện Đồng Hồ, chúng tôi sẽ phục vụ bạn chu đáo nhất.

Click số sao để đánh giá
[Tổng: 1 Điểm Trung Bình: 5]
.
.
.
.