Phản hồi từ khách hàng

 

Buổi chiều nay rất đặc biệt với mình. 2h30 có mặt tại bệnh viện đồng hồ của anh Trường Omega để nhận phần thưởng là 1 dây da miễn phí cho chiếc Seiko của mình. Tuyệt vời hơn thế là được trò chuyện và nghe anh chia sẻ về đồng hồ, về nghề nghiệp của anh từ lúc tay trắng cho đến ngày hôm nay, về cuộc sống, và những lời khuyên chân thành về định hướng công việc và nghề nghiệp tương lai. Cảm ơn anh Trường vì phần thưởng và vì 1 tiếng rưỡi dành ra để chia sẻ cũng như khuyên nhủ em. Chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và cửa hàng ngày càng phát triển. P.s: Bạn nào có đồng hồ (chính hãng) muốn sửa hoặc muốn mua đồng hồ mới xin mời đến số 44B ngõ Phát Lộc. Người đàn ông trẻ trung nhiều kinh nghiệm và đầy đam mê với đồng hồ cũng như rất tâm huyết với nghề đồng hồ sẽ làm các bạn cực kỳ yên tâm và hài lòng bởi sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tung Blackiado / Sống tại Hà Nội

Trước tiên em cảm ơn anh Trần Tất Thắng đã giới thiệu cho e anh Truong Omega. Sau đó e cảm ơn anh Trường vì sự nhiệt tình, cẩn thận, làm việc có trách nhiệm, tâm huyết và đầy đam mê. Khám đúng bệnh, nói đúng giá. Trong thời buổi như hiện nay mà những người có tài như anh vẫn giữ được điều này quả thật là hiếm. Cảm ơn anh đã làm chiếc đồng hồ của e về trạng thái bình thường. Trước giờ em coi giờ toàn phải đoán, và giống như e luôn phải coi giờ ở chỗ khác để chỉnh cho nó hơn là nó báo giờ cho em, giờ đây e coi giờ ko phải đoán nữa. Mặc dù đã mang đi nhiều nơi uy tín ở SG nhưng ko tìm ra bệnh, chuyển cho a cái tìm ra bệnh luôn. Chúc 2 anh luôn mạnh khỏe để tiếp tục với nhiệt huyết và đam mê của mình.

Tho Tran / Tp. Hồ Chí Minh

Tôi từ Sài Gòn ra Hà Nội quyết gặp cho được con người có tên là Trường Omega. Đó là một thanh niên nhỏ người, gần gũi. Sau 1 giờ đàm đạo cùng nhau, tôi thấy đây là một người có lòng đam mê về đồng hồ bất tận, hình như anh không có đủ ngôn từ và thời gian đễ nói về những vấn đề thuộc về đồng hồ, tôi tin sự đam mê đó của Trường. Nói Trường say máu về đồng hồ thì đúng hơn (nếu có ai nói rằng ngày xưa lúc mới sinh ra đời trong tay Trường đã cầm sẵn một cái đồng hồ tôi thấy cũng có thể lắm). Tôi tin đây đây là một người giỏi nghề đồng hồ và quyết tâm kinh doanh bằng sự tử tế.

Thành Hội / Tp. Hồ Chí Minh

Ấn tượng đầu tiên của em về Bệnh viện Đồng hồ của các anh là nó chuyên nghiệp quá!! Mọi người ở trong cửa hàng đều mặc áo Blouse trắng, đúng như các bác sĩ thật vậy. Anh Trường thì hiền lành, điềm đạm, và rất hiểu biết. Em xin cảm ơn anh Trường, và cảm ơn anh nhân viên ở cửa hàng đã giúp em cắt dây của chiếc đồng hồ ngày hôm đó. Em tin rằng với phương châm Chỉ và chỉ dùng hàng thật/ hàng chính hãng, bài trừ hàng nhái, hàng fake, cửa hàng của anh chắc chắn sẽ lớn mạnh!! Em cảm ơn anh và chúc các anh luôn thành công ạ!

Anh Dang / Hà Nội

Dear Mr Trường.

Đúng là khi ta có đam mê, có tìm hiểu mới thấy hết giá trị của đồng hồ mà trước đây chỉ xem như 1 vật trang trí. Từ khi tìm hiểu, Lâm đã chơi 1 e omega seamaster deville SS ( đã nhờ bác thẩm định giúp). Khi gặp người có cùng sở thích ( nhất là người lớn tuổi) Trong câu chuyện trao đổi, mình cảm thấy rất tự tin khi chia sẽ, học hỏi những kiến thức về dòng Omega mà Lâm đang sở hữu. Và họ nhìn mình với thái độ khác hoàn toàn. Do Lâm ở miền Tây, nếu không có giờ rỗi là qua cafe để học hỏi bác rồi. Nếu được Bác kết bạn Face với Lâm. Do ở vùng Cà Mau, Bạc Liêu cũng còn nhiều dòng Thuỵ Sỹ lưu lạc, nhưng người sử dụng chưa biết hết giá trị của nó, bản thân Lâm cũng vậy. Khi đó, nếu tìm được, mới nhờ bác tư vấn kịp thời. Trân trọng và chúc sức khoẻ

Lam Vo / Cần Thơ

Hí hí em vừa nhận đc ẻm Mido của bác Trường Omega! Quá đẹp bác Trường à, đeo lên thấy còn xứng với tay em hơn hai con Omega của em nữa. Hoa văn nổi gợn sóng nổi trên mặt số đẹp bá chấy. Nhân viên bác Trường gói hàng hết sức cẩn thận, nhận gói chuyển phát nhanh mở ra từng lớp thật thấy cách gói hàng thể hiện sự nâng niu cẩn thận với món hàng cũng thật là vui! Bác Trường còn tặng thêm cọng dây da mới cáu . Em cảm ơn bác Trường rất nhiều, rất nhiều ạ. Hi hi cho em nợ hình tối về có máy ảnh tốt chút chụp post mấy bác xem đàm đạo chơi.

Trương Hữu Phúc / Diễn Đàn