ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Bắt đầu từ 2014, Bệnh Viện Đồng Hồ được ra đời với niềm tin và khát vọng mãnh liệt trở thành một trong những trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam.

Sau 4 năm phát triển, chúng tôi đã sửa chữa trên 45.000 chiếc đồng hồ, có 04 cơ sở tại 02 thành phố lớn Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh để phục vụ anh em đeo đồng hồ chính hãng.

➣ Đội ngũ kỹ thuật viên trên 20 người được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có tay nghề, tâm huyết và trách nhiệm trên từng sản phẩm mình làm ra.

Đội ngũ kĩ thuật viên tại cơ sở 109 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

➣ Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo và thực hành từ 6 tháng đến 1 năm để trở thành thợ kĩ thuật tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản từ 6 đến 12 tháng

➣ Sự hỗ trợ từ máy móc được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Quốc Tế là một phần hết sức thiết yếu, nhưng làm chủ được tay nghề làm chủ được máy móc và sử dụng máy móc một cách linh hoạt hoàn toàn phụ thuộc vào từng người thợ.

Sự sáng tạo là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt trong sản phẩm dịch vụ

➣ Sự tâm huyết trong mỗi dịch vụ đều được nhũng người thợ kĩ thuật của Bệnh Viện Đồng Hồ gửi gắm vào từng sản phẩm mà chính họ làm ra. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để giúp Bệnh Viện Đồng Hồ phát triển như ngày hôm nay.

Chữ Tâm chính là nền tảng quan trọng được thấm nhuần trong mỗi người thợ kĩ thuật

➣ Bệnh Viện Đồng Hồ chịu trách nhiệm trên mỗi sản phẩm mình làm ra với các chính sách bảo hành vượt trội từ 6 đến 18 tháng. Sự đúng hẹn khi hứa với khách hàng chính là chữ tín giúp chúng tôi có được sự tín nhiệm từ chính những khách hàng của mình.

Bệnh Viện Đồng Hồ lấy chữ tín lên hàng đầu

Chúng tôi sinh ra để tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng sửa chữa đồng hồ chính hãng, Bệnh Viện Đồng Hồ hi vọng luôn luôn trở thành điểm đến hàng đầu của khách hàng mỗi khi muốn sử dụng các dịch vụ đồng hồ chính hãng như: Lau Dầu – Bảo Dưỡng, Thay Pin, Thay Kính, Thay Dây, Sửa Chữa, Kiểm Tra – Căn Chỉnh, Chống Nước.

Chúng tôi luôn Tận Tụy, và Cầu Tiến để trở thành những người thợ đồng hồ Việt Nam với tay nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang trên mình những chiếc áo blouse trắng giống như những người bác sĩ đồng hồ được xây dựng nền tảng từ chữ TÂM.