Cơ sở vật chất, dụng cụ sửa chữa, trang thiết bị dạy nghề:

Bệnh viện Đồng Hồ với đội ngũ Chuyên gia uy tín và hệ thống dụng cụ nghề đồng hồ cùng trang thiết bị máy móc tối tân đảm bảo học viên được học tập và tiếp xúc chuyên sâu với mô hình giảng dạy nghề hiện đại nhất cũng như cập nhật các kiến thức ngành mới nhất.

Đồng hồ chính là cỗ máy đo thời gian. Bản thân nó được đánh giá là một trong những bộ máy tinh vi nhất nên để hỗ trợ sửa chữa đồng hồ tốt nhất, người thợ cần đến các máy móc chuyên dụng. Vậy nên, tại Bênh viện Đồng hồ, ngoài yếu tố tiên quyết là yếu tố con người, trong đó bao gồm cả người dạy và người học thì chúng tôi đề cao sức mạnh của các dụng cụ sửa chữa và cơ sở vật chất nói chung của ngành. Đây  chính là  một trong những yếu tố đầu tiên và tác động rất lớn đến quá trình học tập và thành tài của người thợ đồng hồ.

Tại Bệnh viện Đồng hồ, chúng tôi cam kết học viên được học tập và sủ dụng những dụng cụ sửa chữa đạt tiêu chuẩn thế giới trong môi trường học tập hiện đại nhất.