Vệ sinh đồng hồ, đánh bóng dây, mặt đồng hồ

Đánh bóng vỏ dây đồng hồ

Trong quá trình sử dụng lâu ngày đồng hồ mồ hôi, va đập dẫn tới lớp vỏ bị nhiều vết trầy, xước dẫn đến mất tính thẩm mỹ của đồng hồ. Do vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng vỏ dây đồng hồ.

Lưu ý đánh bóng vỏ dây đồng hồ

– Dây kim loại không mạ vàng vì khi đánh bóng sẽ dẫn tới mất lớp mạ (Dây, vỏ bằng vàng 18k vẫn đánh bóng được)

– Vết bị va đập quá sâu không thể đánh bóng (đánh nhẵn)

Đánh bóng vỏ đồng hồ Breitling

Trước khi đánh bóng

Sau khi đánh bóng

Xem thêm quá trình đánh bóng vỏ đồng hồ Zenith EL Primero Limited Edition

Đánh bóng mặt đồng hồ bị xước

Mặt kính đồng hồ cũng là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng tôn lên nét đẹp của mỗi chiếc đồng hồ, chắc chắn sử dụng sẽ vô cùng khó chịu khi khi nó bị xước. Để giải quyết trường hợp này Bệnh Viện Đồng Hồ xin tư vấn cách khắc phục hiệu quả và với chi phí hợp lý nhất.

Thông thường mặt kính đồng hồ bao gồm kính mica, kính sapphire (loại tráng mỏng, tráng dầy và nguyên khối), Kính khoáng chất (mineralglass) xem thêm 3 loại kính đồng hồ phổ biến

– Kính mica thực chất đây là một loại nhựa dùng cho đồng hồ rẻ tiền, đồng hồ cổ. Đặc điểm của loại kính này dễ dàng tạo mặt cong, chi phí rẻ tuy nhiên mặt kính thường dễ bị xước. Tùy vào giá thành đánh bóng, chi phí thay kính mới, và độ khan hiếm của kính mà các bác sĩ đồng hồ sẽ tư vấn hợp lý nhất.

– Kính saphhire: đây là loại kính có khả năng chống xước tốt nhất tuy nhiên ko phải vậy mà nó không bị xước. Thông thường giá thành mặt kính này khá đắt cho nên các bác sĩ đồng hồ khuyên đánh bóng mặt đồng hồ khi bị xước trước.

– Kính Mineral là kính khoáng chất tổng hợp nhưng nguồn gốc chính là từ thủy tinh, độ cứng có nhiều mức, không phải kính mineral nào cũng có độ cứng giống nhau. Nếu kính đồng hồ của bạn là kính Mineral cấp thấp thì bạn chỉ có thể đánh bóng được khi vết xước không quá sâu và kính không có nhiều góc cạnh.

Nếu mặt kính chiếc đồng hồ của bạn bị xước và bạn đang băn khoăn không biết nên đánh bóng mặt kính đồng hồ ở đâu để yên tâm nhất về chất lượng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0965 359 899 – 09 444 333 75 để được tư vấn cụ thể nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.